Dịch thuật tiếng Trung khi bạn cần ?

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Như các bạn đã biết tiếng Trung là một loại ngôn ngữ tượng hình khá trừu tượng việc học, đọc dịch tiếng trung là khá khó khăn. Mà hiện nay Trung Quốc lại là một đất nước đang phát triển rất mạnh mọi mặt hàng của họ có mặt khắp trên thế giới kể cả những cường quốc lớn, và Việt Nam cũng vậy. Phải nói rằng chúng ta đang tiêu thụ hàng Trung Quốc rất nhiều và hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp liên kết với Trung Quốc trong tình hình Tiếng Trung được sử dụng và gây khó khăn cho người tiêu dùng chúng tôi dịch thuật CNN- EXPERTRANS đã cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung để hỗ trợ phục vụ quý khách hàng nhằm giải quyết vấn đề này.
Về công ty chúng tôi là một trong những trung tâm dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam.Hiện nay chúng tôi có 2 cơ sở chính là hà nội và sài gòn với số lượng nhân viên hàng trăm người cùng với đội ngũ cộng tác viên biên phiên dịch hàng nghìn người có mặt khắp trên các nước gồm cả những người bản địa dịch và những người Việt Nam có mặt trong các trường đại học danh tiếng về ngoại ngữ. Chúng tôi xây dựng theo tiêu chí làm việc tâm huyết vừa đào tạo trau dồi vừa học hỏi kinh nghiệm mục tiêu chính đó là có được lòng tin của khách hàng phục vụ khách hàng tận tình chu đáo trải qua nhiều năm chúng tôi đã có rất nhiều bạn hàng lớn như hãng xe Ford, HonDa.. các ngân hàng như VietinBank, BIDV, SHB…. Với dịch thuật tiếng Trung công ty chúng tôi hỗ trợ bạn dịch từ tiếng Trung qua tiếng Việt , tiếng Việt qua Trung và 50 ngữ khác trên toàn thế giới như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp….cùng nhiều chuyên ngành hỗ trợ đó là dịch kĩ thuật, dịch tài chính ngân hàng, dịch công chứng…..tất cả sẽ có ở CNN – EXPERTRANS.
Đã có rất nhiều quý khách hàng đến với chúng tôi để trở thành bạn hàng lâu dài và nhận nhiều ưu đãi còn bạn thì sao. Khi có bất cứ vấn đề gì về dịch thuật tiếng Trung và các ngôn ngữ , chuyên ngành khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc các bạn có thể tham khảo và lấy thông tin từ website : dichthuatcnn.com
Chúng tôi xin cảm ơn!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,574
Bài viết
165,421
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
jboaicom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,574
Bài viết
165,421
Thành viên
190,649
Thành viên mới nhất
jboaicom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên