Điểm danh những ngôi trường đại học uy tín nhất Aichi Nhật Bản

Member
Bài viết
44
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Nếu bạn là một người ngưỡng mộ nền giáo dục Nhật Bản và muốn đi du học để tiếp thu nền giáo dục này trong thời gian sắp tới thì hãy thử tìm hiểu các trường đại học tại tỉnh Aichi, đây là một trong những nơi thu hút khá nhiều các bạn học sinh, sinh viên đến theo học.
Đại học Chukyo
Đại học Chukyo là một trường đại học tư thục tại tỉnh Aichi, Nhật Bản, với các cơ sở ở Nagoya và Toyota. Tòa nhà chính nằm ở Yagoto, Shōwa-ku, Nagoya. 
Được thành lập vào năm 1954, Đại học Chukyo ngày nay là một trường đại học toàn diện với mười một trường đại học và mười một trường sau đại học, bao gồm các trường chuyên nghiệp về luật và kinh doanh.
Trung tâm quốc tế hỗ trợ các chương trình trao đổi sinh viên liên quốc gia và cung cấp thông tin và hướng dẫn cho sinh viên.
>>> Đừng bỏ qua cập nhật mới nhất về du học Nhật Bản: http://namchauims.com/du-hoc/du-hoc-nhat-ban/
Đại học Gakuin
Đại học Gakuin thuộc tỉnh Aichi là một trường đại học tư thục tại tỉnh Aichi, Nhật Bản. Nó có các cơ sở tại thành phố Nisshin, Aichi, Chikusa-ku, Nagoya và Meijō Park ở Nagoya. Tiền thân của trường đại học là  một trường cao đẳng Soto Zen, được thành lập vào năm 1876 và được thành lập như một trường đại học vào năm 1953.
Đại học Gakuin (AGU) đã tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng đóng góp cho xã hội. Tinh thần sáng lập của nhà trường được hiện thực hóa trong sự phát triển tính cách của học sinh dưới sự thống nhất giữa học tập và thực hành. cung cấp cho xã hội những sinh viên tốt nghiệp có khả năng thể hiện ý thức biết ơn đối với tất cả cuộc sống trên thế giới.
Nhà trường cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập kích thích và truyền cảm hứng, thúc đẩy sự hợp tác giữa các học viện và ngành công nghiệp. AGU cũng tham gia vào việc tăng cường và làm phong phú chương trình giảng dạy trong tất cả các bộ phận của mình. Luôn cố gắng cung cấp nhiều cơ hội học tập hấp dẫn hơn để tăng động lực học tập cho học sinh. 
main.jpg
Đại học Gakusen
Đại học Aichi Gakusen là một trường đại học tư thục có cơ sở tại Okazaki, Aichi và Toyota, Aichi, Nhật Bản. Trường được thành lập năm 1966 với tư cách là một trường đại học nữ. Sau này nó trở thành đồng giáo dục.
Trường đại học của chúng tôi cam kết phát triển và thực hành một hệ thống tự học / đồng học, cân bằng và rèn luyện trí thông minh, đức tính, cơ thể, sự nhạy cảm và hành vi, dựa trên mô hình giáo dục mới, trí tuệ, đức hạnh, cơ thể, cảm giác và hành vi. 
Các khoa đào tạo: Khoa kinh tế gia đình và Khoa quản lý hiện đại

[size=small]Đại học Nagoya[/size]​
[size=small]Đại học Nagoya, viết tắt là Meidai, là một trường đại học quốc gia Nhật Bản nằm ở Chikusa-ku, Nagoya. Đây là trường đại học Hoàng gia cuối cùng ở Nhật Bản và trong số bảy trường đại học quốc gia. Đây là tổ chức giáo dục đại học được xếp hạng cao thứ 3 tại Nhật Bản. [/size]
[size=small]Hai mục tiêu cơ bản đã được đặt ra là "khám phá sự thật thông qua các hoạt động nghiên cứu sáng tạo, tạo ra thành tựu trí tuệ của thế giới" và " Bằng cách tập trung vào việc thực hành giáo dục tự phát và trau dồi trí thức bằng tư duy logic, trí tưởng tượng và lòng can đảm, Đại học Nagoya đang nỗ lực để đạt được những mục tiêu này. [/size]
[size=small]Trong những năm gần đây, Đại học Nagoya đã tăng cường khả năng nghiên cứu và giáo dục, và đã thống nhất trong toàn trường để tham gia các hoạt động như quốc tế hóa, tham gia giới và đóng góp cho xã hội.[/size]
Các khoa đào tạo gồm: Kỹ thuật, Nhân văn, Giáo dục, Pháp luật, Kinh tế học, Tin học, Khoa học, Dược phẩm, Khoa học nông nghiệp. Bạn có thể tham khảo du học nhật bản ngành gì để lựa chọn được đúng ngành nghề phù hợp.

Đại học Shukutoku
Đại học Aichi Shukutoku là một trường đại học tư thục tại Nagakute, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Tiền thân của trường được thành lập vào năm 1905. Mới đầu trường là một trường đại học nữ sinh (năm 1975) và trở thành đồng giáo dục vào năm 1995.
Đại học Aichi Shukutoku là một trường đại học tổng hợp, tích cực thực hành học tập trong cộng đồng địa phương và thế giới. Dựa trên triết lý của Sống cùng với sự khác biệt, nhà trường hướng đến việc đào tạo nguồn nhân lực xuất sắc, những người có thể phát triển tính cách của chính họ trong khi nhận ra sự khác biệt của họ.
Từ tháng 4 năm 2017 trường hiện nay có 13 phòng ban và 5 trường sau đại học. Các khoa đào tạo gồm: khoa học xã hội và nhân văn, khoa tin học con người, khoa tâm lý học, khoa biểu hiện sáng tạo, khoa khoa học sức khoẻ, khoa đóng góp phúc lợi, khoa văn hoá, khoa kinh doanh, khoa truyền thông toàn cầu.
Ngoài kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, nhà trường đã tạo ra một môi trường nơi sinh viên có thể học vượt ra ngoài ranh giới của sinh viên đại học, khoa và trường sau đại học để họ có thể có được phạm vi giáo dục và nguồn nhân lực rộng lớn hơn.

Nếu các bạn cảm thấy việc lựa chọn giữa những ngôi trường này là quá khó thì bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chọn trường du học Nhật Bản tại: http://bit.ly/2KmOjCq
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên