Dị ứng cơ thể những nhân tố điển hình nhất

New Member
Bài viết
4
Điểm tương tác
0
Điểm
0
• Ve bụi

Bọ ve trong bụi là một số sinh vật nhỏ sống trong bụi nhà. Họ lớn mạnh mạnh trong khu vực có độ ẩm cao và ăn một số tế bào da chết của con người và vật nuôi của, cũng ví dụ như phấn hoa, vi sinh vật gây bệnh và nấm. liệu pháp phòng dị ứng bụi từ phương pháp : nệm, gối, sử dụng gối không gây dị ứng, giặt hàng tuần trong nước nhức, và vệ sinh nhà cửa sạch thường, nhồi bông, rèm cửa và thảm cũng luôn thường hay được giặt và phơi khô.
091832_viem-mui-di-ung.jpg

• Côn trùng chích

một vài người bị dị ứng với con trùng đốt có thể có một phản ứng nghiêm trọng hoặc thậm chí đe dọa tính mạng. các dấu hiệu bao gồm sưng rộng và đỏ từ vết cắn hoặc vết cắn có thể kéo dài một tuần hoặc hơn, buồn nôn, mệt mỏi, và sốt. Hiếm trong khi, côn trùng đốt có thể gây sốc phản vệ, với những tình trạng bao gồm nghẹt thở, phát ban, sưng mặt, cổ họng, miệng, mạch máu nhanh, chóng mặt, hoặc giảm mạnh trong huyết áp. Đối với một vài người mắc dị ứng trầm trọng, epinephrine buộc phải được sử dụng liền ngay về sau bị cắn, tiêm dị ứng được khuyến cáo để phòng sốc phản vệ . liệu pháp hiệu quả nhất đến chung tâm y tế gần nhất để chuyên gia tư vấn

Tìm hiểu cách chữa chữa bệnh viêm xoang tại website: khamtaimuihong.org

• Nấm Mốc
Mốc tạo ra chất có ảnh hưởng dị ứng, chất kích thích, và trong những trường hợp, chất độc. Hít vào hoặc chạm vào, bào tử nấm mốc có khả năng làm ra phản ứng dị ứng ở các người nhạy cảm. Có tất cả loại nấm mốc, chúng nên độ ẩm để lớn mạnh. Chúng có thể được tìm thấy trong khu vực ẩm ướt ví dụ như tầng hầm hoặc tránh tắm, cũng như trong cỏ hoặc lớp phủ. tránh làm việc ở môi trường ẩm mốc, nếu là nhà nên vệ sinh sạch dễ. Thông gió cho khu vực ẩm ướt trong nhà.
Tìm hiểu cách chữa cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả tại website: khamtaimuihong.org

• thực phẩm
Sữa, sò, những loại hạt và lúa mì là một trong một số loại món ăn phổ biến nhất làm ra dị ứng. Một phản ứng dị ứng dễ xuất hiện trong vòng những phút ăn các thức ăn. hiện trạng, trong đấy có khả năng bao gồm hen suyễn, phát ban, nôn mửa, tiêu chảy và sưng kế bên miệng, có thể nặng. hạn chế các loại đồ ăn hoàn toàn, nhưng trường hợp tiếp xúc, trị từ thuốc kháng histamin hoặc steroid được khuyến khích. Trong vài tình huống đe dọa tính mạng, tiêm epinephrine là thiết yếu. biện pháp hiệu quả nhất đến chung tâm y tế sắp nhất để bác sĩ tư vấn
Tìm hiểu cách chữa cách chữa viêm họng tại website: khamtaimuihong.org
• Mủ cao su
Mủ cao su trong găng tay, bao cao su, và vài thiết mắc y tế nhất định có thể làm ra dị ứng mủ. vài dấu hiệu bao gồm phát ban da, ngứa mắt, sổ mũi, hắt hơi, hít thở khò khè, và ngứa da hoặc mũi. Phản ứng dị ứng có thể từ đỏ da và ngứa đến sốc phản vệ, một phản ứng nghiêm trọng có thể làm ra tắc mũi, phát ban.
• Thuốc
các hiện tượng của dị ứng với thuốc như penicillin hoặc aspirin, có thể từ nhẹ đến đe dọa tính mạng và có khả năng bao gồm phát ban, ngứa mắt, tắc nghẽn, và sưng trong miệng và cổ họng. lúc bị mắc bị dị ứng thuốc buộc phải đến ngay chung tâm y tế để tư vấn.
• Nước hoa
Nước hoa được tìm thấy trong sản phẩm bao gồm nước hoa, nến thơm, bột giặt, mỹ phẩm và có thể để lại hậu quả trầm trọng đến sức khỏe . Đối với đa số mọi người, những biểu hiện giảm trùng hợp sử dụng sản phẩm . Đối với một số, tiếp xúc lặp đi lặp lại khiến tăng tình trạng xảy ra rất hay hơn và kéo dài lâu hơn. Có một số tranh luận về việc một vài phản ứng dị ứng nước hoa là một sự thật hay chỉ dễ làm là một phản ứng với một kích thích.
• Gián
Giữ cho nhà bếp sạch dễ, và sửa chữa trị vài vết nứt và các lỗ hổng trong sàn, tường và cửa sổ để ngăn chặn gián bay vào trong nhà.
• Lớp sừng động vật
Protein được tiết ra bởi một số tuyến dầu trong da của động vật và hiện diện trong nước bọt của chúng có thể gây ra phản ứng dị ứng cho một số người. Dị ứng có khả năng hai hoặc nhiều năm để phát triển và biểu hiện có khả năng ko suy giảm cho tới khi kết thúc tiếp xúc với động vật. nếu vật nuôi của bạn đang làm ra dị ứng, tránh để động vật tiếp xúc với thảm, và tắm rửa con vật rất hay. Một bộ lọc HEPA và thường xuyên hút bụi cũng có khả năng hỗ trợ đỡ. Tiêm dị ứng có khả năng có lợi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,615
Bài viết
165,485
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,615
Bài viết
165,485
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên