Đèn led pha chiếu sáng tòa nhà tại HN

Member
Bài viết
812
Điểm tương tác
0
Điểm
16
ứng dụng đèn pha ắc quy led 12vdc tương xứng sử dụng cho những khu vực:
Sử dụng chiếu sáng những Khu Vực không có nguồn điện 220v
Sử dụng chiếu sáng tại những Khu Vực dự án công trình
Sử dụng cho xe cẩu, tàu đánh cá v..v…

Đèn pha led 50w chip SMD là mẫu đèn led pha thiết kế gọi nhẹ. Chi phí tối ưu nhất do chính Philips chế tạo. với kiểu dáng thiết kế góc ánh sáng phát ra từ đèn. sở hữu bản lĩnh bao quát rộng lên tới 130 độ. Từ đó, bạn sẽ Chưa hẳn lắp đặt không ít thiết bị chiếu sáng mà vẫn đảm bảo đều nguồn sáng cho khu vực đã lắp đặt đèn. với phong cách thiết kế góc ánh sáng phát ra từ đèn. sở hữu khả năng bao quát rộng lên đến mức 130 độ. Từ đó, các bạn sẽ Chưa hẳn lắp đặt rất nhiều dòng thiết bị chiếu sáng mà vẫn bảo đảm đều nguồn sáng cho khu vực đã lắp đặt đèn.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

ứng dụng đèn pha ắc quy led 12vdc thích hợp sử dụng cho những khu vực:
Sử dụng hắt sáng bảng quảng cáo – bảng hiệu.
Sử dụng chiếu sáng khu vực công cộng,
Sử dụng trợ sáng tòa nhà v.v…
người sử dụng nói gì với những dòng đèn pha led 50w của Philips?
các sản phẩm đèn pha led 50w của Philips đã xuất hiện tại đa dạng vùng miền của giang sơn. Thước đo cho thành công của các mẫu đèn pha Philips không chỉ là làm ở Philips giải thưởng đã đạt được mà còn ở những phản hồi phối kết hợp của khách hàng.

Xem thêm : đèn đường led

Anh Trần Quốc H một chủ xưởng chế tạo kẹo dừa tại Bến Tre chia sẻ “Từ khi thay thế 20 chiếc đèn huỳnh quang bằng đèn pha led 50w, mình thấy cơ sở chuyển động tốt lên hẳn. Mẫu đèn này không những tiết kiệm điện mà còn cho nguồn ánh sáng rõ rệt, trung thực”.

Chú Ngô Quang T chủ quản lý một bãi giữ xe tại quận Long Biên, Hà Nội cho thấy thêm “Bãi giữ xe mình đang thống trị vừa lắp đặt hệ thống chiếu sáng với 30 chiếc đèn pha led 50w của Philips. Phải công nhận đèn của Philips không chỉ giá cả hợp lý mà còn tiện lợi lắp đặt, sử dụng cũng dễ nữa.”

Anh Hà Duy T chủ một tàu cá tại TP Đà Nẵng “Mình đã dùng đèn pha led 50w của Philips đc 3 trong năm này rồi. Nói chung, đã có lần dùng qua đèn của nhiều hãng nhưng mình thấy chỉ có đèn Philips là Chi phí và chất lượng phù hợp với ngư dân đàn mình thôi.”

có những dòng đèn pha led 50w mà bài viết vừa giới thiệu, chắc hẳn bạn đã lựa chọn ra cho chính mình dòng thiết bị phù hợp nhất. Và nếu mong muốn mua hàng các sản phẩm ở trên, bạn cũng có thể liên hệ với Philips qua Địa chỉ cửa hàng và đường dây nóng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,064
Bài viết
170,498
Thành viên
195,733
Thành viên mới nhất
vn88lv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
147,064
Bài viết
170,498
Thành viên
195,733
Thành viên mới nhất
vn88lv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên