đi tiểu không tự chủ - chữa thế nào để khỏi hẳn?

duocpham3t

New Member
ĐI TIỂU KHÔNG TỰ CHỦ - CHỮA THẾ NÀO ĐỂ KHỎI HẲN?
-----------------------

Tiểu không tự chủ (TKTC) là căn bệnh dễ xảy ra nhiều ở người lớn từ độ tuổi 30 tuổi trở lên, cá biệt xảy ra ở cả trẻ em ở lứa tuổi học đường. Căn bệnh tuy không nguy hiểm nhưng gây trở ngại lớn trong sinh hoạt và ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Đa số người bệnh chấp nhận “sống chung” với căn bệnh này trong im lặng, cắn răng chịu đựng những phiền toái vô cùng khó chịu mà nó gây ra. Theo thống kê, chỉ khoảng 1/5 người bệnh đi khám dám nói thẳng vấn đề, cho thấy rào cản tâm lý trên là phổ biến.

Theo các bác sĩ ở bệnh viện Việt-Pháp, cách chữa trị bệnh tiểu không tự chủ phổ biến hiện nay là phương pháp mổ. Hiện có khoảng 150 phương pháp mổ phổ biến trên thế giới nhưng phương pháp TVT (Tension Free Vaginal Tape) do Thụy Điển phát minh là được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, dù cho phương pháp phẫu thuật có hiệu quả đến đâu nhưng cũng gây những e ngại nhất định cho người mắc bệnh không tự chủ. Ngoài vấn đề liên quan đến chi phí phẫu thuật tốn kém, việc phẫu thuật cũng gây ra những phiền toái nhất định cho người bệnh. Do vậy, phương án tốt nhất dành cho người bệnh là lựa chọn các sản phẩm THUỐC có nguồn gốc thảo dược có mặt trên thị trường để vừa chữa khỏi bệnh với chi phí hợp lý vừa không chịu các tác dụng phụ hay phiền toái không mong muốn.

Thông tin hữu ích dành cho bạn:

Hiện nay, trên thị trường đã có thuốc trị đái dầm Đức Thịnh. Đây là sản phẩm thuốc nguồn gốc thảo dược đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược quý hiếm như Tang Phiêu Tiêu, Đảng sâm, Đương quy, Viễn chí, Phục Linh có tác dụng bổ khí, tăng cường khả năng chế ước của bàng quang, giúp định tâm và điều hòa hoạt động của hệ thần kinh thực vật.

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh tiểu không tự chủ với Người lớn và Trẻ em.

Lưu ý để sử dụng thuốc có hiệu quả:

Do các căn bệnh tiểu không tự chủ là bệnh mãn tính nên để điều trị dứt điểm người bệnh (kể cả trẻ em và người lớn) cần phải kiên trì và sử dụng đủ liều thuốc thì mới khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì thế, để sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh hiệu quả nhất thì cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

· Phải đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn từ 30-45 ngày liên tục trong khi trẻ em từ 15-30 ngày liên tục. LƯU Ý: Nếu chỉ sử dụng 1-3 chai thì chưa thể có tác dụng được. Thậm chí, có trường hợp bị nặng dùng tới hơn 5 chai vẫn chưa có chuyển biến mà phải dùng từ chai thứ 10 trở đi mới có tín hiệu tích cực.

· Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục, không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa dùng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà phải cho sử dụng hết liều thuốc. Nhiều trường hợp người bệnh gặp phải tình huống này. Có người cho con sử dụng 5 chai thấy khỏi nên không cho dùng thuốc nữa. Kết quả là cháu bé lại bị lại.

· Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng đủ liều thuốc quy định. Bệnh đái dầm khác với các căn bệnh khác như cảm sốt, ho, muốn cho khỏi hẳn thì cần phải sử dụng thêm một liều tăng cường để ổn định cơ thể. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 ngày khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 ngày để khỏi hẳn.

· Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Sản phẩm đã được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y DƯỢC 3T
Địa chỉ : số 74 Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại : (04) 36369140 ; e-mail : info@3tpharma.com.vn <mailto:info@3tpharma.com.vn>

Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 334 Tô Hiến Thành, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 38688965

-------------------------
 

duocpham3t

New Member
Công dụng nổi bật
- Là sản phẩm thuốc số 1 hiện nay trên thị trường điều trị dứt điểm các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ.
- Có hiệu quả nhanh chóng đối với các bệnh đái dắt, đái buốt.
- Chất lượng tốt và ổn định. Đạt danh hiệu “Sản phẩm uy tín do người tiêu dùng bình chon năm 2012”
 

duocpham3t

New Member
Công dụng nổi bật
- Là sản phẩm thuốc số 1 hiện nay trên thị trường điều trị dứt điểm các bệnh đái dầm, đái nhiều, đái không tự chủ.
- Có hiệu quả nhanh chóng đối với các bệnh đái dắt, đái buốt.
- Chất lượng tốt và ổn định. Đạt danh hiệu “Sản phẩm uy tín do người tiêu dùng bình chon năm 2012”
 

duocpham3t

New Member
1. Những lưu ý để sử dụng thuốc hiệu quả:
- Đảm bảo sử dụng đủ liều thuốc, cụ thể người lớn từ 30 - 45 ngày liên tục, trẻ em từ 15-30 ngày liên tục. Nếu chỉ sử dụng từ 1-3 chai thậm chí 5 chai thì chưa thể có chuyển biến.
- Phải đảm bảo sử dụng thuốc liên tục không được ngắt quãng. Trong trường hợp chưa sử dụng hết liều thuốc mà bệnh đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì không được dừng lại mà sử dụng cho hết liều thuốc.
- Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh sau khi sử dụng hết liều thuốc quy định.
- Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,841
Bài viết
161,260
Thành viên
182,419
Thành viên mới nhất
jun88one

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên