Đi tìm bí quyết giúp iphone được bảo mật mọi lúc mọi nơi

New Member
Bài viết
44
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Sử dụng mật khẩu, chính xác 2 lớp, được chú ý nhiều kiểm soát thông tin hiển thị nằm trên màn hình khóa... là một vài kỹ thuật giúp chiếc iPhone của bạn luôn được an toàn.

Bên cạnh công việc chia sẻ bí quyết để bảo mật iphone tuyệt đối, bài viết còn giới thiệu đến bạn 1 cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp ở thủ đô . cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 đó là cửa hàng thay màn hình điện thoại chính hãng hàng đầu thành phố hà nội với một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại iphone, sua chua dien thoai oppo thay màn hình điện thoại samsung, lenovo ... và nhiều một số thương hiệu khác . Sửa chữa điện thoại 247 là nơi san sẻ nỗi lo về điện thoại cho bạn bằng một số dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín . Hãy liên lạc theo hotline 0982765012 của địa chỉ để nhận được sự trả lời và tương trợ tốt nhất từ trung tâm .

Dùng mật khẩu (passcode) .

Để bật mật khẩu, bạn vào cài > Touch ID & Mật khẩu, chọn Bật mật khẩu và nhập 6 số bạn dự tính sẽ dùng làm mật khẩu mở thiết bị . Để sử dụng mật khẩu 4 số (thuận luôn tiện hơn nhưng kém an toàn hơn), cũng ví như để chọn một vài mật khẩu phức tạp hơn loại 6 số, bạn vào "Tùy chọn Mật khẩu" xuất hiện tại cửa sổ nhập mật khẩu mà chúng ta vừa nói tới ở . tại màn hình tùy chọn này, phần Mã Chữ số Tùy chỉnh cho bạn chọn mật khẩu bằng chữ; phần Mã Số Tùy chỉnh cho bạn chọn mật khẩu bằng dãy số dài hơn 6 số; và Mã số 4 số, tất nhiên , là thiết lập mật khẩu bằng 4 số giống những bản iOS trước iOS 9.

Không hiện lên thông tin tại màn hình khóa.


Để làm điều này, bạn vẫn vào cài đặt > Touch ID & Mật khẩu, tìm tới mục cấp phép truy cập khi bị khóa, rồi chọn tắt Siri ở bên dưới (gạt hình tròn màu trắng sang trái để tắt). Bạn cũng nên vô hiệu hóa mục Wallet để máy bắt phải nhập mật khẩu khi thanh toán qua dịch vụ Apple Pay. Bạn cũng có thể tắt luôn tại mục bữa nay và chế độ xem thông báo để ngăn tin tức cá nhân xuất hiện nằm trên màn hình trung tâm báo cáo (màn hình xuất hiện khi bạn vuốt từ trên cùng thiết bị xuốn dưới) lúc máy đang ở cơ chế khóa. rốt cuộc , chọn tắt nằm trên phần giải đáp bằng Tin nhắn trợ giúp bạn ngăn chặn người nào khác giải đáp tin nhắn lúc màn hình đang tại cơ chế khóa.

Bắt iPhone khóa máy sớm hơn.

Nếu để quên iPhone trong nhà hàng, xe bus, được chú ý nhiều trên 1 nơi công cộng khác , máy của bạn thỏa sức bị người khác lấy đánh mất một phương pháp rất nhanh mà màn hình không kịp khóa (kẻ đánh cắp không cần mật khẩu vẫn vào được nằm trong ). Do đó, thiết lập để iPhone khóa thiết bị trong thời gian sớm nhất có thể sẽ giúp cho bạn trong những tình huống này. Để thiết lập, bạn vào cài đặt >Touch ID & Mật khẩu>nhu cầu Mật khẩu rồi chọn nằm trên mục ngay thức thì .

Tắt cửa hàng Kiểm soát tại màn hình khóa.

Cửa hàng Kiểm soát (Control Center) ở trên màn hình khóa có thể mang lại một vài tiện lợi giống như cho phép bạn bật/tắt nhanh cách thức máy bay, Wi-Fi,... thế nhưng, đổi lại thì nó không tốt cho việc bảo mật. Kẻ đánh cắp iPhone của bạn thỏa sức rất nhanh bật cách thức thiết bị bay lên và bạn sẽ không thể truy dấu điện thoại của bản thân bạn qua dịch vụ "Tìm iPhone" (Find my iPhone) nữa. Để tắt trung tâm điều khiển nằm trên màn hình khóa, bạn vào cài >cửa hàng Kiểm soát rồi tắt mục Truy cập nằm trên Màn hình khóa.

Bật dịch vụ Tìm iPhone.

Tìm iPhone đó là tính năng bảo mật không gây nên bất kỳ phiền toái nào cho bạn trong quá trình sư dụng hàng ngày nhưng lại vô cùng hữu ích lúc bạn bị đánh mất thiết bị . Nó giúp bạn dùng một máy iOS nào khác hoặc sử dụng thiết bị tính để theo dõi chỗ đứng iPhone bị đánh mất . lúc đã từng dò ra đến gần vị trí , Tìm iPhone cũng giúp bật chuông ở trên iPhone bị đánh cắp để xác định chính xác nơi thiết bị bị giấu. trong tình huống không thể tìm lại được máy , Tìm iPhone giúp bạn khóa máy từ xa và xóa dữ liệu nằm trên đó để bảo đảm thông tin không bị rơi vào tay hacker. Để bật Tìm iPhone, bạn vào cài đặt >iCloud, chọn Tìm iPhone và gạt phím chuyển sang trạng thái Bật.

Xác thực 2 bước cho Apple ID .


Xác thực hai bước trợ giúp bảo vệ khá tốt tài khoản, bởi mỗi lần Apple ID được đăng nhập tại 1 máy lạ, bạn có thể gửi 1 mã công nhận vào số điện thoại của bản thân bạn . nếu không có mã này, bạn không thể truy cập tài khoản Apple của bản thân bạn . điều đó có nghĩa, nếu tài khoản bị đánh cắp mật khẩu, hacker cũng không thể sử dụng Apple ID của bạn bởi chúng không thể có mã công nhận .

Ngoài ra bạn thỏa sức xem thêm thêm các dịch vụ khác của cửa hàng sửa chữa điện 247 ở trên số 311 - Tây Sơn - thành phố hà nội ví như dịch vụ sua chua dien thoai lenovo hoặc dịch vụ khác giống như sua chua dien thoai nokia. Bất cứ khi nào bạn có yêu cầu sửa chứa điện thoại chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới cho bạn số nhiều dịch vụ sửa chữa điện thại 247 chuyên nghiệp nhất. ngoài ra bạn có thẻ truy cập trực tiếp vào địa chỉ website suachuadienthoai247.com để biết thêm số nhiều thủ thuật sử dụng điện thoại cảm ứng khỏe hơn .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên