Địa chỉ Hợp pháp hóa lãnh sự giá rẻ tại Hà Nội

Member
Bài viết
46
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự đang ngày càng được nhiều người quan tâm, bởi nhu cầu sống, làm việc, học tập tại nước ngoài của người Việt Nam mỗi ngày một nhiều hơn.
Hợp pháp hóa lãnh sự là gì?
Hợp pháp hóa lãnh sự là thủ tục hành chính nhà nước, có mục đích nhằm xác nhận giá trị của văn bản công nước ngoài, kiểm tra độ xác thực của chữ kí, con dấu được sử dụng trên văn bản và tư cách của người kí xác nhận văn bản công đó.
[caption id="attachment_853" align="aligncenter" width="689"][img=689x350]https://dichthuatnhanh.net/wp-content/uploads/2018/12/hop-phap-hoa-lanh-su-1.jpg[/img] Hợp pháp hóa lãnh sự[/caption]
Hợp pháp hóa lãnh sự là việc một cơ quan hành chính có thẩm quyền của một quốc gia tiến hành hợp thức các văn bản, giấy tờ, chứng nhận được cấp bởi một quốc gia khác. Các giấy tờ sau khi đã được hợp pháp hóa lãnh sự có nghĩa là đã được quốc gia đó chấp nhận sử dụng.
Khi nào cần sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự
Các giấy tờ, văn bản, giấy chứng nhận cần tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự khi:
  • Công dân Việt Nam muốn văn bản công của mình được cấp ở Việt Nam có hiệu lực khi sử dụng tại nước ngoài.
  • Công dân nước ngoài tại Việt Nam muốn văn bản công do nước mình cung cấp có hiệu lực khi sử dụng tại Việt Nam.
Để được hợp pháp hóa lãnh sự, các văn bản công (giấy tờ, văn bản, chứng nhận) phải được quốc gia – nơi cấp văn bản hoặc quốc gia - nơi văn bản muốn có hiệu lực pháp lý công nhận.
Hợp pháp hóa lãnh sự những giấy tờ nào?
Dịch vụ hphls chỉ dành cho những văn bản công. Trong đó có thể kể đến: Hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học, giấy khai sinh, …
[caption id="attachment_1008" align="aligncenter" width="1000"][img=1000x596]https://dichthuatnhanh.net/wp-content/uploads/2019/02/hop-phap-hoa-lanh-su-bang-dai-hoc.jpg[/img] Hợp pháp hóa lãnh sự bằng đại học[/caption]
Ngoài ra, việc hợp hóa hóa lãnh sự giấy khai sinh hay bất cứ văn bản công nào khác chỉ là chứng nhận chữ kí, con dấu và chức danh của người kí văn bản đó. Nội dung, hình thức của văn bản không nằm trong nội dung chứng nhận của hợp pháp hóa lãnh sự.
Hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu tại Hà Nội
Là một trong những thủ tục hành chính quan trọng, có liên quan đến nước ngoài, hợp pháp hóa lãnh sự chỉ được tiến hành ở một số cơ quan và bao gồm nhiều bước, nhiều thủ tục phức tạp.
Để tiết kiệm thời gian, công sức và để quá trình hợp pháp hóa lãnh sự được diễn ra thuận lợi, khi có nhu cầu, khách hàng thường tìm đến các văn phòng dịch thuật công chứng uy tín để thực hiện dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại Hà Nội.
[img=495x300]https://dichthuatnhanh.net/wp-content/uploads/2018/05/hop-phap-hoa-lanh-su-tai-hoang-mai.jpg[/img]
Các văn phòng công chứng sẽ giúp khách hàng:
  • Tư vấn kĩ càng về các bước, các thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Tư vấn về hồ sơ xin hợp pháp hóa lãnh sự, các giấy tờ, thời gian, chi phí cần thiết.
  • Tư vấn về những trường hợp có thể xảy ra khi làm việc với các cơ quan có thẩm quyền Việt Nam cũng như nước ngoài.
  • Đại diện cho khách hàng, nhận ủy quyền của khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và nộp đến cơ quan có thẩm quyền. Nhận và trả kết quả cho khách hàng đúng thời gian yêu cầu.
Báo giá dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự
Giá dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số lượng dịch vụ, số giấy tờ cần thiết, quốc gia (hợp pháp hóa lãnh sự Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, …), …
Tuy nhiên, để có thể sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, phải tìm đến những cơ sở uy tín – nơi có đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết sâu về thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự của nhiều quốc gia khác nhau.
[caption id="attachment_854" align="aligncenter" width="464"][img=464x240]https://dichthuatnhanh.net/wp-content/uploads/2018/12/quy-trinh-thu-tuc-hop-phap-hoa-lanh-su-tai-ha-noi.png[/img] Quy trình hợp pháp hóa lãnh sự[/caption]
Giá hợp pháp hóa lãnh sự khác nhau ở mỗi đơn vị. Để không bị “chém” giá, việc tìm hiểu trước về bảng giá là cần thiết. Đồng thời, nên lựa chọn những văn phòng công chứng uy tín như T&Đ để có mức giá hợp lý nhất. Đặc biệt là khi khách hàng có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự tại Ba Đình, Cầu Giấy, Hai bà Trưng, Tây Hồ, Đống Đa, Mỹ Đình – những khu vực sầm uất và có quá nhiều những văn phòng công chứng.
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự lấy ngay
Khi công việc cần thiết hoặc thời gia quá cấp bách, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự lấy ngay tại T&Đ. Khi đó, các thủ tục và giấy tờ cần thiết sẽ được T&Đ hoàn thành một cách nhanh chóng. Đảm bảo trả kết quả về với khách hàng một cách nhanh nhất và kịp thời nhất.
Đồng thời, T&Đ có nhiều tiện ích để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng  (giao tài liệu tận nơi). Do đó, dù có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự tại Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân hay bất cứ khu vực nào của Hà Nội đều có thể sử dụng dịch vụ của T&Đ mà không lo quá tiêu tốn thời gian, công sức.
Giá dịch vụ hphls lấy ngay cao hơn so với hphls thường. Tuy nhiên, T&Đ đảm bảo mức giá luôn hợp lý và xứng đáng với kết quả mà khách hàng nhận được.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,787
Bài viết
166,821
Thành viên
192,169
Thành viên mới nhất
lichthidau

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,787
Bài viết
166,821
Thành viên
192,169
Thành viên mới nhất
lichthidau

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên