Điện thoại iphone

147thaiha

New Member
iPad 1 16gb 3G
Giá: 4,190,000đ
Bảo hành 3 tháng (TiencuongMOBILE)

smartphone giá rẻ


Trang mang DailySteals ngày 8.6 vừa đăng tải thông tin mở bán lô hàng của phiên bản iPad 1 tân trang (refurbished) với giá chỉ 149 USD.

Theo Hãng tin CNet, đây là thông tin hấp dẫn cho những người đam mê sản phẩm của Apple nhưng lại muốn bỏ ra chi phí thấp, bởi phiên bản refurbished nhưng chất lượng gần như tương đương với phiên bản mới.

Ngoài ra, chính sách của Apple đối với sản phẩm refurbished là vẫn hỗ trợ bảo hành trong vòng một năm, tương tự như phiên bản mới.

Refurbished là thuật ngữ để nói đến một sản phẩm khi sản xuất ra chưa đạt được yêu cầu của nhà sản xuất, hàng bị lỗi kỹ thuật nhỏ, hàng trưng bày,... sau đó được nhà sản xuất gom lại và sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn của từng nhà sản xuất gốc.

Máy tính bảng Ipad 1 có cấu hình mạnh mẽ, sử dụng chip A4 custom design của Apple với tốc độ xử lí 1Ghz, máy sử dụng màn hình LED 9,7 inch tỉ lệ 4:3 hỗ trợ multi-touch, độ phân giải 1.024 x 768. Bộ nhớ lưu trữ của máy gồm 3 lựa chọn 16GB, 32GB, 64GB và hỗ trợ kết nối Wi-fi hoặc Wi-fi cộng 3G tùy theo sở thích của người sử dụng. Thời gian sử dụng năng lượng của iPad rất đáng kinh ngạc, Người sử dụng có thể làm việc, lướt web, nghe nhạc hay thậm chí xem film HD trong suốt hơn 9h mới cần sạc pin. Phiên bản 16GB có thiết kế cực mỏng và chỉ nặng khoảng 0,7 kg. Vì thế, bạn hoàn toàn không cần lo ngại đến việc phải mang theo một phụ kiện nặng trịch như notebook.

Bạn có thể tận hưởng một bộ film HD bằng cách convert nó qua profile H.264 MP4 720p cho iPad. Chất lượng hình ảnh mà iPad mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ bởi dự sắc nét của nó. Sản phẩm iPad 1 tương thích hoàn toàn với iTunes, Người sử dụng có thể download kho nhạc từ iTunes Store và cài nhạc, film, hình ảnh thông qua iTunes như đã làm việc với các sản phẩm khác của Apple như iPod, iPhone, iPod Touch.

Nếu cần lướt web, check mail thường xuyên mà không thích phải ngồi chờ lâu chỉ để load một trang web, máy iPad 1 của Apple sẵn sàng đáp ứng đòi hỏi của bạn. Thử nghiệm lướt web trên iPad 1 bằng trình duyệt Safari, kết quả đem lại rất mĩ mãn. Bằng cách thử nghiệm với hơn 20 website ngẫu nhiên như email, nghe nhạc online , báo mạng và forum, thời gian để load xong một trang của Safari khá nhanh, chỉ từ 0,5 đến 3 giây, kể cả đối với những trang web chứa nhiều script multimedia hay hòm mail nặng nề của yahoo.

Chức năng mail của máy iPad 1 tương thích hoàn toàn với các hệ thống mail phổ biến như hotmail, yahoo mail hay gmail… Bạn có thể đăng nhập, trả lời thư và xem file đính kèm trong hòm thư chỉ với vài thao tác nhỏ. Bạn cũng không cần phải download file đính kém để có thể xem được nó bởi Sản phẩm iPad 1 tương thích với các định dạng file dữ liệu phổ biến như pdf, doc, excel, image… bạn chỉ việc nhấn vào file đính kèm, iPad 1 sẽ thực hiện việc phân tích và mở nó lên cho bạn trong vòng vài giây.

Chức năng YouTube video của iPad 1 cũng khá tiện dụng. Tốc độ buffer video của iPad 1 khiến bạn không phải chờ một giây nào khi xem video trên YouTube với đường truyền Internet tốt. Nếu chịu khó khám phá, bạn sẽ thấy ứng dụng YouTube này cho phép tìm kiếm và xem video rất tiện dụng trên iPad và đặc biệt rất đẹp khi bạn xem các video ở chuẩn HD.

Sản phẩm Ipad 1 tương thích với các ứng dụng của iTunes Store, tức là bạn đã có sẵn hơn 15.000 ứng dụng cùng game với độ tương thích hoàn hảo đang chờ được cài vào trong máy. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với sản phẩm iPhone hay iPod Touch vì màn hình của chúng tuy đẹp hơn, nhưng không đủ lớn để chơi game, thì iPad 1 sẽ là câu trả lời hợp lí.
Liên hệ:
Tiencuongmobile - điện thoại giá rẻ
Showroom : 147 Thái Hà - Hà Nội
Điện thoại : 04.35112088
Fax : 04.35375079
Hotline : 0903297949
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,879
Bài viết
161,301
Thành viên
182,472
Thành viên mới nhất
lich365nett

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên