Dịch vụ in ấn, in túi giấy giá rẻ, in bao thư giấy coucher tại tphcm

New Member
Bài viết
78
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Với loại giấy Coucher cho túi giấy của bạn có độ bóng nhất định, bạn có thể không cần cán màng, nếu cán màng bong, túi giấy coucher sẽ càng bong hơn, nếu cán màng mờ nhìn túi sẽ sang trọng hơn, còn nếu muốn nhìn túi có nét đặc biệt, lung linh, lạ mắt hơn thì bạn nên cấn gân, có nhiều loại gân để bạn lựa chọn như gân dọc, gân ngang, gân chéo, gân chồng gân, tùy thuộc vào màu sắc chủ đạo của logo và mà nền mà bạn chọn loại gân cho phù hợp. Ngoài việc dùng cho in túi giấy, giấy coucher còn được các công ty in ấn hcm dùng cho việc in tờ rơi , in catalogue, in lịch tết….
Với giấy kraft, hay còn gọi là giấy tái chế, tên gọi là như thế nhưng giá của loại giấy này không hề là tái chế J, ưu điểm của loại giấy kraf này là dẻo, dai và nhìn khá lạ mắt. tuy nhiên, khi chọn loại giấy kraft này để in bất cứ sản phẩm gì thì bạn chỉ có thể in thêm lên đó 2 màu nữa, bản chất của giấy kraf là màu vàng đồng, không thể thay đổi được nên phương pháp in tràn màu bị loại từ khi bạn chọn giấy kraf cho sản phẩm của mình. Màu của giấy kraf đặc biệt giấy hợp với màu xanh rêu, màu đỏ đô, màu xanh lá, nếu bạn chọn màu có tong vàng để in lên giấy kraf thì thường chữ sẽ bị chìm so với nền, nhìn vào túi giấy kraf chỉ thấy nền chứ không thấy chữ. Một nhược điểm nữa của giấy kraf đó là loại giấy này không thể in hình ảnh lên được, vì hình ảnh thường chạy hệ 4 màu, 6 màu, nhưng giấy kraf chỉ in được 2 màu. Giấy kraf rất phù hợp để dùng số lượng lớn cho các công ty in túi giấy giá rẻ, in bao thư, công ty in hộp giấy, công ty in nhãn mác…
Với loại giấy biston, ví dụ như giấy biston 250 gsm và cuocher 250 gsm sẽ có độ dày gần như nhau, giấy biston cứng hơn giấy coucher 1 chút, giấy coucher lại có độ bong còn biston thì không có. Khi dùng loại giấy này để in túi, bạn yên tâm về độ dày, độ dẻo dai của túi, thường thì giấy biston được chọn loại cán màng mờ, để tăng thêm độ sang trọng cho sản phẩm. Ngoài dùng để in túi giấy, giấy biston còn được dùng trong việc in danh thiếp, in lịch tết, in thiệp xuân…
Nên in túi giấy giá rẻ như thế nào?
Chúng ta nên in túi giấy giá rẻ hcm bằng những chất liệu như: giấy coucher 250 gsm, giấy biston 300 gem, giấy kraf 100, kraf 120 gsm…..
Ngoài 3 loại giấy thông dụng trên cho in túi giấy giá rẻ tại tpchm còn 1 số loại giất cao cấp hơn cũng được áp dụng như giấy mỹ thuật, giấy ivory, giấy duplex mà, … Với những chất liệu giấy này bắt buộc bạn cần làm số lượng túi nhiều tầm khoảng 5.000 cái, 10.000 cái hoặc nhiều hơn thế nữa.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,420
Thành viên mới nhất
009betio

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,292
Bài viết
165,098
Thành viên
190,420
Thành viên mới nhất
009betio

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên