Đến Úc tìm hiểu về Cape of Good Hope

New Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đặt vé máy bay đi Úc 2016 giá rẻ để được khám phá Cape of Good Hope. Từ trung tâm Melbourne xuống đường
cao tốc Gipplands hướng về phía đông nam, chỉ khoảng 3 giờ lái xe, bạn sẽ đặt chân vào lãnh thổ của Cape Wilson - Wilson Promontory đúng tên thường gọi là Wilson Prom.
ve-di-uc-Cape-of-Good-Hope.jpg

Cape of Good Hope nằm ở phía nam châu Phi, Wilson Prom nằm ở cực nam của Australasia (không bao gồm phần lục địa Australia Tasmania nằm khoảng 240km về phía nam). Wilson Prom có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách du lịch, cho dù họ yêu thích các ngọn núi, trên biển hay tình yêu tình yêu rừng, với vị trí của nó như là một bán đảo nên Wilson Prom được bao quanh bởi một loạt các bãi biển tuyệt đẹp, bên cạnh những khu rừng nhiệt đới rậm rạp, hùng vĩ Rocky Mountains với hàng chục ngọn núi, thấp nhất và cao nhất là hơn 200m gần 800m. Đó là chưa kể đến sông Tidal quanh co giữa núi trước khi chảy trực tiếp ra biển.
ve-di-uc-Cape-of-Good-Hope1.jpg

Trong một loạt các bãi biển ở Wilson Prom, bãi biển Norman có vị trí tốt nhất và dễ tiếp cận nhất, vì vậy rất nhiều du khách yêu thích. Nằm ở Norman Bay là "giám sát" giữa hai mỏm đá, bãi Norman khá ra khỏi gió, nhưng không vì thế mà du khách có thể đắm mình trong làn nước trong xanh của Norman không để có những đôi mắt ra xem các hòn đảo nhỏ thoắt ẩn thoát trong cao vùng biển. Norman cũng là phổ biến vì nó là một hỗn hợp Sông Tidal, nơi đại dương, cũng như vị trí của nó ngồi làng Tidal, cắm trại làng để du khách Wilson Prom. Bên cạnh đó Norman, Wilson Prom Có những bãi biển khác như Squeaky, Whisky, Oberon nằm về phía tây của bán đảo.
ve-di-uc-Cape-of-Good-Hope2.jpg

Ngoài 3 dặm và 5 dặm là những bãi tắm gần như là vô tận, tất cả các bãi biển còn lại đang được một vịnh nào đó, mà là để "kìm kẹp" giữa hai đỉnh núi, do đó vị trí khá nguy hiểm trở và hùng vĩ không kém. Nếu đứng nhìn từ trên núi, du khách có thể tự mình thấy có nhiều tảng đá lan ra biển như những ngón tay khổng lồ của ngọn núi. Sông nước thủy triều có thể được xem là điểm nhấn chính của Wilson Prom. Như cái tên "làn sóng thủy triều" dâng nước sông và giảm phụ thuộc vào biến động của mực nước biển, như đã nói ở trên, dòng chảy thủy triều trực tiếp vào vịnh Norman. Điều thú vị là, con sông này có nhiều màu sắc khác nhau: màu vàng đậm trong vùng nước nông, màu tím đậm là đoạn sâu trung bình, và gần như đen trong vùng nước sâu.
Sự đa dạng của màu sắc là do sự hiện diện của rất nhiều cây chè ở hai bên sông trên khắp bán đảo cũng như Wilson. Chúng tôi có thể nói cây chè đã có màu sông, đem lại cho nó một màu sắc không thể nhầm lẫn với bất cứ con sông khác. Ngoài cắm trại, nướng barbeque, bơi lội, đọc sách, thư giãn, du khách có thể tận hưởng những rừng, xuống biển, sông lội lên cao trong khi khám phá Wilson Prom.

Chọn cho mình một số tuyến đường đi bộ giữa các tuyến đường hàng trăm thiết kế từ dễ đến khó, từ ngắn đến dài: tuyến đường dễ nhất chỉ dưới 1km xuống thời gian đi khoảng 10 phút; tuyến đường khó khăn nhất có thể để các 11km dài với thời gian đi kéo dài 4 giờ, đi sâu vào bán đảo. Có gần 500 lô lên kế hoạch trại tập trung ở các khu vực làng
Tidal, và các phòng với số giường khác nhau, 4-30 (tuy nhiên, các phòng đều có số lượng hạn chế và thường hoàn toàn đặt cho). Để cắm trại, lều và phải chuẩn bị các dụng cụ cá nhân, cho toàn bộ khu vực cắm trại đều không có điện, du khách không được phép mang theo các vật liệu dễ cháy trong khu vực này.
Nếu du khách có bếp gas riêng biệt, bạn có thể nấu ăn trong lều; nếu không, nó có thể sử dụng các lò công cộng. Tất cả các công trình công cộng được bố trí khá hợp lý trên toàn bộ ngôi làng và luôn luôn sạch.
Hãy đặt vé máy bay đi Melbourne để tìm hiểu về Melbourne và tham quan Cape of Good Hope ở Úc trong thời gian sớm nhất. Để có chiếc vé máy bay giá rẻ đi Melbourne hay vé máy bay giá rẻ đi Sydney hoặc vé đi Perth Úc cùng những vé khác thì hãy liên hệ đại lý vé đi Úc giá rẻ Việt nam Booking.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
 
New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Rất có thể bạn quan tâm khi muốn tổ chức sự kiện quảng bá về sản phẩm của mình. Chúng tôi là nhà cung cấp các vật tư quảng cáo số 1 Việt Nam.
Chuyên cung cấp các loại standee, giá chữ x, giá cuốn, khung backdrop, quầy bán hàng di động, kẹp pop và rât nhiều vật tư khác.
Các bạn có thể truy cập tại Nhà CC standee,giá chữ x,banner cuốn,wobbler ... giá rẻ tại Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết. Liên hệ 0989 244192 để mua hàng và tư vấn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,915
Bài viết
170,326
Thành viên
195,564
Thành viên mới nhất
win55porn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,915
Bài viết
170,326
Thành viên
195,564
Thành viên mới nhất
win55porn

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên