Đèn led pha của Philips có tỏa nhiệt không

Member
Bài viết
522
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Đèn pha led 100w kiểu xương cá
Đây được coi là dòng đèn có thiết kế đặc biệt quan trọng có bộ khung tương tự như hình xương cá. Bộ khung hình này còn có cách rãnh thoát nhiệt được bố trí có dạng xương cá. thiết kế này giúp cho đèn led pha tỏa nhiệt ra ngoài nhanh hơn, đảm bảo an toàn cho thiết bị.

den-pha-bang-hieu-thanh-hoa.png

Lúp tản sáng rộng 130 độ chống nắng giúp ánh sáng từ đèn phát ra không khiến lóa mắt người nhìn. Phần ron chống nước có phong cách thiết kế theo chuẩn IP66 bảo vệ tốt đèn khỏi các áp lực nước bé. Đồng thời, chuẩn bảo vệ IP66 còn giúp đèn miễn nhiễm hoàn toàn với bụi bặm từ môi trường xung quanh.

Đèn pha led 100w năng lực Mặt Trời
Đèn pha led 100w năng lực Mặt Trời được xem như giải tối ưu để tận dụng nguồn năng lực sẵn có. Loại đèn này đặt biệt tương xứng để sử dụng ở miền hải đảo. Nơi mạng lưới điện chưa thực sự hoàn thiện.

Đèn đc trang bị dòng chip led SMD được cho phép tạo ra nguồn sáng sở hữu độ hoàn màu cao. Vì sử dụng nguồn năng lực từ Mặt Trời nên đi kèm mỗi đèn luôn là pin lưu trữ năng lượng Lithium với dung tích pin 20AH. Thời gian sạc hay thu nhận năng lực từ Mặt Trời chỉ là 4 đến 6 tiếng nhưng đã giúp đèn bảo trì vận động đến 15 tiếng.

Xem thêm : đèn đường led

Phần pin năng lượng được cấu tạo từ loại silicon đặc biệt quan trọng (loại đa tinh thể). Nhờ vậy, pin đạt hiệu xuất thu nhận và chuyển hóa năng lượng cực cao. cấu tạo bộ vỏ từ hợp kim nhôm có chuẩn IP66 để cho dòng thiết bị chống lại tốt với cả bụi và nước mưa.

Đèn pha led 100w bình ắc quy 12vdc
Loại đèn này được thiết kế gần tương tự những dòng đèn pha led 100w khác. Chỉ có điều đèn sử năng lượng từ bình ắc 12vdc quy nên sở hữu tính di động khá cao. Mẫu đèn pha led 100w bình ắc quy rất là phù hợp để sử dụng ở trên các tàu đánh cá, những khu công trình v..v….

he-thong-chieu-sang-san-bong-co-nhan-tao.jpg

chú ý khi lựa chọn đèn pha led 100w
lúc mua đèn pha led 100w hay những loại đèn pha khác. Bạn cần chọn lựa nơi bán sản phẩm uy tín và tin cậy. trước lúc đặt đơn hàng, nên nhu yếu bên bán hàng kiểm tra công suất thực chất. Bởi rất nhiều nơi thường bày bán đèn dù ghi công năng là 100w nhưng khi dùng mới phát hiện công suất không hề đủ 100w.

Ngoài ra, bạn nên đọc kỹ những thông số kỹ thuật của đèn. chẳng hạn như quang thông, nhiệt độ màu, độ hoàn màu, điện áp sử dụng, góc chiếu sáng,..

Philips hiện chuyên chế tạo, phân phối những dòng sản phẩm đèn pha led công nghiệp. Chúng đều đã thông qua công việc kiểm duyệt của trung tâm 3. sở hữu tuổi đủ 60.000 tiếng, hoạt động tốt trong vô số nhiều điều kiện thời tiết.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,177
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,177
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên