Đến Johor Bahru Malaysia ghé thăm núi Punai

New Member
Bài viết
40
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Có một số những con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt đẹp ở Singapore, nhưng tôi thích đi bộ trên những con đường dài trong núi Pulai ở Johor Bahru (Malaysia). Nằm ở 90km từ Malaysia, Pulai đường mòn là một đường mòn núi rừng, thích hợp cho việc đi bộ và đi xe đạp.Toàn bộ chiều dài đường là khoảng 10km: 5km lên đồi và 5km xuống.

Xem thêm : vé máy bay đi Johor Bahru Malaysia

012.jpg


Núi Pulai đứng khoảng 700m trên mực nước biển. Bằng cách này, đó là ngọn núi gần nhất ở bán đảo Malaysia mà bạn có thể truy cập từ Malaysia. Có một căn cứ quân sự ở cuối của một chiều 5km đi lang thang. Vì vậy, không ngạc nhiên nếu một lần hoặc hai lần trong ca khúc này, khách du lịch vé máy bay đi Johor Bahru sẽ thấy những kẻ quân sự trên xe máy.

Trên đường đi, bạn có thể gặp gỡ động vật hoang dã như khỉ, thằn lằn và các loài chim hoang dã. Điều tốt là khỉ ở đây không phải là quá trơ tráo như, ví dụ, trên đường mòn MacRitchie ở Singapore.

Bạn sẽ đi qua suối nước:
021.jpg


Trên chuyến trở về bạn có thể truy cập vào một thác nước nhỏ:

013.jpg


Để xem thác nước, bạn phải đi qua những cửa:

041.jpg


Có một cảnh quan đẹp ở gần đỉnh:

031.jpg


Âm thanh này thực sự thú vị: những âm thanh nhẹ nhàng của các khu rừng nhiệt đới và thác nước, tiếng kêu của ve sầu, BẠN và giày của bạn - một vài giờ của tổng tâm trí thư giãn.

Thông tin dành cho khách du lịch

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày (ban ngày)
  • Chi phí: Miễn phí
  • Bắt ở đây: Để đến được Gunung Pulai Forest giải trí, ban phải đến thị trấn Pontian. Đi theo lối vào công viên là cùng Johor Bahru - trục đường Pontian. Sau khi tới Pekan Nenas, đó là khoảng 35km từ trung tâm thành phố Johor Bahru, rẽ phải các cơ sở của núi

Book vé máy bay đi Johor Bahru tại đại lý Air Asia booking
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên