Dịch vụ Thay màn hình lumia 630 chuyên nghiệp

New Member
Bài viết
68
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cơ sở thay màn hình lumia 630 chính hãng, đảm bảo uy tín chất lượng thời gian bảo hành lâu nhất tại điện thoại số
Màn hình: FWVGA, 4.5", 480 x 854 Pixels
Màn hình Lumia 630 đáng khen ở nhiều điểm: cấu hình tấm nền IPS, được gắn công nghệ ClearBlack của Nokia và có luôn lớp kính cường lực Gorilla Glass 3. Ắc hẳn smartphone nào ít hơn 4 triệu cũng cấu tạo cả 3 yếu tố này. Màn hình IPS giúp góc nhìn đẹp hơn, phần mềm ClearBlack giúp nhìn rõ ánh sáng còn Gorilla Glass 3 là đời kính cường lực mới nhất hiện nay được trang bị trên các thiết bị điện thoại.
Độ phân giải của màn hình này là 480 x 854 điểm ảnh, mật độ pixel đạt 218 ppi. Tuy hình ảnh vẫn còn bị mè một vài vị trí và định dạng chữ thì có thể được nhẹ nhàng nhưng tính năng màu sắc lại cực cao. Nét màu khá trung thực mặc dù nó có thể hơi nâu đen ít nhiều so với nét trong thực tế, Vậy có thể đối chiếu kỹ thì bạn đọc mới thấy được sự không giống như thế. Góc nhìn của màn hình tầm xa, màu sắc không bị thay đổi nhiều khi ta nhìn nghiêng và sau cùng là khả năng hiển thị ngoài nắng rất tốt (độ sáng màn hình để cao nhất). Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy rõ màu sắc và rất nhiều chi tiết của ảnh ngay cả khi đứng dưới trời nắng nhờ có công nghệ ClearBlack của Nokia.
images-1.jpg

kiến thức khả năng thay màn hình lumia 630 hiệu quả
Thông thường chiếc cảm ứng khi đi thay màn sẽ có 2 trường hợp thay mặt kính thay màn hình . Để nhận dạng chiếc điện thoại mình cần thay gì, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách nhận biết như sau:
- Trường hợp vỡ mặt kính:
• Chiếc smartphone của bạn vẫn dùng bình thường tức là vẫn hiển thị một số, cảm ứng vẫn mượt mà, không ảnh hưởng gì hết chỉ mỗi chuyện cảm giác nhìn khó chịu) => Bạn chỉ cần đi thay cam ung lumia 630 ( Giá giảm hơn đối với khi thay màn hình)
- Trường hợp bị vỡ màn hình:
• Cảm ứng của smartphone bị nhòe mực ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó thì sẽ không nhìn thấy gì ngoài một mầu đen.
• Màn hình bị mờ
• Mầu Màn hình bị nhòe
• Không còn nhín được gì nữa (màn chỉ toàn mầu đen)
te1baa3i-xue1bb91ng.jpg

Chẳng may người tiêu dùng làm rơi rớt đưa đến chiếc smartphone bị liệt hư mặt kính thì đó quả như thế là một sự cố tệ hại, chẳng như thế vậy Lúc như thế bạn sẽ hoang sợ rằng không thể thay màn hình hiển thị địa chỉ nào đảm bảo để chất lượng máy được như ban đầu, thời gian thay thế mất bao lâu ? luôn làm mất kết nối việc liên hệ và thời gian của người dùng hay không ? hoặc thể có khi bạn lo sợ việc máy của bạn bị tráo đổi linh kiện trong thay mat kinh lumia 630 trong khi bảo hàng. Hãy an tâm, đến với chúng tôi mọi boăn khoăn của quý khách sẽ được giải quyết triệt để.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,466
Bài viết
169,846
Thành viên
195,708
Thành viên mới nhất
khuyenmai789bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,466
Bài viết
169,846
Thành viên
195,708
Thành viên mới nhất
khuyenmai789bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên