Điểm mạnh vượt trội của Cửa gỗ công nghiệp HDF

Bài viết
895
Điểm tương tác
0
Điểm
16
                        Điểm mạnh vượt trội của Cửa gỗ công nghiệp HDF                         

Cửa gỗ công nghiệp không co ngót, cong vênh, giá bán lại hợp lý… từ lâu đã được người dùng không chỉ tại Hà Nội mà trên toàn nước chọn lựa và dùng cho phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh.. cho các công trình từ nhà phố, biệt thự, khách sản, chung cư… Tại thị trường Hà Nội, @ cửa gỗ công nghiệp đang nhận được những phản hồi tích cực từ các nhà thầu uy tín, nói cả những chủ đầu tư khó tính nhất. Cửa gỗ công nghiệp sở hữu nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: Cửa gỗ công nghiệp HDF, Cửa gỗ công nghiệp HDF Venneer, Cửa gỗ MDF… Vậy cửa gỗ công nghiệp MDF là gì? Cửa gỗ HDF là gì? Chúng với đặc điểm gì giống và khác nhau.

Để người mua hiểu rõ hơn cũng như ra quyết định lựa chọn dòng sản phẩm nào cho ngôi nhà của mình, hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt sự giống và khác nhau giữa 2 loại cửa MDF và cửa HDF.

thứ nhất, chúng ta tìm hiểu về Tấm MDF và tấm HDF là gì?

HDF được viết tắt của từ Hight Density Fiberboard là loại bột gỗ đã xử lý và nén ép cùng với keo, chất phụ gia dưới một áp lực cao nhằm tạo thành tấm định hình theo đúng yêu cầu của thiết kế

MDF được viết tắt cửa từ Medium Density Fiberboard là giai đoạn chế biến từ gỗ tự nhiên thành các sợi gỗ sau đó được làm mềm bằng cơ học rồi trộn lẫn với keo và hóa chất. Các sợi gỗ sau khi được kết dính sẽ định hình thành các khuôn và đưa vào ép nén với lực nén trung bình.
Ưu điểm vượt trội của Cửa gỗ công nghiệp HDF

Ngày nay, dòng Cửa gỗ HDF đang được ưa chuộng và được sử dụng cực rộng rãi trong những công trình của người Việt. Với những thế mạnh riêng của mình cũng giá thành thấp, sản phẩm cửa HDF đang trở thành loại cửa được ưa chuộng rộng rãi nhất trên thị trường Việt Nam. Vậy điểm cộng vượt trội của loại cửa gỗ này là gì? Hãy tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm chính của Cửa gỗ công nghiệp HDF

Bài viết này chúng tôi sẽ xách đi cho bạn chi tiết những hiểu biết của mình về dòng cửa gỗ công nghiệp phổ thông này như đặc điểm cấu tạo Cửa gỗ HDF, Cửa gỗ HDF Veneer, Cửa gỗ HDF LAMINATE …

Về đặc điểm cấu tạo : HDF viết tắt của Hight Density Fiberboard là một loại bột gỗ đã qua xử lý và nén ép cùng với keo, chất phụ gia dưới áp lực cao để tạo thành tấm định hình theo thiết kế đề xuất. 1 Cánh cửa HDF thường với cấu tạo như sau :

Lớp 1: Khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên đã được xử lý chống cong vênh co ngót và chống mối mọt.

Lớp 2: 2 tấm HDF định hình theo panel cửa. có độ dày khoảng 3mm/tấm. cua go cong nghiep hdf Giữa 2 tấm HDF và khung xương là chất liệu đặc biệt giữ cho cánh cửa luôn chắc chắn không bị cong vênh hay co ngót ( Lớp giấy tổ ong).

Lớp 3: Phủ sơn NC hoặc sơn PU để giữ độ bền cho cửa và tạo sự thẩm mỹ.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,835
Bài viết
166,870
Thành viên
192,200
Thành viên mới nhất
programmertonyquan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,835
Bài viết
166,870
Thành viên
192,200
Thành viên mới nhất
programmertonyquan

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên