• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Dự đoán Mobile Marketing Trends mà bạn cần lưu tâm trong năm 2022

#1
Sau hai năm biến động vì dịch bệnh diễn ra trên toàn cầu khiến cho các doanh nghiệp phải gác lại mọi hoạt động. Năm 2022 là điểm bắt đầu của sự phát triển vượt bậc của Mobile Marketing Trends.
Những điều quan trọng rút ra từ đại dịch COVID-19 và năm 2022 sẽ như thế nào?
Dudkiewicz: Năm ngoái đã chứng kiến sự thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng. Tất cả đã được phản ánh trong dữ liệu đối tượng di động của chúng tôi. Ví dụ tốt nhất mà chúng tôi thấy là việc sử dụng các ứng dụng thiền tăng 30%. Từ đây đã cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng để đối phó với căng thẳng. Ngoài ra, một phần đáng kể lực lượng lao động đã phải tự tái tạo lại chính mình. Đặc biệt khi nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng dụng điều hành như VPN. Con số này đã tăng vọt lên đến 60% so với năm 2020.
Vào năm 2022, chúng tôi dự kiến sẽ chứng kiến sự tăng tốc trong quá trình chuyển đổi sang dịch vụ và tương tác kỹ thuật số. Khách hàng đang thích ứng nhanh hơn và sẵn sàng khám phá các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số mới. Xu hướng này sẽ khiến các thương hiệu xem xét lại các chiến lược và dịch vụ sản phẩm của họ. Để từ đây họ có thể đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng mới nổi. Đây cũng được xem là tiền đề của Mobile Marketing Trends.
Có rất nhiều thay đổi về lực lượng lao động diễn ra trong các ngành công nghiệp khác nhau. Bạn có thể chia sẻ quan điểm của bạn về các agency?
Dudkiewicz: Trước hết, cuộc Đại từ chức đang được diễn ra. Điều này đã cho thấy mọi người đang thay đổi vị trí với số lượng cao hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã thấy mức tăng trong việc sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Con số lên đến 27% cho các chủ đề nghề nghiệp và việc làm. Nhân viên đang tìm kiếm cơ hội tại các công ty hỗ trợ sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của họ. Đồng thời họ còn cung cấp cho họ các công cụ giúp khối lượng công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn.

Đặc biệt, về mặt cơ quan, các đội dành nhiều thời gian làm công việc thủ công. Tuy nhiên, các công ty MarTech đang phát triển các công cụ để loại bỏ những hoạt động tẻ nhạt đó. Do đó, các cơ quan sử dụng những loại công cụ này sẽ hấp dẫn hơn nhiều đối với nhân tài mới.
Chủ đề Marketing chính cho năm 2022 là gì?
Tại đây có các chủ đề Marketing chính
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,625
Bài viết
155,702
Thành viên
179,135
Thành viên mới nhất
ee88vncom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress