Đèn led pha cho cổng rào hiệu quả

Member
Bài viết
540
Điểm tương tác
0
Điểm
16
những đèn pha led chiếu sáng ngoài trời đc yêu thích nhất 2020

Trong cuộc sống đời thường, đèn led pha chiếu sáng ngoài trời đc phần mềm ở rất nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau. tùy từng nghành nghề mà đèn pha led có rất nhiều loại đáp ứng khác nhau. quan trọng đặc biệt hiện nay; mẫu đèn pha bảng hiệu 50W, đèn pha cho cổng rào 120W hay đèn pha khu công cộng 150W đang cực kỳ được ưa thích. Vậy vì đâu các sản phẩm đó lại đc ưa chuộng đến vậy?

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

Đèn pha bảng hiệu 50W Philips dẹp
Đối với những bảng hiệu, đèn pha là một trong những phụ kiện chiếu sáng không thể không có. Sử dụng đèn pha bảng hiệu góp phần giúp chúng trở nên dễ nhìn và tỏa sáng hơn; nhất là trong trời tối. Và bạn cũng có thể thấy, những cửa hàng; trung tâm Thương mại dịch vụ bây giờ đều sử dụng đèn pha led chiếu sáng ngoài trời cho bảng hiệu – đèn pha bảng hiệu 50W để làm rất nổi bật tên thương hiệu của chính mình.ĐÈN

Đèn pha bảng hiệu 50W Philips dẹp

Chip led và bộ mạch được sử dụng trong đèn pha led chiếu sáng ngoài trời cho bảng hiệu đều được chế tác từ những vật liệu chất lượng tốt với trình độ chuyên môn gia công cao. Đèn cũng có thể màu sáng khác nhau, tạo nên sự chọn lựa nhiều cho bạn.

Xem thêm : đèn đường led

Cách lắp đặt và chọn lựa
Khi lắp đặt, bạn cần không gian, khoét lỗ chính xác; nẹp đèn cố định vào thân đèn rồi treo vào vị trí vừa khoét, đấu dây điện để cho đèn vận động.

Mặt khác,mẫu đèn 50w này tương xứng đặt tại phần 7 – 10m, diện tích chiếu sáng là 8 – 10m2, cho bảng hiệu.

Đèn pha cho cổng rào 120W Philips 2 bóng tiện dụng
Một mẫu đèn pha led cũng được ưa chuộng trong năm nay chính là đèn pha cho cổng rào 120W Philips 2 bóng. những cổng rào thường sở hữu ở những khu công nghiệp; công ty thế nên nhu yếu về thiết bị chiếu sáng là rất cao.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

đặc điểm dòng sản phẩm
tựa như những mẫu đèn khác của Philips; mẫu đèn pha led chiếu sáng ngoài trời cho cổng rào này còn có bản lĩnh chống thấm nước chất lượng cao. Và mặc dù nơi lắp sở hữu thời tiết khắc nghiệt ra sao, chúng cũng đặc biệt quan trọng bền bỉ; chuyển động với công suất ấn tượng. những mối nối ở đèn đều được bảo vệ với ron chống nước ưu việt.

các linh kiện và bộ phận phía bên trong đèn cũng rất được bảo vệ tuyệt đối bởi sự tác động của nhiệt, một trong những phần là vì đèn được lắp chính sách tản nhiệt rất chất lượng. Vì đèn pha dẫn điện bằng dây nhôm siêu dẫn nên ánh sáng mạnh từ đèn có thể gia hạn trong một khoảng thời gian dài. Việc kéo dài thời gian chiếu sáng cũng không gây tác động đến chất lượng cũng như tuổi thọ hoạt động vui chơi của mẫu đèn này.

đặc biệt quan trọng với 2 bóng, khả năng chiếu sáng của đèn pha led 120W của Philips vượt trội hơn hẳn những loại đèn bình thường. vì thế mẫu đèn pha cho cổng rào 120W của Philips đang rất được tin dùng hiện giờ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,792
Thành viên mới nhất
realcleanfactory

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,582
Bài viết
165,444
Thành viên
190,792
Thành viên mới nhất
realcleanfactory

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên