Dell EMC và VMware tham gia trên Hệ thống siêu hội tụ VxRack SDDC Rack Scale được xây dựng trên PowerEdge

Active Member
Bài viết
2,140
Điểm tương tác
0
Điểm
36
Sự ra mắt của VxRail Appliances đã đi tiên phong trong cách tiếp cận lớn mạnh sản phẩm mới, tiếp cận thị phần và bán hàng, khiến chúng trở nên một trong những biện pháp phát triển nhanh nhất của công ty chúng tôi. Ngày nay, VxRail đang chiến thắng trong không gian vật dụng siêu hội tụ vì các đội ngũ EMC, VMware và Dell kế thừa, có nhân cách là Dell Technologies, đã hợp tác chặt chẽ trong một giải pháp chung, được vun đắp trên những công nghệ dẫn đầu thị phần, để mang lại cho khách hàng cách thức tiện dụng và nhanh nhất mở mang môi trường VMware của họ.
Dựa trên phản hồi và sự ưng ý của người mua, chỉ có ý nghĩa lúc đưa mô hình này lên cơ sở vật chất cơ sở vật chất siêu tụ họp quy mô rack Dell EMC (HCI). Những nhà lãnh đạo trong ngành nghề máy chủ, lưu trữ và máy tính ảo đã cùng nhau 1 lần nữa cộng tác để bề ngoài Hệ thống Dell EMC VxRack có SDDC. Đối sở hữu quý khách được tiêu chuẩn hóa trên VMware, VxRack SDDC mới, dựa trên nền tảng Dell EMC PowerEdge và được hỗ trợ bởi VMware Cloud Foundation, cung ứng một trọng tâm dữ liệu hoàn chỉnh, được xác định bằng phần mềm chìa khóa trao tay cung cấp giải pháp siêu quy tụ quy mô rack để thuần tuý hóa hành trình tới tư đám mây.
>>> Xem thêm: mua máy trạm dell 3430
công nghệ Dell EMC PowerEdge mở rộng tính cởi mở và tăng hiệu suất của VxRack SDDC
Việc đưa nền tảng máy chủ số 1 thế giới PowerEdge vào VxRack SDDC là minh chứng cho tầm nhìn của chúng tôi về việc Dell EMC cộng nhau mạnh mẽ và tốt hơn. Là biện pháp Lưu trữ do Phần mềm định nghĩa dành cho cấp tổ chức, VxRack SDDC bắt buộc 1 nền móng đáng tin cậy, hiệu suất cao và cực kỳ dễ điều hành mà chỉ máy chủ Dell PowerEdge mới có thể phân phối. Ngoài ra, nó đòi hỏi khả năng đổi mới mau chóng để đem đến trị giá thực cho quý khách và tận dụng chuỗi cung ứng đẳng cấp thế giới của chúng tôi để sản xuất chất lượng, tính linh hoạt và tốc độ cung cấp cùng lúc sản xuất cho người dùng sự chọn lựa gia tăng có hiệu suất tốt hơn - bao gồm số lượng lõi cao hơn, nâng cao bộ nhớ, và gần như đèn flash hiệu suất cao.
>>> Xem thêm: bán máy trạm HP Z640 tại hà nội
biện pháp SDDC hoàn chỉnh, chìa khóa trao tay sở hữu quản lý gần như vòng đời và tương trợ đẳng cấp toàn cầu
Ngoài phần mềm tích hợp, VxRack SDDC còn là 1 gói cơ sở cơ sở vật lý hoàn chỉnh bao gồm giá đỡ, mạng, bảo mật tài sản vật lý và quản lý cáp. VxRack SDDC tương trợ ít ra 8 nút và quy mô tuyến tính lên tới cấu hình tối đa 192 nút trên 8 giá đỡ cho phép các bạn tận dụng tối đa tính kinh tế siêu quy tụ để khởi đầu quy mô nhỏ và lớn mạnh theo nhu cầu buôn bán của họ. VxRack SDDC cung ứng khả năng điều hành vòng đời đầy đủ cho số đông giải pháp từ Dell EMC, bao gồm nhà cung cấp toàn diện và các nhà sản xuất hỗ trợ để bảo kê đầu tư trên các con phố đương đại hóa trung tâm dữ liệu.
các tùy chọn siêu tập hợp của Dell EMC
Chúng tôi hiểu rằng một kích thước không phù hợp sở hữu phần lớn người dùng. VxRail Appliances và VxRack SDDC đại diện cho các tùy chọn siêu tập kết chìa khóa trao tay khác nhau để dễ dàng triển khai và mở rộng môi trường VMware trong khoảng trọng tâm dữ liệu chủ chốt tới các vị trí biên.
Danh mục giải pháp HCI rộng nhất trong ngành của Dell EMC đang trên đà trở thành người dẫn đầu thị trường nhờ sự hài lòng của các bạn mạnh mẽ - một công nhận hoàn hảo rằng chiến lược của chúng tôi đang thực hiện để giúp giải quyết các thách thức chính của các bạn.
>>> Xem thêm: mua ram samsung 32GB
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,637
Bài viết
163,254
Thành viên
185,031
Thành viên mới nhất
8kbetccom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,637
Bài viết
163,254
Thành viên
185,031
Thành viên mới nhất
8kbetccom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên