Điểm hút khách của dự án GoldSeason

New Member
Bài viết
4
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Mới đây, 27/12/2015 có diễn ra buổi lễ giới thiệu dự án căn hộ chung cư đẳng câp GoldSeason. Theo báo giới đây là một dự án chung cư HOT lâm thời điểm cuối năm 2015. Chủ đầu tư đã thẳng tay chi tới gần 2 tỷ đồng để tổ chức nên buổi lễ ra mắt này.

5 điểm hút khách của dự án GoldSeason

Bây giờ, tôi cùng anh/chị đi phân tích xem dự án GoldSeason được mệnh danh là dự án hot nhất năm có điểm gì vấn đến vậy.

1.Vị trí đắc địa

Chung cư GoldSeason nằm ngay tại số 47 Nguyễn Tuân thuộc Quận Thanh Xuân, là nơi giao cắt giữa trọng tâm văn hóa, kinh tế, từng lớp. Xung quang căn hộ GoldSeason còn là bao gồm của rất nhiều cơ quan, đoàn thể, dài, trọng điểm mua sắm lớn.

Vị trí đắc địa Chung cư GoldSeason nằm ngay tại số 47 Nguyễn Tuân
Hơn nữa, hạ tầng liên lạc kề dự án này đều là những tuyến đường huyết mạch, đường hướng chân tình phố. Đường đai rộng lớn, giúp việc đi lại cực kỳ tiện lợi, dự án lại chỉ cách nhà chờ tuyến tàu cao tốc Cát Linh-Hà Đông có 150m.

2. GoldSeason là khu tổ hợp tiện ích

Căn hộ GoldSeason không chỉ đơn giản là một hay 2,3 tòa nhà đơn lẻ mọc lên trên một quỹ đất nhất định, mà nó là một tổ hợp tiện ích sử dụng. Với 4 tòa, tổng diện tích xây dựng chỉ là 36,4% trên hơn 2,2ha tổng diện tích sử dụng. Phần tiện ích còn lại là rất lớn, có thể kể nhanh một số tiện ích lớn như là:
  • Phòng tập Gym với đầy đủ với các trang thiết bị chuyên nghiệp nhất
  • Phòng spa rộng rãi, đạt chuẩn quốc tế
  • Phòng xông hơi
  • Phòng tập Yoga, Aerobic dành cho chị em thuộc cư dân Gold Season
  • Bể bơi 4 mùa, đường cây xanh đi dạo
  • Vườn trung tâm diện tích lớn
  • Sân chơi cầu lông, góc bóng rổ
  • trường học quốc tế, phòng khám đa khoa
3. Chủ đầu tư, đơn vị thi công lớn và uy tín

Chủ đầu tư của dự án này là Công ty CP Bất Động Sản Mùa đông – VID, anh/chị có thể nghe thấy cái tên này có vẻ khá mới mẻ, thật vậy, tên này la do công ty Dệt len Mùa đông (là công ty trước đây sư dụng quỹ đất này, ngày nay cty này đã chuyển ra ngoại thành) và V.I.D Group một tập đoàn chuyên đầu tư phát triển hạ tầng có tiếng tại Việt Nam. Bà Nguyệt Hường là chủ toạ HĐQT kiêm Tổng giám đốc của tập đoàn nay.

4. Diện tích căn hộ hợp lý, thiết kế Mỹ

Chỉ cần bỏ ra có gần 2 tỷ mà có thể sở hữu một tổ hợp căn hộ & tiện ích nằm ơ vị trí trọng điểm khu Trung hòa Nhân chính, nơi này được ví như “trái tim của thị thành”.

Diện tích căn hộ rất hợp lý, căn nhỏ nhất là 60m2 thông thủy, căn lớn nhất cũng chỉ có 98m2. Hơn nữa với thiết kế do chính nhà thiết kế người Mỹ thực hành, đây là dự án đầu tiên mang hơi hướng Mỹ ở Việt Nam.

5. Giá bán, tiến độ tính sổ hợp lý

Như đã nói với căn nhỏ nhất 64m2 tim tường giá cũng chỉ có chưa đến 2 tỷ, tiến độ tính sổ hợp lý một quý đóng 1 lần, thuận tiện cho nhà đâu tư lẫn ngườ mua để ở. Dự án này còn được nhà băng MaritimeBank tương trợ tài chính, người mua nhà được vay tới 70%. Bà Hường cũng chính là người sáng lập nên MSB.

Kết luận:

Với 5 điểm chính mà tôi nêu ra cho anh/chị ở trên thì vững chắc rằng không còn lý do gì mà anh/chị không xuống 200tr đặt mua cho mình 1 căn ngay tức thì.
Anh Phạm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,664
Thành viên mới nhất
phanolink

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,664
Thành viên mới nhất
phanolink

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên