Điểm danh các thành viên của Super Junior phẫu thuật thẩm mỹ

New Member
Bài viết
21
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Super Junior được xem là nhóm nhạc nam tại Hàn Quốc với thành viên khá lớn vói số lượng khá đông. Nhóm nhanh chóng trở thành thần tượng của Fan hâm mô ở khắp nơi trên Châu Á. Cũng như bap nghệ sĩ Hàn khác, các chàng trai cũng bị nghi ngờ “Super Junior phẫu thuật thẩm mỹ”.
Super Junior phẫu thuật thẩm mỹ? Nhóm đã phát hành hơn 20 album và được Fan đón nhận, với những cấp độ thành công khác nhau thì Super Junior được xem là nhóm nghệ sĩ đứng đầu về doanh số bán album tại Hàn Quốc. Ngoài ra, họ còn chứng minh là nhóm nhạc Hàn Quốc số 1 tại Philippines với 3 lần đạt chứng nhận “Đĩa Vàng” tại đây cho 3 album Sorry, Sorry, bonamana, và Mr. Simple.


super-junior-phau-thuat-tham-my.jpg

Super Junior phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa

HeeChul chưa từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chia sẻ gần đây của anh chàng về ca phẫu thuật nâng mũi của mình đã khiến khán giả thực sự chú ý.


super-junior-phau-thuat-tham-my-1.jpg



Super Junior là một trong những nhóm nhạc nam nhận được sự yêu quý của đông đảo khán giả​
Tham gia chương trình chương trình Sulzun của TbC với tư cách là khách mời, HeeChul chia sẻ trước đây anh đã trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Được biết, sau một lần bị ngã vỡ mũi, nam ca sĩ điển trai của nhóm nhạc Suju đã phải thực hiện ca phẫu thuật. Tuy nhiên, trái với mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao và thon, bác sĩ lại sửa cho chiếc mũi của HeeChul thậm chí còn thấp hơn trước khi phẫu thuật. Lý giải cho điều này, bác sĩ phẫu thuật cho biết ông muốn chiếc mũi của HeeChul vừa với khuôn mặt của anh hơn.


super-junior-phau-thuat-tham-my-4.jpg



Chàng béo Shin Dong vốn được các fan yêu mến bởi vẻ ngoài mũm mĩm và đáng yêu. Tuy nhiên, để có được diện mạo như hiện tại có lẽ anh chàng cũng đã nhờ cậy dao kéo để có đôi mắt hai mí rõ ràng. Cũng vì thế, anh chàng đã ghi tên mình vào danh sách thành viên Super Junior phẫu thuật thẩm mỹ thành công.


super-junior-phau-thuat-tham-my-5.jpg

Chàng béo Shindong bị nghi ngờ phẫu thuật cắt mí mắt để có đôi mắt to tròn.

>>>XEM THÊM TẠi: Super Junior phẫu thuật thẩm mỹ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,810
Thành viên mới nhất
cwindk

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,660
Bài viết
165,534
Thành viên
190,810
Thành viên mới nhất
cwindk

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên