Dòng máy in HP 5540 có ưu và nhược điểm gì - toannhan

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Máy in phun Envy của HP nhắm vào môi trường văn phòng nhỏ / tại nhà và có các thẻ giá nhỏ tương ứng Vì đây là một máy in được tích hợp nhiều tính năng, Envy 5540 chắc chắn có vẻ đáng đồng tiền bát gạo. Nó cung cấp in ấn, quét và in ảnh, hỗ trợ không chỉ USB mà cả Wi-Fi, Wireless Direct và AirPrint in, và thậm chí còn cung cấp in hai mặt tự động.


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thiết bị máy in dễ sử dung, phù hợp cho cá nhân, văn phòng nhỏ hay thậm chị là  những văn phòng có khối lượng công việc in ấn cao thì một chiếc máy in HP sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đánh giá thương hiệu máy in HP
Đây là một trong những thương hiệu đến từ Mỹ và là một trong những thương hiệu lớn và uy tín bậc nhất trên thế giới. về các sản phẩm công nghệ.trong đó có máy in. Sản phẩm máy in của HP rất đa dạng ở nhiều phân khúc khác nhau, từ phân khúc bình dân, tầm trung cho đến phân khúc cao cấp,Từ in đơn sắc, in màu, kết nối wifi, kết nối mobile, in 2 mặt , tốc độ cao....HP đều có đủ các thiết bị đáp ứng đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
may-in-hp.jpg


Cài đặt và thông số kỹ thuật

Bạn chỉ có thể làm được rất nhiều với thiết kế của máy in và Envy 5540 giữ thiết kế màu đen bóng của các mẫu Envy trước đây. Bố cục đã thay đổi một chút - màn hình 2,2 inch là màn hình cảm ứng và nằm ở trung tâm của thiết bị, không phải ở bên trái như với các mẫu trước đây - nhưng bạn sẽ không nhầm nó với thiết bị đối thủ. #mayintoannhan

Như với tất cả các máy in HP, nó được thiết kế để hoạt động với nhiều hệ thống. Envy 5540 tương thích với Windows Vista đến Windows 10 và OS X từ Lion đến Yosemite ( El Capitan chưa được hỗ trợ chính thức nhưng vẫn hoạt động tốt). Chromebook không được đề cập trong các tờ đặc tả nhưng dịch vụ ePrint của HP hoạt động với Google Cloud Print.

Như chúng ta mong đợi từ HP, thiết lập rất đơn giản và kèm theo các hướng dẫn được in rõ ràng. Việc thêm thiết bị vào mạng Wi-Fi của chúng tôi rất dễ dàng và chúng tôi đã sẵn sàng và chạy ngay lập tức.

Điều đáng chú ý là 5540 không có bộ nạp tài liệu tự động - vì bạn sẽ cần một mẫu đắt tiền hơn. Nó cũng thiếu khe cắm thẻ nhớ để in từ thẻ SD và không có cổng USB cho ổ đĩa flash.

Điểm bán hàng chính ở đây là in màu, được phân phối bằng máy in phun nhiệt


Hiệu suất
Envy có khả năng quét 1200 dpi và in đơn sắc 1200 dpi, tăng lên 4800 x 1200 dpi với đầy đủ màu sắc trên các giấy tờ ảnh HP cụ thể. Nó sao chép 10 trang mỗi phút với màu đen và 5 trang mỗi phút màu và tốc độ in của nó được đánh giá lên tới 22 trang / phút ở chế độ nháp đen và 21 trang / phút ở chế độ nháp màu. Số ISO là 12ppm cho màu đen và 8ppm cho màu.

Bộ xử lý và RAM của 5540 khá khiêm tốn - lần lượt là 525 MHz và 128 MB - và điều đó có thể có nghĩa là phải chờ khá lâu để các trang xuất hiện. Số liệu của HP hứa hẹn rằng trang đầu tiên có thể "nhanh như 19 giây" màu đen và "nhanh như 22 giây", trong khi một bức ảnh 10 x 15 không viền có thể "nhanh như 34 giây".

Chúng tôi thấy rằng trang đầu tiên ở chế độ đen / nháp là 17,2 giây, với màu tại chỗ mất 22,7 giây. In ảnh cỡ A4 trên giấy thường ở cài đặt Chất lượng tốt mất 3 phút 23 giây. Chất lượng đáng để chờ đợi, mặc dù: màu sắc sống động, hình ảnh sắc nét và độ dốc được hiển thị mà không có bất kỳ dải hoặc nhiễu không mong muốn. Nó tốt trên giấy thường và rất ấn tượng trên giấy ảnh.
Máy in Hp Toàn Nhân chuyên máy in Hp, mực in Hp chính hãng
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,027
Bài viết
167,109
Thành viên
192,525
Thành viên mới nhất
55win55dev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên