Dự án Harbor City điểm nhấn kiến trúc cho toàn khu vực

New Member
Bài viết
93
Điểm tương tác
0
Điểm
0
 Lại một lần nữa dự án của Novaland lại làm thị trường bất động sản nóng lên. Được UBND thành phố tin tưởng và có dịp xây dựng một đề án đẳng cấp nhiều khu chức năng , <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> harbor city được cầu mong sẽ trở thành công trình có thể đổi thay được bộ mặt của quận 8 , xúc tiến thêm nữa sự phát triển của nền kinh tế khu vực.
Đề án harbor city được xây dựng tại khu vực Cảng Phú Định quận 8. Đề án là một trong những khu phức hợp như khu nhà ở , căn hộ , …Đây là một trong những vị trí vô cùng đắc địa của khu vực , có dòng sông xanh chảy qua , giúp khí trời đề án rất trong sạch mát mẻ.
[img=500x183]http://khudothi-harborcity.com/thumbnail.ashx?w=1367&h=500&ac=fixed&file=/Uploads/slider/harbor_city.jpg[/img]

Khi chọn lựa một bất động sản để đầu tư , yếu tố vị trí là điều kiện người ta tham khảo đầu tiên. Khu đô thị Harbor có một hệ thống tương đối thuận lợi , là tập hợp của nhiều con đường như Đại lộ Đông Tây , đường hồ Ngọc Lãm , …
Các khu vực riêng biệt như nhà phố thương mại , nhà phố vườn , biệt thự song lập và đơn lập , thương mại và dịch vụ , căn hộ <!--td border: 1px solid #ccc;br mso-data-placement:same-cell;--> vincity bình chánh cao tầng đều được xây dựng với các nét cấu trúc rất riêng biệt.
Khu vực Cảng Phú Định là khu vực mới. Ngày trước , chưa có đề án nào nằm gần khu vực này. Phải kể thêm , đối với vị trí trên , là thập phần thuận lợi cho việc liên lạc cả đường sông lẫn đường bộ. Kết nối sơ sở hạ tầng dĩ nhiên là được trang bị rất kỹ càng. Cư dân sẽ không còn phải lo lắng về việc mất thời gian di chuyển đến các quận trong thành phố.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,637
Bài viết
163,254
Thành viên
185,031
Thành viên mới nhất
8kbetccom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
140,637
Bài viết
163,254
Thành viên
185,031
Thành viên mới nhất
8kbetccom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên