• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
  Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Định hướng tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

#1
Định hướng tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu

Định hướng tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu đúng, hành động ko giới hạn nghỉ sẽ là các con phố ngắn nhất dẫn bạn đến đường thành công.
đồng tiền Trước tiên các bạn kiếm được trong khoảng Internet sẽ là giá trị đáng tin cậy nhất cho hướng đi của các bạn.
Vậy bạn hãy nhớ theo dõi hết bài viết này! Để có thể hiểu hơn về Affiliate Marketing, để có định hướng phát triển tốt nhất trong Affiliate Marketing.

1. Affiliate marketing là gì?
Affiliate Marketing ( tiếp thị liên kết) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để những doanh nghiệp, công ty tiếp thị những sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền móng Internet. Trong đó, một Publisher sẽ truyền bá sản phẩm hoặc nhà sản xuất cho đa dạng Advertiser khác và thừa hưởng hoả hồng từ phương thức quảng cáo này duyệt lượng truy hỏi cập, doanh số bán hàng hoặc chừng độ thành công của đơn hàng.
Lý thuyết thì đúng là chỉ đơn giản như vậy!
Nhưng, để làm được thì không phải dễ chút nào. Bạn cần có tri thức về Digital Marketing và kĩ năng IT như: SEO Google, SEO facebook, chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh…
2. Lý do nên kiếm tiền online với Affiliate marketing?
Thật sự, có rất nhiều hướng kiếm tiền online tại nhà hiện nay mà bạn có thể thử sức. Nhưng liệu có đem tới hiệu quả hay đơn thuần là những trang web kiếm tiền online lừa đảo. Vì vậy, lời khuyên chân thành là bạn nên chọn Affiliate marketing vì tính bền vững, ổn định và uy tín của nó.
2.1 ko cần sở hữu sản phẩm
Đây là lý do giúp Affiliate Marketing càng ngày càng tăng trưởng.
Tiếp thị liên kết đáp ứng được một vấn đề lớn đối với buôn bán truyền thống. Đấy chính là những trở ngại liên quan tới sản phẩm như: chủng loại, kho bãi, trưng bày...
Với Affiliate, các bạn có thể bán sản phẩm, mà ko cần sở hữu chúng. Các vấn đề như: coi sóc khách hàng, chuyển hàng hay bảo hành… là trách nhiệm của dịch vụ sản phẩm mà bạn đang tiếp thị.
2.2 Hoàn thiện các kỹ năng buôn bán online
thực chất tiếp thị liên kết cũng giống như những hình thức kinh doanh bình thường.
Để bán được sản phẩm, ko đơn thuần là quăng cái link tiếp thị tới quý khách và buộc phải họ sắm đi.
bạn phải có những tư duy, chiến lược bán hàng và những kĩ năng đơn thuần mới có thể thành công với Affiliate Marketing.
Vì vậy, khi có thành tựu và thành công với Affiliate, bạn sẽ hoàn thiện không ít kỹ năng cần có từ khi nào mà bạn cũng chẳng hề hay biết đâu.
những kỹ năng này đặc thù quan trọng trong thời đại công nghiệp 4.0 như:
 • Tạo website/blog bằng WordPress.
 • Seo – Tối ưu hóa dụng cụ tìm kiếm.
 • Tạo Fanpage Facebook chuẩn Seo
 • quảng cáo Facebook.
 • PR Google Adwords.
 • Email Marketing.
 • Content Marketing.
 • vun đắp phễu bán hàng.
 • quy trình Automation Marketing.
các bạn thấy đấy, sẽ rất nhiều kỹ năng online marketing mà các bạn sẽ thuần thục trong quá trình kiếm tiền với tiếp thị kết liên.
2.3 nghiêm túc hơn với việc buôn bán online
Dù các bạn đang dành toàn thời gian cho Affiliate, hay chỉ đang dành một tẹo thời gian cho nó. Thì, một điều mình muốn các bạn hiểu:
“Affiliate không hề là công việc “làm chơi ăn thật” và đây là “làm affiliate marketing” chứ ko như 1 vài các bạn kể là “chơi affiliate“.
Kiếm tiền với hình thức MMO này, thực chất vẫn là xây dựng một công ty của riêng bạn. Điều dị biệt đơn thuần là môi trường thực và môi trường internet mà thôi.
Như vậy nên, bạn cần có sự đầu tư về thời kì, công sức và tiền bạc. Chỉ khi các bạn trang nghiêm và quyết tâm thì thành quả mới tới với các bạn.
2.4 đoàn luyện tính kiên trì và sự dẻo dai
không biết bạn định nghĩa nó là “nhanh hay chậm”. Nhưng đây là khoảng thời kì một người làm Affiliate chân chính bắt buộc phải trải qua. Khoảng thời kì này có thể phổ biến hoặc ít hơn, tùy thuộc vào xuất hành điểm của bạn.
Trong gian này các bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: vui lúc có đơn hàng Ban đầu, buồn vì thất bại với một chiến dịch cụ thể, nản vì thất bại liên miên…
đặc trưng, một cảm giác kiên cố các bạn sẽ trải qua ấy là mất phương hướng và muốn bỏ cuộc.
3. Những nhân tố cần có khi làm Affiliate marketing
3.1 ham mê và niềm tin
đam mê và niềm tin nghe có vẻ là rất lý thuyết!
Nhưng thực tại, đối với tiếp thị liên kết. Đặc thù ở công đoạn đầu, đầy đủ mọi người thường cực kỳ dễ bỏ cuộc.
Có thể các bạn ko biết là 100 người Phân tích về Affiliate Marketing, có tới hơn 90 người bỏ cuộc trong giai đoạn đầu. Thuần tuý vì họ mất phương hướng, mất niềm tin do chưa kiếm được tiền. Vì vậy, mê say và niềm tin rất quan trọng để thôi thúc các bạn tiếp tục.
bạn hãy tin vào một thành công lâu dài sắp. Điều đấy sẽ là động lực giúp các bạn hành động dai sức mà không bỏ cuộc.
3.2 Có mục tiêu cụ thể ở ngắn hạn và dài hạn
khi các bạn mới bắt đầu, đừng vội vàng đặt những mục đích quá xa vời và không thực tại.
Thay vào đấy, hãy đặt cho mình những mục tiêu nhỏ và vừa sức chỉ mất khoảng gần.
Ví dụ:

 • Trong tuần này tôi phải làm được một website Affiliate.
 • Trong ngày bữa nay tôi phải làm được 1 video review sản phẩm.
 • Sau khoảng 6 tháng thì website của tôi phải 1000 lượt truy hỏi cập mỗi ngày.
 • ….
lúc có mục đích rõ ràng, bạn sẽ hành động theo đúng lịch trình đã đặt ra mà ko bị mất phương hướng.
từ việc hoàn tất các mục đích nhỏ và sắp, sẽ góp phần giúp bạn có được những mục tiêu xa hơn và to hơn trong công tác tiếp thị kết liên của bạn.
4. Sai trái lúc làm Affiliate marketing
các người mới là những người luôn thường mắc sai lầm, với tỉ lệ rất cao. Bạn hãy xem các sai trái cần giảm thiểu ngay sau đây để tránh và rút kinh nghiệm cho bản thân
4.1 quan niệm rằng Affiliate marketing dễ làm và dễ kiếm tiền
nếu như thật sự Affiliate Marketing tiện lợi thì ai họ cũng giàu rồi.
Affiliate dễ với các người có sẵn nền tảng Marketing cơ bản.
Với phần nhiều mọi người thì đây là một ngành khó.
cực nhiều người đã làm Affiliate theo bản năng mà ko có công nghệ vững bền. Dẫn tới, không chỉ ko đem đến kết quả mà còn gặp phải những rối rắm như:
 • Đi spam link bằng cách rải chúng khắp những diễn đàn => FB chặn link và khóa luôn account.
 • Làm nhanh một trang website, copy viết bài viết rồi tiến hành SEO => Google phạt có thể bay màu luôn website.
 • quảng cáo FB Ads, Google Ads => thiếu kĩ năng dẫn tới thua lỗ.
Đây chính là các kỹ thuật chính mà những Newbie thường hay sử dụng nhưng không có kết quả. Khiến họ thua lỗ… dẫn đến suy sụp ý chí và mất niềm tin.
Có nhiều người đã mở ra những lớp học online về kiếm tiền với Affiliate Marketing.
Muốn thành công thì hãy học người thành công. Điều này đúng là không sai, đây là cách các bạn rút ngắn được thời gian để đem đến thành tựu trong công tác tiếp thị liên kết.
Nhưng, vấn đề học người nào và học như thế nào? Thì đa số các bạn Newbie lại không phải tỉnh táo. Điều này vô tình biến bạn thành miếng mồi ngon cho những thành phần lừa đảo dựa hơi vào Affiliate Marketing.
Dưới đây là 1 số tiêu chí, các bạn nên để ý trước lúc bỏ tiền để theo học một khóa học online về tiếp thị liên kết:
(+) mục tiêu cần chọn
 • thông báo người dạy: Người có tiếng tăm trên cộng đồng MMO, có profile sạch. Sở hữu blog, kênh youtube có lượt theo dõi to và có chủ đề can hệ đến ngành nghề Affiliate Marketing.
 • Khóa học thiên về thực chiến: Hãy xoành xoạch chọn lọc các khóa học thiên về thực hành. Làm Affiliate chỉ thực hành mới giỏi, thực hành phổ thông sẽ giúp các bạn có kinh nghiệm quý báu cho sau này.
 • Có kênh giao lưu và hỗ trợ: Khóa học có group hoạt động công khai. Việc người dạy không tạo một group hay một kênh thông tin nào thì rất có thể họ ko muốn thành viên bàn luận và lo ngại về thiếu sót trong kiến thức của mình. Hoặc xa hơn nữa là sợ “bóc phốt“. Vậy nên, bạn hãy chọn khóa học nào có group Facebook hoặc diễn đàn để bàn thảo với các thành viên khác.
(-) chỉ tiêu ko cần chọn
 • Giá khóa học: bình thường mọi người thường nghĩ suy “đắt xắt ra miếng” và “chi phí tỷ lệ thuận với kiến thức”. Điều này chưa chắc đúng đối với toàn bộ những khóa học, nhất là những khóa học online. Khuyên các bạn cần nhớ “chi phí ko nói lên chất lượng khóa học“. Có các khóa học rất đắt tiền (vài triệu thậm chí là vài chục triệu), nhưng nội dung chẳng ra đâu vào đâu. Trái lại, có rất nhiều khóa học rất rẻ (vài trăm ngàn tới 1 triệu) mà nội dung lại hồ hết gồm cả cơ bản và tăng và có tính thực chiến cao.
 • bằng chứng thu nhập: Tuyệt đối ko nhé, bạn đừng thấy người dạy show thu nhập ra để lôi kéo mà mờ mắt. Các Con số này hoàn toàn tiện lợi tạo ra chỉ với một tí tri thức về đồ họa. Họ có thể đang đánh vào lòng tham để dẫn dụ bạn.
 • Cam kết có thu nhập: Hoặc các cam kết như vậy như “cầm tay chỉ việc”… mình đã gặp không ít các khóa học dạng này. Đa số những khóa học này sau lúc các bạn đóng tiền, các bạn sẽ thấy sự chuẩn xác trong ngôn ngữ của họ và sự ngây thơ của bạn khi quá tin tưởng vào các sự cam kết ấy.
4.3 Lười thực hiện trong công đoạn học tập và làm việc
Lý do rộng rãi nhất trong những lý do vẫn do là “lười”.
Có thể các bạn lười do không còn say mê, do luôn thất bại và không có thành tựu. Hoặc do bản chất… kể cho cộng nếu các bạn LƯỜI bạn sẽ chẳng đi tới đâu cả.
Tiếp thị kết liên không dành cho người “lười”. Ví như các bạn nằm trong số đó thì khuyên tình thật các bạn nên dừng lại và đầu cơ thời gian cho việc khác.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,728
Bài viết
155,809
Thành viên
179,194
Thành viên mới nhất
sin888today

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress