Đèn led pha của Philips chống sét tuyệt vời

Member
Bài viết
528
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Đèn led pha Dimming – 5 cấp, 3 cấp công suất; thường đc lắp đặt ở những tuyến đường sở hữu lưu lượng người tham gia giao thông cao, những khu vui chơi công viên, quảng trường.
những điểm mạnh của Đèn led pha Dimming – 5 cấp công suất và 3 cấp công năng

1. Tiết kiệm điện năng
Theo như thông tin từ các hãng sản xuất và công việc sử dụng đã cho biết thêm đèn led Dimming – 5 cấp công suất cho khả năng tiết kiệm điện lên tới 60%. con số này cực kỳ ấn tượng với một dòng thiết bị đc phối hợp đa dạng tác dụng thông minh nhưng vẫn đảm bảo được nhu yếu tiết kiệm như đèn led pha Dimming.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

2. bản lĩnh chống sét ấn tượng
Giông sét đó là Lý Do bậc nhất làm hư hại những thiết bị điện và đèn đường cũng Chưa hẳn là ngoại lệ. những loại đèn đường ngày nay cho dù có tương đối nhiều các ưu điểm nhưng rất nhiều vẫn bị ảnh hưởng bởi sấm sét. Tuy nhiên; với đèn led Dimming thế hệ mới thì điều đó đã được khắc phục giảm thiểu tối đa đc điều. sản phẩm có thể vận động bên dưới trời giông sét hoàn toàn có thể giảm thiểu hư hỏng ở mức thấp nhất.

Xem thêm : đèn đường led

3. Chất lượng ánh sáng cao
Cũng tựa như các dòng đèn led khác, đèn led Dimming sở hữu chất lượng ánh sáng rất cao và ổn định. Cho dù công năng tiếp tục chuyển đổi theo thời gian thực nhưng nguồn ánh sáng vẫn ổn định.

Đèn led pha Dimming – 5 cấp công suất Philips 100w; hiện là mẫu sản phẩm mới toanh nhất do Philips nghiên cứu và trở nên tân tiến. Mẫu đèn này thiết kế theo phong cách thon gọn hiện đại; được trang bị cấp độ bảo vệ IP 65~66 và bản lĩnh chống sét giúp dòng sản phẩm vận động tốt trong điều kiện mưa gió.

4. Tuổi thọ cao
Mỗi chiếc đèn led Dimming có tuổi thọ trung bình trên 60.000 giờ; cao hơn hẳn những loại đèn led truyền thống lâu đời. Từ đó, sản phẩm này giúp tiết giảm giá thành sửa chữa thay thế, gia hạn đèn.

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

5. thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao

thiết kế theo phong cách của đèn led Dimming tương nhỏ và gọn thuận tiện trong các công việc di chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó, các nguyên vật liệu cấu thành thiết đều rất chắc chắn, chịu đc va đập mạnh. Đồng thời chỉ số bảo vệ ở mức IP66 giúp chống lại bụi và nước thực sự kết quả.các vật liệu cấu thành thiết thường rất đương nhiên, chịu được va đập mạnh. Đồng thời chỉ số bảo vệ ở mức IP66 giúp chống lại bụi và nước rất là hiệu quả

có các ưu điểm vượt trội, Đèn led pha càng ngày càng được sử dụng phổ biến; thoáng rộng trên khắp toàn quốc ta. đặc biệt, khi doanh nghiệp bạn đang muốn chi tiêu vào những chiếc Đèn led pha Dimming – 5 cấp công năng này, thì hãy liên hệ có Showroom bán đèn uy tín Philips
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,593
Thành viên mới nhất
adventuredharamshala

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,593
Thành viên mới nhất
adventuredharamshala

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên