Đi du lịch Mỹ cũng nhớ phải chọn mùa

New Member
Bài viết
25
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đi du lịch Mỹ cũng nhớ phải chọn mùa


Du lịch luôn là sở thích của rất  nhiều người. Ai cũng thích đi du lịch để biết đó biết đây. Có những người thích đi du lịch như đi chợ. Họ chỉ cần làm cho mình một tấm visa trung Quốc , visa đi Mỹ, hay visa Hồng Kông ....là đã có thể thỏa thích đến những nơi cần muốn đến.
Trong số những địa điểm du lịch thu hút đông đảo trên thế  giới , Mỹ là một cường quốc kinh tế, thống trị thế giới về chính trị và gần như tất cả mọi người dân trên thế giới đều mơ ước có một hành trình tới đây trong đời.


chon-mua-de-di-du-lich-my.png


Đi du lịch Mỹ, du khách không chỉ được thưởng ngoạn chỉ cảnh quan hay văn hóa như các hành trình du lịch khác trên khắp thế giới, mà còn là hành trình khám phá miền đất thiên đường với hàng vạn cái nhất ở một cường quốc cực kỳ phát triển. 


Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyến đi du lịch của mình thật thỏa thích trọn vẹn, thì bạn cũng phải nên cân nhắc lựa chọn mùa để đi du lịch.
 Hãy cùng khám phá thời điểm lý tưởng đi du lịch Mỹ trong bài viết dưới đây nhé!


Du lịch Mỹ và khám phá vẻ đẹp đất nước, con người nơi đây sẽ mang đến những trải nghiệm đầy ấn tượng cho du khách. 


Thời điểm nào thích hợp để đi du lịch Mỹ nhất?


Nước Mĩ trải dài trên vùng lãnh thổ rộng lớn, do đó các kiểu thời tiết của đất nước này cũng khá đa dạng và phân theo 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, mùa thu từ tháng 8 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2. Tuy vậy nhưng sự phân mùa rõ rệt nhất vẫn là tại các vùng thuộc phía Nam với 4 mùa rõ ràng, mùa đông khí hậu khô và lạnh, mùa xuân ấm áp, mùa hè nắng và nóng, mùa thu thì mát mẻ trong lành. 


Nên đi du lịch Mỹ vào thời điểm nào? vì đây là kiểu khí hậu khá đặc trưng của khu vực này, do đó nơi đây tập trung khá nhiều cộng đồng người Việt sinh sống (đặc biệt là vùng California). Do khí hậu ở các vùng phía Nam Mỹ khá tương đồng với khí hậu tại Việt Nam nên nếu đến các vùng này đi du lịch thì du khách nên lựa chọn thời điểm du lịch Mỹ khi vào thu hoặc mùa xuân - thời tiết ấm áp, dễ chịu mà trong lành. 
Ngược lại với thời tiết tại phía Nam là kiểu thời tiết của phía Bắc, nơi đây không có sự phân biệt rõ ràng giữa 4 mùa, mà chủ yếu khác biệt giữa kiểu khí hậu của mùa đông và mùa hè. Tại phía Bắc có những vùng quanh năm lạnh giá thuận lợi cho loại hình du lịch trượt tuyết, còn lại mùa hè ấm áp dễ chịu, thời tiết rất đẹp, mùa đông nhiệt độ khá thấp. Nếu du khách đến phía Nam Mỹ du lịch và đang phân vân nên đi du lịch Mỹ vào thời điểm nào? thì có thể lựa chọn 2 kiểu khí hậu đặc trưng, phù hợp với mục đích du lịch của bạn. Nếu đam mê trượt tuyết và các môn thể thao mạo hiểm thì thời điểm du lịch Mỹ lý tưởng là vào mùa đông. 
Với diện tích trải dài rộng lớn tạo cho nước Mĩ có sự đa dạng về các kiểu thời tiết trong suốt năm, vì vậy bất kể khi nào bạn cũng có thể lựa chọn được điểm đến phù hợp cho mình.

Chúc quý khách có lựa chọn thông minh và sáng suốt hơn cho mình khi chọn thời điểm đi du lịch Mỹ, hãy vui vẻ và thỏa thích tận hưởng chuyến đi thú vị của minh!

Tham khảo: làm visa Macao
Sưu tầm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,576
Bài viết
165,437
Thành viên
190,774
Thành viên mới nhất
apptaixiuonlinevip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,576
Bài viết
165,437
Thành viên
190,774
Thành viên mới nhất
apptaixiuonlinevip

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên