Đến Nhật du học sinh nên mua đồ ở đâu

New Member
Bài viết
58
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Khi mới sang học tập và sinh sống ở một đất nước xa lạ. Chắc hẳn ai cũng bỡ ngỡ và khó thích nghi. Ai cũng sẽ xốc vì giá cả ở nơi đây mắc hơn ở Việt Nam rất là nhiều. Sự thay đổi này nếu chúng ta không biết thích nghi, chi tiêu hợp lý thì sẽ bị viêm màng túi nặng.


Chính vì thế, việc tìm mua những điểm bán hàng giá rẻ là rất cần thiết. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những cửa hàng giúp giảm bớt phần nào chi tiêu của các bạn sinh viên khi đi du học nhật bản.


Giống như rất nhiều nơi, tiền Việt của chúng ta so với họ rất là mất giá. Mấy đồng của Việt Nam mới bằng một đồng của họ. Nhất là ở quốc gia như Nhật, nếu bạn không biết cách mua đồ thì sẽ không thể đủ tiền để chi tiêu với mức sống nơi đây.


den-nhat-du-hoc-sinh-nen-mua-do-o-dau1-2.jpg
Tại những cửa hàng 100 yên bạn có thể mua được đồ chỉ với 100 yên một sản phẩmNhững chuỗi cửa hàng bán giá rẻ như hệ thống siêu thị AEON. Ở Việt Nam hiện cũng có cửa hàng này và đang thu hút rất nhiều tầng lớp đến đây mua sắm và vui chơi. Tại đây bạn không chỉ mua được đồ giá cả hợp lý mà còn được vui chơi thỏa thích.


Điểm mua sắm thứ hai mà bạn nên tham khảo đó là hệ thống cửa hàng 100 yên ở Nhật. Ở đây có rất nhiều điều khá thú vị. Hàng hóa tại đây thì rất là phong phú. Bạn có thể mua được nhiều thứ ở đây chỉ với 100 yên một mặt hàng và thêm 5% của thuế giá trị gia tăng nữa.


Điều này làm cho cửa hàng rất đông khách đến mua sắm và phù hợp với túi tiền của du học sinh cũng như những người dân khắp nơi đi xuất khẩu lao động nhật bản đến đây. Khi mới bắt đầu sang đây họ thường đến đây đầu tiên để mua sắm đồ dùng vật dụng cá nhân như xoong chảo, bát đĩa, quần áo,…


den-nhat-du-hoc-sinh-nen-mua-do-o-dau1-1.jpg
Tại các siêu thị ở Nhật, bạn sẽ mua được đồ giảm giá thích hợpTuy nhiên thì gần 80% sản phẩm trong cửa hàng này đều là hàng Trung Quốc. Vì vậy, nếu không thích thì bạn có thể tìm đến chuỗi siêu thị Gyumu. Đây là siêu thị được coi là rẻ nhất trong các siêu thị ở Nhật bản. Hầu hết các mặt hàng tại đây cái gì cũng rẻ. Nếu bạn quen dùng hàng Việt thì bạn có thể đến đây để tìm mua.


Hàng tháng, sẽ có ngày giảm giá cho moi mặt hàng và bạn có thể tranh thủ cơ hội đó để tìm mua thứ mình cần với giá rẻ nhất có thể.


Ngoài ra thì cũng có rất nhiều nơi để bạn lựa chọn mua sắm như siêu thị Life, Tamade, Itoyokado,…Các siêu thị này cũng có rất nhiều đồ giảm giá vào các ngày khác nhau để bạn dễ dàng bố trí thời gian và tranh thủ để mua đồ rẻ cho bản thân.


Trên đây mà một số điểm đến để bạn tìm hiểu và lựa chọn mua sắm. Hi vọng rằng với những gì chúng tôi chia sẻ bạn có thẻ tìm được cho mình nơi đến thích hợp để mua đồ không bị hớ mà còn có thể tiết kiệm được khoản chi phí hàng tháng.


Xem thêm: Đến Nhật du học sinh nên mua đồ ở đâu
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,697
Bài viết
165,571
Thành viên
190,854
Thành viên mới nhất
Wilmalotties

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,697
Bài viết
165,571
Thành viên
190,854
Thành viên mới nhất
Wilmalotties

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên