Đồng Hồ Cơ Giá Rẻ Chất Lượng Hàng Đầu Orient CFDAF003W0

New Member
Bài viết
152
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Mang đến giá trị hàng đầu của một thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản, đồng hồ Orient CFDAF003W0 mang đến chất lượng sử dụng lâu bền vượt trội theo thời gian với một bộ máy cơ hàng đầu đã làm lên danh tiếng của thương hiệu Orient trên toàn thế giới, cùng khám phá  vẻ đẹp trong những đường nét thiết kế của chiếc đồng hồ Orient CFDAF003W0 này nhé.

Đồng Hồ Cơ Giá Rẻ Chất Lượng Hàng Đầu Orient CFDAF003W0

Từng đường nét, từng góc cạnh của chiếc đồng hồ Orient CFDAF003W0 này, đều thể hiện khá chất vẻ đẹp nam tính, đặc biệt hơn nữa, với thiết kế vuông, mang đến một vẻ đẹp khác lạ so với những chiếc đồng hồ mặt số tròn, vì thế dừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này nhé.

1_771_CFDAF003_W0.jpg

Thực tế trên thị trường đồng hồ hiện nay, nếu bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ có giá rẻ như Orient CFDAF003W0 mà lại có chất lượng tốt, dường như là rất hiếm, thậm chí là không thể, chỉ có thể là những chiếc đồng hồ từ thương hiệu Orient. Giá rẻ chính là đặc điểm đã giúp đồng hồ Orient được phổ biến đến mọi tầng lớp bình dân trong xã hội.

Shop đồng hồ uy tín hàng đầu:  Đồng hồ Hải Triều  ◄◄ Click Xem

Chúng ta sẽ cùng khám phá đặc điểm thiết kế đã tạo nên vẻ đẹp của đồng hồ Orient CFDAF003W0, mang đến giá trị mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn được sở hữu, vì thế đừng bỏ lỡ nhé.

Đường Nét Thiết Kế Trong Đồng Hồ Orient CFDAF003W0

-- Thiết kế vuông chữ nhất chính là đặc điểm khá lạ của đồng hồ Orient CFDAF003W0, với bộ vỏ vuông, cùng với mặt số bên trong cũng vuông, với những góc nhọn được vát cạnh, cùng với mặt niềng cũng được vát cạnh tạo độ nghiêng, tất cả những đường nét đó đã tạo nên một bề mặt sáng bóng, phản chiếu kim loại.   

-- Dây đeo to bản, khá thích hợp với một chiếc đồng hồ mặt số vuông, hơn nữa với thiết kế dạng demi với từng mắt dây khá nhỏ, đan xen lồi lõm, khá chắc chắn về nam tính, thích hợp với những người có cổ tay to.
Với thiết kế mặt số vuông, nên tất cả các chi tiết bên trong cũng được sắp xếp sao cho phù hợp, vuông vức, vì thế những vạch số dù to dài, nổi bật cũng được vát ngắn, sắp xếp sao cho phù hợp mặt số vuông bên trong, tạo nên một thiết kế hoàn hảo.

-- Nền đen nổi bật với những chi tiết màu trắng như vạch số, đặc biệt là một hình vuông màu trắng làm nền cho những chi tiết khác nhu kim chỉ, logo thương hiệu, hình vuông trắng này rất lớn, nên đặc biệt nổi bật trên mặt số đồng hồ Orient CFDAF003W0. 

Truy lùng địa chỉ:  Bán đồng hồ citizen eco-drive  ◄◄ Click Xem

-- Một chức năng khá đặc biệt được thiết lập trên mặt số đồng hồ Orient CFDAF003W0 tại vị trí 12h, đó là hình vòng cung màu đen với chức năng thể hiện khả năng tích trữ năng lượng hoạt động của đồng hồ cơ này, với khả năng tích trữ đến 40 tiếng.

-- Kim chỉ dạng ngắn nhưng được vuốt nhọn tạo cảm giác mạnh mẽ nam tính, hơn nữa như hầu hết những chiếc đồng hồ cơ từ thương hiệu này, thì đồng hồ Orient CFDAF003W0 cũng được phủ dạ quang ở trên kim và những vạch số, hỗ trợ xem giờ ban đêm.

Thông Tin Đồng Hồ Orient CFDAF003W0

Thương Hiệu: Orient

Số Hiệu Sản Phẩm: CFDAF003W0

Xuất Xứ: Nhật Bản

Giới Tính: Nam

Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)

Máy: Automatic (Tự Động)

Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm

Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm

Đường Kính Mặt Số: 38mm x 41mm

Bề Dày Mặt Số: 13mm

Niềng: Thép Không Gỉ

Dây Đeo: Thép Không Gỉ

Màu Mặt Số: Trắng Đen

Chống Nước: 5 ATM

Chức Năng: Lịch Ngày – Kim Báo Năng Lượng


e3_IEK22.jpg

Với đồng hồ Orient CFDAF003W0 thì bạn chẳng có gì phải phàn nàn, cả về thiết kế ấn tượng lẫn chất lượng sử dụng lâu bền, hơn nữa với giá khá rẻ mà bạn không thể tìm thấy ở một thương hiệu đồng hồ cơ nào, vì thế hãy nhanh nhanh săn ngay em này về và tận hưởng cảm giác tuyệt vời từ đồng hồ cơ này.

Địa Chỉ Uy Tín Để Mua Đồng Hồ Orient CFDAF003W0

Hãy đến với Đồng Hồ Hải Triều, nhà phân phối và bán lẻ hàng đầu đồng hồ từ các thương hiệu danh tiếng hiện nay trên thế giới, khi đến đây, bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt mà chỉ có thể tìm thấy tại Hải Triều, hãy đến và tận hưởng.

TREDUONG
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,996
Bài viết
170,419
Thành viên
195,633
Thành viên mới nhất
win79vipgame

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,996
Bài viết
170,419
Thành viên
195,633
Thành viên mới nhất
win79vipgame

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên