Độn cằm ở đâu để không tiền mất tật mang

New Member
Bài viết
26
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi

Thưa bác sĩ, nếu thực hiện độn cằm thì phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín? Mặt tôi khá thon gọn nhưng chiếc cằm hơn ngắn nên tôi muốn đi kéo dài ra. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi một vài địa chỉ tham khảo không?

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện KIM. Về thắc mắc phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín của bạn, chúng tôi sẽ được giải đáp như sau.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín tại Việt Nam?
Phẫu thuật độn cằm v line có thể giúp khắc phục tình trạng cằm lẹm, cằm mỏng, cằm ngắn một cách nhanh chóng. Điều quan trọng là bạn phải biết phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín thì mới có thể làm đẹp an toàn được.

Có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện dịch vụ độn cằm. Bạn có thể thực hiện độn cằm tại Hà Nội, độn cằm tại Đà Nẵng, hoặc độn cằm tại Tp Hồ Chí Minh, sao cho tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của bạn nhất. Tuy nhiên làm sao để biết phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín, bởi nếu không may chọn được địa chỉ kém chất lượng bạn sẽ gặp phải các biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và thẩm mỹ.
quy-trinh-don-cam-12.png

Để xác định được địa chỉ độn cằm uy tín bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện mà bạn quen biết. Nếu không bạn có thể tham khảo ở các diễn đàn về thẩm mỹ và làm đẹp, tại đó có rất nhiều mục thảo luận về các địa chỉ độn cằm tại Hà Nội, độn cằm tại Đà Nẵng, độn cằm tại Tp Hồ Chí Minh…các review trên đó phần nào sẽ giúp bạn xác định được phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín. Tuy nhiên có thể có quá nhiều ý kiến đánh giá khiến bạn loạn phân vân không biết nên độn cằm ở đâu?

Để xác định được địa chỉ độn cằm  ở đâu uy tín, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ đó để tham quan. thăm khám và nghe bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Để xác định được phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín thì tốt hơn hết bạn nên lọc ra từ 3-5 địa chỉ, sau đó đến từng nơi xem xét thử các trung tâm đó có đáp ứng được các yêu cầu sau không:

Bệnh viện thực hiện phải có giấy phép hoạt động của sở y tế. Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo cho khách hàng một không gian thoải mái khi đến thăm khám và điều trị. Đã từng thực hiện thành công nhiều ca độn cằm.
Có các thiết bị máy móc tối thiểu cần thiết cho 1 ca độn cằm: Máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, máy cắt xương siêu âm, kho sụn độn cằm.
Áp dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc với quy trình đảm bảo vô trùng với sự hỗ trợ của máy đốt cao tầng, máy khử trùng Anios, máy áp lực dương.
Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và bảo hành tốt.
Nếu bạn Thanh Nguyễn không muốn thực hiện độn cằm tại Đà Nẵng và muốn tìm kiếm một địa chỉ độn cằm uy tín tại Tp Hồ Chí Minh bạn có thể liên hệ và đến thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Bệnh viện KIM với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ với hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, trong đó có hàng nghìn ca phẫu thuật độn cằm giúp nâng tầm nhan sắc phái đẹp. Với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề dày dạn và chuyên môn cao, Bênh viện KIM sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi phẫu thuật độn cằm  ở đâu uy tín tại Việt Nam.
Trên đây là những giải đáp về độn cằm ở đâu uy tín tại TPHCM ? Hy vọng bạn sớm có lựa chọn sớm địa chỉ. Hoặc thông qua hotline 19006899 để liên hệ đặt lịch sớm tại Kim Hospital. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
Xem thêm: chỉnh cằm ngắn và lẹm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,750
Thành viên mới nhất
daga179buzz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,725
Bài viết
167,928
Thành viên
193,750
Thành viên mới nhất
daga179buzz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên