Dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt cho nam

Member
Bài viết
107
Điểm tương tác
0
Điểm
16
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, Tôi năm nay 22 tuổi, tôi muốn cắt mí mắt cho nam nhưng chưa hiểu rõ phương pháp này như thế nào vì không có thời gian tìm hiểu, nếu tôi chọn JW để làm đẹp thì bạn sẽ cắt mắt cho tôi như thế nào vì tôi không muốn có một đôi mắt quá nữ tính. Cám ơn JW.

(Thái Thịnh, Hà Nội)

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW TRẢ LỜI

Thái Thịnh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về cắt mí mắt cho nam của bạn như sau:

Xét trên phương diện phẫu thuật thẩm mỹ, cắt mí mắt được coi là thủ thuật vô cùng đơn giản và nhanh chóng, hầu như không có bất kỳ nguy hiểm hay biến chứng nào.

Không chỉ mỹ nhân, nam giới ngày nay cũng rất quan tâm đến ngoại hình và không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp này. Rất nhiều nam giới đã can thiệp vào phần "cửa sổ tâm hồn" của mình với mong ước có được gương mặt ưa nhìn và trẻ trung hơn.

Sau khi sở hữu đôi mắt 2 mí, khuôn mặt của nam giới trông đẹp hơn thấy rõ, khiến trái tim nhiều cô gái phải loạn nhịp.

 
cat_mi_mat_cho_nam.jpg


Cắt mí mắt cho nam thực tế chỉ cần 20-30 phút và không gây nên bất cứ đau đớn nào sau khi thực hiện. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt gây tê đơn giản qua những bước nhẹ nhàng như:

B1: Bác sĩ tư vấn, giải thích, đưa ra lời khuyên cho khách hàng về phương pháp phù hợp và tiến hành đo vẽ đường mí mới.

B2: Gây tê cục bộ tại vùng mí trên

B3: Bác sĩ tạo một đường rạch da nhỏ nằm trùng bờ mi trên, qua đường này bác sĩ sẽ xử lý phần mỡ, da thừa mí trên và tạo một đường mí mới bền đẹp, tự nhiên hoàn hảo. Vết khâu được đóng lại và không gây sẹo.

 
cat_mi_mat_cho_nam_3.jpg


Cắt mí mắt cho nam về kỹ thuật không có gì khác cắt mắt cho nữ, tuy nhiên bác sĩ sẽ không kéo dài đường mí quá để mắt trông nam tính nhất có thể.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng công nghệ cắt mắt cho nam chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW top 5 trong số các thẩm mỹ viện uy tín tại đất nước Hàn Quốc, việc làm đẹp sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn giúp mắt không bị to, giả, lộ như các trường hợp cắt mắt thông thường.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,593
Thành viên mới nhất
adventuredharamshala

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,593
Thành viên mới nhất
adventuredharamshala

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên