Dịch vụ phát tờ rơi sinh viên

New Member
Bài viết
12
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Phát tờ rơi có lẽ không còn xa lạ với các bạn sinh viên, nó không đơn thuần là công việc làm thêm, giờ đây phát tờ rơi đã trở thành nghề của của sinh viên
CÓ BẰNG ĐẠI HỌC SINH VIÊN VẪN ĐI PHÁT TỜ RƠI
Dịch vụ phát tờ rơi : Nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học với tấm bằng đỏ nhưng đã từ bỏ công việc tại các công ty lớn mà tham gia kinh doanh dịch vụ phat to roi, T. không nghĩ tìm một công việc thích hợp lại khó đến mức vậy. Thời gian đầu, cũng như nhiều cử nhân khác,

Dịch vụ phát tờ rơi hà nội : T. tìm xin những công việc, vị trí theo chuyên ngành học của mình. Chờ mãi không có có kết quả, T. phải đối diện với thực tế cần tiền để nuôi sống bản thân vì không thể ra trường mà cứ ngửa tay xin tiền bố mẹ nên cô đành nới rộng diện tìm việc. Không chỉ tìm việc trái ngành mà T chỉ thấy cơ hội khi “hạ chuẩn” ở những việc… chẳng cần đến bằng ĐH.

[​IMG]

KINH DOANH PHÁT TỜ RƠI NGÀNH DỊCH VỤ MỚI
Dịch vụ phát tờ rơi hà nội : T chia sẻ: “Công việc này không đòi hỏi nhiều thời gian, rảnh ngày nào thì làm ngày đó, khoảng 2 đến 4 tiếng đồng hồ/ngày. Tuy nhiên, tụi mình phải đi nhiều nơi, tốn nhiều thời gian cho việc di chuyển, chưa kể việc các bạn không thạo đường phố, phải đi từ rất sớm để đến nơi đúng giờ làm việc”.

Dịch vụ phát tờ rơi : Học cùng trường với T, ra trường thời gian dài mà không xin được việc, Ng. đành chấp nhận làm “chân chạy” cho một công ty bán bảo hiểm xe máy. Công việc của Ng. là tiếp cận các bãi gửi xe máy ở khắp thành phố để… rải tờ rơi và mời mọc khách hàng với mức lương 2,2 triệu đồng. Công việc này Ng. làm cùng SV làm thêm, lao động phổ thông nên tấm bằng loại Khá của cô chỉ nằm xếp xó chẳng có giá trị gì.

ĐI PHÁT TỜ RƠI ĐỂ TRANG TRẢI CUỘC SỐNG
Dịch vụ phát tờ rơi : Để bám trụ ở thành phố, sau cả ngày “chạy bạc mặt” ngoài đường, Ng. đi gia sư nguyên tuần kiếm thêm thu nhập không chỉ để lo trang trải cuộc sống hàng ngày mà còn tích cóp để gửi về phụ giúp bố mẹ.

Dịch vụ phát tờ rơi : T “Trước đây ở lớp, mỗi lần cô giáo gọi phát biểu bài là mình đã thấy run cầm cập, huống gì đứng phát biểu cảm nghĩ hay thuyết trình trước lớp. Giờ thì mình có thể tham gia thuyết trình, trình bày suy nghĩ và tranh luận với các bạn trong lớp”.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,435
Bài viết
165,257
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,435
Bài viết
165,257
Thành viên
190,598
Thành viên mới nhất
keonhacai5la

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên