Du lịch Đài Bắc và tìm hiểu về bảo tàng Cố Cung

New Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nếu quý khách đang lập kế hoạch du lịch Đài Bắc thì ngoài việc săn*vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc*thì hãy nhớ ghi bảo tàng Cố Cung vào trong danh sách những điểm cần đến khi du lịch Đài Bắc Đài Loan.
ve-may-bay-di-dai-loan-national-palace-museum.jpg

Đặt mua vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ và tìm hiểu về bảo tàng Cố cung, đây là nơi lưu giữ các cổ vật có từ hàng nghìn năm của đất nước Trung Quốc. Là một trong các viện bảo tàng lớn nhất thế giới, nằm ở trung tâm của hòn đảo Đài Loan xinh đẹp và là nơi cất giữ nhiều tuyệt tác nghệ thuật của 5000 năm lịch sử Trung Hoa.
ve-may-bay-di-dai-loan-national-palace-museum1.jpg

Bảo tàng có khoảng 700.000 đồ vật như đồ sứ, đồ đồng, các bức tranh phong cảnh, chân dung quý của Trung Quốc. Các cổ vật được trưng bày tại đây có thể coi là tinh hoa vốn có của truyền thống, lịch sử và văn hóa Trung Hoa.
Đồ tạo tác ở đây cho thấy nét tài hoa của các nghệ nhân, đồng thời phản ánh một cách chân thực sự phát triển của các ngành nghề truyền thống ở từng giai đoạn của Trung Quốc. Các cổ vật luôn được bảo vệ an toàn trong kho lưu giữ của bảo tàng.
Các thước phim tư liệu quý trong thời kỳ chiến tranh cũng được trình chiếu. Số lượng quý khách đặt vé máy bay đi Đài Bắc tới với bảo tàng lên tới con số kỷ lục là 200.000 người mỗi tháng.
ve-may-bay-di-dai-loan-national-palace-museum2.jpg

Đối với các khách du lịch tham quan nước ngoài khi*đặt vé máy bay đi Đài Loan*đến nơi này. Bảo tàng Cố cung Đài Loan là một địa chỉ cần thiết, có thể đem lại nhiều điều bổ ích trong việc tìm hiểu về đất nước Trung Quốc. Một phần quá khứ vàng son của văn hóa Trung Quốc đã được phản ánh tại đây. Vì vậy cung điện này là một điểm tham quan hấp dẫn quý khách quốc tế đặt vé máy bay đi Đài Bắc Đài Loan giá rẻ.
Quý khách muốn thực hiện hành trình khám phá xứ Đài mà chưa tìm được chiếc*vé máy bay đi Đài Loan*giá rẻ? Vậy hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý bán vé máy bay giá rẻ AirAsia – Vietnam Booking, nơi mà quý khách sẽ tìm thấy những chiếc vé máy bay đi Đài Bắc Đài Loan giá rẻ nhất.
Ngoài vé máy bay đi Đài Loan, tại Vietnam Booking quý khách còn có thể tìm thấy những chiếc*vé máy bay đi Bangkok 8 usd*hay vé máy bay đi Singapore giá rẻ hoặc vé máy bay đi Anh, Đức, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha…..cùng vé máy bay giá rẻ đến nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,432
Bài viết
165,254
Thành viên
190,587
Thành viên mới nhất
tranhtomaumobi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,432
Bài viết
165,254
Thành viên
190,587
Thành viên mới nhất
tranhtomaumobi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên