Độn cằm bao lâu thì đẹp tại JW

New Member
Bài viết
12
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi: Thưa bác sĩ, từ lâu em đã có ý định đi độn cằm nhưng vì không có nhiều thời gian nên em muốn hỏi, Độn cằm bao lâu thì đẹp ? Sau khi độn cằm thì bao lâu mới có thể sinh hoạt bình thường lại được?

(Ngọc Khánh, Củ Chi)

doncam.jpg

Độn cằm bao lâu thì đẹp

Trả lời:

Chào Khánh! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, thắc mắc độn cằm bao lâu thì đẹp cảu bạn được bác sĩ trả lời như sau:

Độn cằm là 1 tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian và khả năng phục hồi nhanh chóng nên chỉ sau 1 thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp như ý. Công nghệ làm đẹp này được thực hiện khá đơn giản tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp này chỉ cần đưa miếng độn vào trong niêm mạc môi giúp cằm dài thon hơn mà hoàn toàn không để lại sẹo.

Video độn cằm


Độn cằm bao lâu thì đẹp
Sau khi phẫu thuật độn cằm xong, khu vực quanh cằm của bạn bị sưng và phù lên trong vài ngày đầu là điều rất bình thường. Điều này khiến bạn thấy cằm mình chưa thật sự đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên, thường thì sau khoảng 7 – 10 ngày, vết thương sẽ hết sưng, bạn sẽ thấy hình dáng cằm đẹp như ý muốn.
Chăm sóc sau độn cằm tại JW

bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đi đầu trong dịch vụ độn cằm. bệnh viện hoạt động dưới sự nhường quyền thương hiệu và bảo hộ của bệnh viện JW – top 5 bệnh viện nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ở đây hội đủ 3 yếu tố chất liệu, kỹ thuật độn cằm; trình độ, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ và hệ thống máy móc, trang thiết bị.


Đặc biệt, sau khi phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc và hướng dẫn điều trị để có thể phục hồi nhanh nhất:
– Chườm lạnh liên tục vết thương trong vòng 2 – 3 ngày dể giảm sưng và đau.
– Chườm ấm sau 3 ngày để hạn chế vết bầm

– Súc miệng bằng nước chống khuẩn
– băng ép giúp cằm mau lành hơn
– 2 ngày đầu ăn súp, nước cháo, nước hoa quả… cho vết thương nhanh lành.
– 1 tháng đầu nên tránh các hoạt động vận động mạnh và động chạm nhiều tới cằm, tránh đồ ăn cứng.

Xem thêm tại: độn cằm bao lâu thì đẹp
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên