Điều nên biết khi làm biển led

Active Member
Bài viết
2,775
Điểm tương tác
2
Điểm
38
Bạn cần Hướng dẫn cập nhật nội dung biển LED cho điểm bán hàng. Trong những năm trở lại đây, công nghệ LED đã và đang phát triển vượt bậc. Với tuổi thọ, độ sáng cao, cùng tính năng hiển hị ấn tượng, công nghệ LED được ứng dụng trong nhiều mục đích và lĩnh vực khác nhau, trong đó không thể không kể đến ứng dụng làm bảng LED.


Bảng đèn LED là gì?Bảng LED là một hình thức của bảng hiệu quảng cáo, thông qua màu sắc của những bóng đèn LED nhỏ kết hợp với những hiệu ứng đã góp phần làm cho những tấm bảng hiệu thêm sinh động, lung linh hơn vào ban đêm. Hướng dẫn cập nhật nội dung biển LED cho điểm bán hàng1. Bảng LED vẫyBảng LED vẫy là loại biển nhỏ thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển. Trong số các loại biển LED thì đây là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay.Thứ nhất là do giá thành làm biển đèn LED không quá cao như các loại biển LED khác. Đồng thời, những biển vẫy bằng các chất liệu khác như nhựa, bạt… tuy rẻ hơn nhưng lại có một điểm yếu cố hữu là kích thước nhỏ nên sẽ không thể nổi bật được khi trời tối. Do đó, biển vẫy đèn LED là một giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng cả hai tiêu chí trên. Những quán cafe, tiệm cắt tóc, siêu thị mini, quán ăn là những nơi sử dụng loại biển này nhiều nhất. Hướng dẫn cập nhật nội dung biển LED cho điểm bán hàngBảng LED vẫy

2. Bảng LED ma trậnBảng LED ma trận là loại bảng LED có các bóng LED được sắp xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định giống như biển vẫy. Những biển LED ma trận thường có kích thước lớn và có khả năng chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh, video liên tục.Biển LED ma trận có hai loại chính là biển 1 và biển 3 màu. Mỗi loại có giá tiền khác nhau và tính theo diện tích m2. Hướng dẫn cập nhật nội dung biển LED cho điểm bán hàngƯu điểm của loại biển LED này là khả năng tùy biến rất cao, người dùng chỉ cần nhập nội dung cần hiển thị bằng phần mềm và sau đó biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Những tấm biển này vô cùng thu hút ánh nhìn vì ngoài kích thước lớn ra thì việc bảng LED ma trận có khả năng truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó đáp ứng.
Biển LED ma trận được sử dụng nhiều tại những đơn vị như cửa hàng vàng và ngân hàng để cập nhật tỷ giá, sân bay để thông báo giờ bay hoặc tại một số cửa hàng để giới thiệu sản phẩm và giá bán.Bảng LED ma trận

3. Màn hình LEDMàn hình LED là một loại màn hình có tính năng trình chiếu, hiển thị các hình ảnh như một chiếc tivi thông thường, chúng chỉ thua các chiếc tivi là độ phân giải không cao nhưng bù lại kích thước của chúng lại không giới hạn, có thể lớn đến hơn 1000m2 như tại sân vận động Cowboy – Mỹ Hướng dẫn cập nhật nội dung biển LED cho điểm bán hàngMàn hình LED fullcolor có thể sử dụng với cả không gian trong nhà và ngoài trời để dùng làm màn hình LED quảng cáo, phát video trong các sự kiện như sân khấu ca nhạc, nhà thi đấu thể thao…Giá màn hình LED hiện nay có giá khoảng hơn 20 triệu/m2. Với giá thành cao như vậy nên chỉ có một số ít đơn vị là sở hữu chúng, còn lại đa phần người dùng có nhu cầu đều đi thuê từ các nhà cung cấp.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,124
Thành viên mới nhất
bj888day

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,910
Bài viết
168,140
Thành viên
194,124
Thành viên mới nhất
bj888day

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên