Điểm ngắm cảnh thu tuyệt vời ở Toronto

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Điểm ngắm cảnh thu tuyệt vời ở Toronto


Tấm vé máy bay đi toronto của hãng China Southern Airlines sẽ đưa du khách đến với thành phố sôi động, náo nhiệt nhất của Canada. Bên cạnh sự ồn ào, náo nhiệt thì Toronto cũng có những địa điểm vô cùng yên tĩnh và đó là những điểm đến tuyệt vời để ngắm cảnh sắc mùa thu của thành phố Toronto.

Don Valley
ve-may-bay-di-toronto-21.jpg

Không có nơi nào tốt hơn để có màu sắc mùa thu ở thành phố hơn là hệ thống hẻm núi Don Valley, kéo dài về phía bắc so với hầu hết mọi người nhận ra. Crothers Woods và Gạch trình là vị trí hàng đầu, nhưng như vậy cũng là Taylor Creek, Sunnybrook Park, Edwards Gardens và Đông Don Parkland. Đẹp nhất thường diễn ra ngay sau Lễ Tạ Ơn.

Khe núi Stewart Ravine
Một trong những nơi tốt nhất để có một đi bộ trong toàn thành phố, khe núi Glen Stewart với màu sắc tuyệt vời vào giữa tháng Mười. Các đường mòn đi bộ cắt ngang qua trung tâm của những nơi công viên bạn trực tiếp dưới tán cây để mà bạn cảm thấy như thể bạn đang ở trung tâm của một vụ nổ.
Công viên Moore
Bắt đầu từ Nghĩa trang núi Pleasant ở phía bắc và hướng đông nam xuống Don Valley, Moore Park Ravine sau gần như biến mất Mud Creek. Đó không phải là một trong những khe núi sâu nhất Toronto, nhưng các dấu vết khó đóng gói sẵn là hoàn hảo cho một đi bộ nhàn nhã hoặc đi xe đạp. Trước khi đến các gạch công trình, kiểm tra đánh giá thấp công viên Chorley.
>> Tham khảo giá ve may bay di sydney của hãng China Southern Airlines

Nghĩa trang Necropolis
Ẩn mình trong Rosedale Ravine, nghĩa trang Necropolis là có vẻ giống như một thế giới khác xa với phần còn lại của thành phố, thậm chí là đôi khi, bạn có thể bắt một cái nhìn thoáng qua của các tòa tháp căn hộ của Thánh James Town. Harolding không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng có thời gian nào tốt hơn hoặc nơi để chiêm ngưỡng hữu hạn của một người hơn một nghĩa trang trong mùa thu và đây là một điểm mùa thu đẹp nhất ở Toronto.
Công viên Rouge
Kế hoạch mở rộng The Rouge Park bị sa lầy do bộ máy quan liêu, nhưng điều đó không có nghĩa là các công viên hiện có là không có giá trị một lần, đặc biệt là vào mùa thu. Bạn có thể đi lang thang trên những con đường mòn quanh co nhiều người xung quanh tường khe núi, nhưng đây cũng là một khu vực rất tốt để lái xe xung quanh trong một chiếc xe hơi. Đi đến Old Finch Avenue và ổ xung quanh sở thú Toronto. Phong cảnh rất nông thôn, bạn sẽ không tin rằng bạn vẫn còn ở Toronto.
>> Xem thêm vé máy bay đi melbourne giá rẻ của hãng China Southern Airlines

Humber Valley
ve-may-bay-di-toronto-22.jpg

Sông Humber có một loạt các công viên mà dọc theo bờ của nó từ hồ Ontario tất cả các cách để Steeles Avenue. Favorites bao gồm Lambton Park, Humber Marshes Park, Etienne Brule Park, Raymore và Summerlea Park. Hoạt động cuối tuần: bắt đầu tại các nước và đi du lịch toàn bộ thung lũng trong quá trình của một ngày.
Công viên High
Công viên High là một điểm đến cho mùa thu. Phần tốt nhất là có rất nhiều việc phải làm ở đây ngoài đi bộ đường dài những con đường mòn mà bạn có thể dễ dàng chi tiêu trong ngày bao quanh bởi vẻ huy hoàng của mùa thu. Nhấn lên các vườn thú, đưa con của bạn tại Jamie Bell phiêu lưu sân chơi, ăn một số vịt, hoặc làm một crit quanh các con đường.
Quần đảo Toronto
Phần tốt nhất về một chuyến đi mùa thu đến quần đảo là nó là cách ít bận rộn hơn trong những tháng mùa hè, cho phép thăm dò nhàn nhã hơn về số lượng đáng kinh ngạc của loài cây khu vực này có trên cung cấp. Nếu bạn có thể quản lý nó, đi phà qua vào một ngày trong tuần. Đó là tuyệt vời yên tĩnh và sự nhộn nhịp của thành phố dường như không hề xa hơn thực tế.
>> Du khacah có thể đặt vé máy bay đi úc của hãng China Southern Airlines tại website: chiinasouthern.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,593
Bài viết
165,455
Thành viên
190,800
Thành viên mới nhất
hoclagioi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên