Đèn led pha cho sân tenis hiệu quả

Member
Bài viết
522
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Đèn pha led cho sân tennis và quy chuẩn chiếu sáng sân tennis nên biết

Khi xây dựng sân tennis việc bố trí khối hệ thống chiếu sáng đúng quy chuẩn chỉnh là sự cần thiết và bắt buộc. hiện nay, để lắp đặt khối hệ thống chiếu sáng cho sân tennis người ta thường sử dụng đèn pha led thế mới hoặc các loại đèn led pha công năng cao. trong đó, đèn pha led cho sân tennis thế hệ mới rất được quan tâm hơn cả. Vậy đèn pha led sử dụng cho sân tennis sở hữu gì nổi trội? Và sở hữu những chuẩn chiếu sáng cho sân tennis nào cần quan tâm? Bài này sẽ hỗ trợ Các bạn giải đáp các câu hỏi ở trên.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

những quy chuẩn chỉnh chiếu sáng cho sân tennis

kích thước của mỗi sân tennis theo chuẩn mức thi đấu thể quốc có chiều dài 23.77m; chiều rộng 8.23m đối có sân đánh đơn. Còn với sân đánh đôi thì chiều cũng là 23.77m nhưng chiều rộng lại là 10.97m. những quy chuẩn chiếu sáng cho sân tennis phải đảm bảo lưu ánh sáng phân bố đều trên sân. Ngoài ra không được làm tác động đến công việc thi đấu của người chơi. các quy chuẩn chỉnh chi tiết như sau:

Độ rọi chuẩn mức
Độ tiêu chuẩn cho sân tennis được quy định cụ thể trong từng hoạt vui chơi; luyện tập ở cấp nghiệp dư cho đến cấp thi đấu chuyên nghiệp hóa.

Xem thêm : đèn đường led

vận động Độ rọi trung bình (Lux)
các hoạt luyện tập, vui chơi và giải trí ở mức nghiệp dư 300-400Lux
chuyển động thi đấu chung bán chuyên nghiệp 500-600Lux
các giải đấu bắt đầu 700-800Lux

Chiều cao cột đèn sân tennis có tương đối nhiều mức, phổ biến nhất là loại cột đèn cao từ 5 đến 10m. Một các loại cột khác có thể cao đến 17m. Nhưng dù lựa loại cột nào thì cũng phải đảm bảo không đc che khuất góc nhìn của người chơi.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

con số cột đèn ở trên sân
trên mỗi sân tennis số lượng cột đèn thường là 6 hoặc 8. ngày nay, thi đấu chuyên nghiệp hóa người ta thường bố trí 6 cột đèn. bố trí theo dạng 6 cột sẽ giúp giảm được độ chói mà vẫn bảo đảm đc lượng ánh sáng phân bố quan trọng.


Đèn cho tốc độ sáng nhanh
Đối với các loại đèn cao áp truyền thống cuội nguồn khi khởi động cần 1 thời gian để làm nóng đèn. chính vì như vậy khi khởi động đèn phải mất khoảng 10 đến 15 giây đèn mới kịp sáng. tuy vậy với đèn pha led thì đèn gần như sáng ngay lập tức sau khi bật bởi không cần thời gian làm nóng. Tốc sáng nhanh như thế rất là hữu dụng có những trận đấu kéo dài từ chiều đến tối. Việc thi đấu của các vận động viên sẽ không biến thành cách trở.Tốc sáng nhanh như vậy rất có lợi có các trận đấu kéo dài từ chiều đến tối. Việc thi đấu của các chuyển động viên sẽ không xẩy ra cách trở.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,472
Thành viên mới nhất
Br club

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,472
Thành viên mới nhất
Br club

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên