Dịch vụ cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh của Thiên Gia Phú

New Member
Bài viết
31
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Với mục tiêu kinh doanh là tạo dựng thương hiệu và sự uy tín cho công ty, lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu và luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Thiên Gia Phú luôn cung cấp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh hoàn toàn chính hãng, chất lượng tốt, độ bền cao và tính thẩm mỹ vượt trội. Khi khách hàng đến với công ty sẽ nhận được sự hỗ trợ và ưu đãi hấp dẫn, được tư vấn tận tình từ nhân viên về thiết kế và sản phẩm phù hợp với công trình.
vach-ngan-ve-sinh-compact-hpl.JPG
 

Khi chọn lựa vách ngăn nhà vệ sinh ở bất cứ đơn vị cung cấp vách ngăn nào thì điều khách hàng quan tâm chắc chắn là chất lượng của sản phẩm và chế độ ưu đãi, bảo hành có tốt hay không. Đến với Thiên Gia Phú tất cả sẽ không còn là vấn đề khó khăn và đáng lo nữa, bởi vì vách ngăn do công ty cung cấp sẽ hỗ trợ thiết kế, hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng, hơn nữa khi hệ thống được hoàn chỉnh công ty còn có chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng để giúp khách hàng yên tâm hơn.
vach-ngan-ve-sinh.JPG
 

Khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh tại Thiên Gia Phú, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích, công ty sẽ có nhân viên tư vấn thiết kế cho công trình nếu công trình của bạn chưa có bản vẽ thiết kế cụ thể. Đội ngũ thi công có tay nghề cao sẽ biết cân chỉnh vách ngăn như thế nào cho hợp lý với thiết kế của công trình. Khi lắp đặt sẽ đo và đánh dấu cụ thể các điểm quan trọng để khi lắp vách ngăn vào sẽ chính xác và đầy thẩm mỹ, hệ thống vách ngăn sẽ vững chắc và an toàn khi đưa vào sử dụng.

Công Ty TNHH Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú là đơn vị chuyên cung cấp và thi công nhiều loại vách ngăn chất lượng như tấm compact HPL, MDF, MFC,… cho nhiều công trình nhà vệ sinh lớn nhỏ trên khắp cả nước và sản phẩm vách ngăn đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Khách hàng có thể liên lạc với công ty qua số điện thoại hotline: 0968.80.38.38. Địa chỉ của công ty Thiên Gia Phú: 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,722
Bài viết
167,925
Thành viên
193,743
Thành viên mới nhất
sv389com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,722
Bài viết
167,925
Thành viên
193,743
Thành viên mới nhất
sv389com

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên