Dịch vụ chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Mỹ Nhung, bị hô là khuyết điểm trên khuôn mặt khiến em luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm nhất, thậm chí em không dám cười một cách thoải mái vì sợ bị bạn bè chọc ghẹo. Sau một thời gian em thuyết phục gia đình và quyết định đi phẫu thuật khuôn mặt để cải thiện ngoại hình, trung tâm JW cho em hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền để em có thể chuẩn bị trước ạ?
(Mỹ Nhung, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Hàn Quốc:

Bạn Mỹ Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô là khuyết điểm vùng hàm mặt khiến ngoại hình bị ảnh hưởng rất nhiều, và người ta thường nghĩ rằng cách khắc phục duy nhất là niềng răng. Tuy nhiên, thực chất, niềng răng chỉ có thể cải thiện tình trạng hô trong một số trường hợp, cụ thể là hô do răng mọc lệch lạc, còn với hô do xương hàm thì niềng răng hoàn toàn “vô tác dụng”.

3.jpg


Hô được chia làm 3 dạng: hô do răng, do hàm hoặc cả răng và hàm. Tùy vào nguyên nhân hình thành mà có những cách chỉnh hàm hô khác nhau:

+ Hô do cấu trúc răng: áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha có sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 - 3 năm để răng được đẩy vào vị trí đúng, khắc phục tình trạng hô.

+ Đối với hô do hàm thì phải áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm hô, điều chỉnh xương hàm và đẩy lùi về vị trí sao cho phù hợp, tạo sự cân đối cho khớp cắn.

+ Hô do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để được chỉ định nên niềng răng trước hoặc phẫu thuật hàm hô trước. Điều này yêu cầu y bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt và biết được mức độ đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho khớp cắn khít nhau, gương mặt cân đối.

pt-ham-ho-6.jpg

>>>Xem thêm: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là kỹ thuật cắt vùng xương hàm bị hô, đẩy lùi về phía sau để xóa bỏ tình trạng hàm đưa ra phía trước quá nhiều và không khớp với khuôn hàm còn lại. Sau phẫu thuật một lần duy nhất là bạn có thể cải thiện 100% tình trạng hô, đồng thời có thể sở hữu một gương mặt hài hòa, cân đối hơn rất nhiều.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô

+ Chỉ với một lần phẫu thuật chỉnh hàm duy nhất đã có thể khắc phục triệt để tình trạng hàm bị hô.

+ Giải quyết song song tình trạng cười hở lợi (nếu bạn bị hô hàm kèm hở lợi)

+ Rất an toàn.

+ Không để lại sẹo, không đau, bạn chỉ cảm thấy hơi ê trong 2 - 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

+ Hồi phục nhanh sau khoảng 10 - 14 ngày.

+ Chỉ cần ăn cháo trong 1 - 3 ngày đầu sau đó có thể ăn cơm mềm bình thường.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô không chỉ mang đến cho bạn gương mặt thon gọn, cân đối hài hòa mà còn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, phương pháp này được thực hiện qua vết mổ trong khoang miệng nên không gây đau nhiều, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm chỉnh hình duy nhất tại Việt Nam có sự chuyển giao 100% kỹ thuật phẫu thuật hàm hô từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến cho bạn khuôn hàm đẹp như ý, cân đối, hài hòa với gương mặt. Bên cạnh đó, mọi cơ sở vật chất, nguyên vật liệu thẩm mỹ đều được Bệnh viện Thẩm mỹ JW nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến “làm đẹp” tại đây.

hamaaa.jpg


Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền?

Xem chi tiết giá dịch vụ tại: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại JW
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,592
Thành viên mới nhất
Gravirax

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,592
Thành viên mới nhất
Gravirax

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên