Du lịch Chicago khám phá kiệt tác hội họa ở Viện nghệ thuật Chicag

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Đến Viện Nghệ thuật Chicago và khám phá bộ sưu tập khổng lồ những kiệt tác tôn vinh những nền văn hóa và thời đại lịch sử khác nhau, những công trình từ thời Ai Cập cổ đại tới hiện đại. Nào hãy đặt vé máy bay đi Chicago Mỹ ngay hôm nay để có cơ hội khám phá viện nghệ thuật Chicago.
ve-may-bay-di-Chicago-Art-Institute-Of-Chicago2.jpgViện Nghệ thuật Chicago lưu giữ gần 300.000 kiệt tác nghệ thuật trong tám tòa nhà, chiếm gần một triệu foot vuông (93.000 mét vuông) trong không gian trưng bày. Nơi đây nổi tiếng về bộ sưu tập hội họa và điêu khắc của châu Âu và châu Mỹ hiện đại, bao gồm những kiệt tác của Vincent Van Gogh, Claude Monet và Mary Cassatt.


Còn có nghệ thuật Hy Lạp, Ai Cập và La Mã Cổ đại, những tác phẩm từ khắp Châu Á và những công trình đương đại. Khi mua vé máy bay đi Mỹ đến viện nghệ thuật Chicago quý khách sẽ cần mang một đôi giày thoải mái vì có thể quý khách sẽ dành từ vài giờ tới vài ngày ở đây.
ve-may-bay-di-Chicago-Art-Institute-Of-Chicago.jpgBảo tàng nằm ở vùng giáp ranh phía đông của trung tâm thành phố Chicago, một khu đất ngăn Hồ Michigan vì thế khi đặt vé máy bay đi Chicago giá rẻ du lịch quý khách dễ dàng tìm thấy bảo tàng này và khám phá nó. Nơi đây được thành lập với tư cách bảo tàng và trường mỹ thuật vào năm 1879. Bảo tàng được đặt ở địa điểm hiện tại vào năm 1893 và hiện vẫn còn tòa nhà ban đầu, có hai bức tượng sư tử đồng nổi tiếng ở mỗi bên cổng.
Đừng cố thử tham quan Bảo tàng mà không có bản đồ. Quý khách có thể mua bản đồ ở cổng. Còn có hướng dẫn âm thanh và những ứng dụng cho điện thoại thông minh với những sơ đồ mặt bằng và những câu chuyện chi tiết về một số tác phẩm nghệ thuật.
ve-may-bay-di-Chicago-Art-Institute-Of-Chicago1.jpgNhững tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc của châu Âu ở đây rất nổi tiếng. Quý khách có thể nhận ra nhiều tác phẩm trong số đó, như Two Sisters (Hai chị em) của Renoir và Water Lilies (Hoa súng) của Monet. Những tác phẩm này bắt đầu ở tầng hai, ngay trên cổng chính của Đại lộ Michigan.


Bộ sưu tập nghệ thuật của·châu Mỹ trải rộng hai tầng. Bức tranh The Child’s Bath (Đứa trẻ tắm) của Mary Cassatt là tác phẩm yêu thích của quý khách, và những điểm nhấn khác bao gồm tranh của James McNeill Whistler và John Singer Sargent. Lên tầng hai để xem những tác phẩm từ năm 1900 tới 1950, bao gồm bức họa nổi tiếng Nighthawks của Edward Hopper, mô tả một cách kỳ quái về một nhà hàng New York vào đêm khuya.
ve-may-bay-di-Chicago-Art-Institute-Of-Chicago3.jpgKhám phá không gian nghệ thuật khác ở những căn phòng về kiến trúc và thiết kế, những phòng trưng bày ảnh, vườn điêu khắc và một nửa tầng dành cho nghệ thuật châu Á, châu Phi và châu Mỹ bản xứ. Truy cập vào trang web chính thức của phòng trưng bày trước khi quý khách ghé thăm để kiểm tra những triển lãm đặc biệt sắp tới. Chỉ cần book vé máy bay đi Mỹ giá rẻ là đã thực hiện chuyến du lịch khám phá viện nghệ thuật Chicago.


Hãy dừng chân nghỉ ngơi tại một trong bốn quán ăn. Quán Museum Café có mọi thứ từ bánh sandwich cho tới pizza, trong khi quán Caffe Moderno phục vụ đồ ăn nhanh như bánh kẹp paninis và xa lát. Có hai lựa chọn ăn trưa chính thức: Terzo Piano (kiểu Ý) và Nhà hàng McKinlock Court (kiểu Mỹ hiện đại).


Quý khách có thể chọn vé máy bay asiana airlines đi Chicago hoặc vé của hãng United Airlines hay Japan Airlines, China Airlines, Vietnam Airlines…..Để biết thông tin chi tiết về hành trình bay và giá vé máy bay đi Chicago vui lòng liên hệ phòng vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking tại Hà Nội hoặc TPHCM để được tư vấn và đặt vé giá rẻ sớm.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ đi Chicago Mỹ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,353
Bài viết
165,166
Thành viên
190,473
Thành viên mới nhất
xmsport31

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên