Địa chỉ vàng: Bảo tàng Cố Cung Đài Loan

New Member
Bài viết
30
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Địa chỉ vàng: Bảo tàng Cố Cung Đài Loan

Có thể nói, bảo tàng cổ cung Đài Loan chính là 1 "địa chỉ vàng"  không chỉ thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới làm visa Đài Loan để du lịch đến thăm nơi đây, mà còn thu hút sự chú ý của nhiều nhà khoa học, nhà sử học là Bảo tàng Cố Cung ở Đài Loan.

lam-visa-dai-loan-di-du-lich.pngBảo tàng Cố Cung Đài Loan

Điều gì khiến bảo tàng cổ cung Đài Loan chiếm được sự "ngưỡng mộ" của khách du lịch?

- Cảnh đẹp mê hồn du khách

- Lưu giữ bước phát triển lịch sử lâu đời của Trung Hoa 5000 năm:
Bảo tàng Cố cung Đài Loan là một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới, nằm ở trung tâm của hòn đảo Đài Loan xinh đẹp và là nơi cất giữ nhiều tuyệt tác nghệ thuật của 5000 năm lịch sử Trung Hoa. Nơi đây có rất nhiều cổ vật ghi dấu nhiều bước phát triển suốt 5.000 năm lịch sử Trung Hoa.

Có thể nói, bảo tàng cổ cung Đài Loan là một trong những viện bảo tàng lớn nhất thế giới, nằm ở trung tâm của hòn đảo Đài Loan xinh đẹp và là nơi cất giữ nhiều tuyệt tác nghệ thuật của hàng nghìn năm lịch sử Trung Hoa
Hiện bảo tàng lưu giữ khoảng 700.000 đồ vật như đồ sứ, đồ đồng, các bức tranh phong cảnh, chân dung quý của Trung Quốc. Những cổ vật được trưng bày tại đây có thể coi là tinh hoa vốn có của truyền thống, lịch sử và văn hóa Trung Hoa. Đồ tạo tác cho thấy nét tài hoa của những nghệ nhân, đồng thời phản ánh một cách chân thực sự phát triển của các ngành nghề truyền thống ở từng giai đoạn của Trung Quốc. Những cổ vật luôn được bảo vệ an toàn trong kho lưu giữ của bảo tàng. Những thước phim tư liệu quý trong thời kỳ chiến tranh cũng được trình chiếu.

Với số lượng du khách đến với bảo tàng Cố Cung ở Đài Loan lên tới con số 200.000 người mỗi tháng thì đây quả là một con số ấn tượng thể hiện sức hấp dẫn kì lạ của bảo tàng Cố Cung nói riêng và du lịch Đài Loan nói chung.

Đặc biệt hơn, du khách còn có thể thưởng thức điểm tâm hoặc nhâm nhi tách trà Trung Quốc tại Quán trà Sanxitang. Bảo tàng cũng có hai quán café và một nhà hàng. Nếu du khách đến thăm vào cuối tuần, hãy thưởng thức chương trình âm nhạc truyền thống miễn phí.

Ngoài chương trình biểu diễn nghệ thuật hàng tuần, bào tàng còn có các buổi tổ chức các sự kiện, buổi thảo luận bổ ích, mang tính giáo dục. Tại đây, du khách có thể tham gia rất nhiều hoạt động  như kể chuyện, vườn giáo dục dành cho trẻ em, các hoạt động gia đình và một trung tâm giáo dục điện tử hay tham dự một buổi hội thảo về thư pháp Trung Quốc hoặc một lớp học về lịch sử nghệ thuật và mỹ học Trung Quốc.

Với những khách tham quan nước ngoài, Bảo tàng Cố cung Đài Loan là một địa chỉ cần thiết, có thể đem lại nhiều điều bổ ích trong việc tìm hiểu về đất nước Trung Quốc.  Một phần quá khứ vàng son của văn hóa Trung Quốc đã được phản ánh tại đây. Vì vậy cung điện này là một điểm đến hấp dẫn du khách quốc tế. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cùng Đại lý Cebu Pacific thực hiện một chuyến du lịch thú vị và bổ ích tới hòn đảo Đài Loan xinh đẹp nhé!

Tìm hiểu thêm: visa Hồng Kông , visa macao
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,521
Thành viên mới nhất
ku11poker

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,521
Thành viên mới nhất
ku11poker

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên