Đệm điện Nhật Bản SaiTeKi chất lượng cao

Member
Bài viết
355
Điểm tương tác
1
Điểm
18
Nhật Bản là quốc gia có khá nhiều thương hiệu chăn đệm nổi tiếng, nhất là các sản phẩm công nghệ cao tốt cho sức khỏe như đệm điện. Một trong số những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đó phải kể đến sản phẩm đệm điện Nhật Bản Saiteki, đây là sản phẩm được nhiều tiêu dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm đệm điện Saiteki.

THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐỆM ĐIỆN NHẬT BẢN SAITEKI:
Đệm điện Nhật Bản Saiteki là sản phẩm chăn điện được sản xuất với chất liệu tổng hợp 100% từ các sợi Polyester với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật như khả năng chống cháy, chống bụi bẩn và nấm mốc, có tính cách nhiệt cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì những lý do đó mà đệm điện Saiteki là sản phẩm nên có trong ngôi nhà của bạn vào mùa đông, vừa thân thiện với môi trường lại an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó Đệm điện Nhật Bản Saiteki là sản phẩm có tính năng giúp tỏa nhiệt tạo hơi ấm đồng đều khắp cơ thể khi ngủ, bảo vệ sức khỏe người dùng. Ngoài ra, tính năng đặc biệt hơn đó là đệm điện này có khả năng tốt cho xương khớp nhất là với người già, phụ nữ sau sinh và trẻ nhỏ, … giúp tăng cường lưu thông máu tốt. Đặc biệt là được trang bị thêm điều khiển đơn, 3 cài đặt với đèn LED hiển thị cùng tính năng cảm biến nhiệt thông minh, chỉ tích hợp nhiệt độ ở chỗ tiếp xúc với cơ thể giúp tiết kiệm năng lượng và sưởi ấm hiệu quả.
Chăn đệm điện Nhật Bản Saiteki là dòng cao cấp với kích thước chăn 150x180cm, phù hợp cho tất cả các loại giường hiện nay, chăn có thể dùng cho 2 người, giúp bạn và gia đình có giấc ngủ ngon, sâu hơn vào mỗi mùa đông giá lạnh. Đặc biệt, dòng chăn điện Nhật Bản Saiteki có bảo vệ chống quá nhiệt an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.
Hướng dẫn sử dụng
1. Cắm đầu nối của bộ điều chỉnh vào cổng kết nối của thân chính sao cho nó được dính chặt hoàn toàn. Sau khi kết nối các bộ phận tiếp xúc đầu tiên thì kết nối nguồn điện bộ điều chỉnh adapter.
2. Cắm phích cắm nguồn điện điều chỉnh vào ổ cắm.
3. Cài đặt nhiệt độ: xoay núm điều chỉnh nhiệt độ trên bộ điều khiển đến mức nhiệt mong muốn. Nhiệt độ có thể không quen thuộc khi sử dụng lần đầu tiên, tuy nhiên có sự khác biệt theo từng môi trường sử dụng và xu hướng thích nghi của từng người, nên kiểm tra thực tế nhiệt độ sao cho phù hợp nhất. Nhiệt độ sẽ tăng dần khi nguồn đèn nguồn điện bật lên, nếu sử dụng lần đầu nó sẽ từ từ nóng lên.
4. Phương pháp giảm điện từ ( điện trường): trong khi sản phẩm đang được sử dụng hãy bật phích cắm điện của bộ điều chỉnh theo hướng ngược lại.
5. Khi không sử dụng đệm điện hãy rút phích cắm điện ra khỏi nguồn điện.

Bảo trì và bảo quản
  • Không giặt bằng máy giặt, có thể giặt tay nhẹ nhàng
  • Không được vặn xoắn lại
  • Không được giặt khô
  • Không giặt hoặc để khô trong tình trạng nhàu nát
  • Không ngâm bộ điều chỉnh trong nước
  • Khi không sử dụng có thể gấp gọn để nơi khô ráo
----------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Hotline: 024 632 575 26 - 0923 670 126
Địa chỉ: 44 đường Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://lombom.com/
Email: lombomshop@gmail.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,171
Bài viết
167,275
Thành viên
192,840
Thành viên mới nhất
8xbet71bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên