Du lịch Los Angeles nên đi vào mùa nào tháng nào là hợp lý

New Member
Bài viết
284
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Kinh nghiệm Los Angeles Travel

Là thành phố lớn nhất miền Tây và lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ ,là thủ đô của ánh sáng với cảnh quan đẹp, thời tiết mát mẻ, Los Angeles xứng đáng là điểm đến du lịch nổi tiếng mà khách book ve may bay di Los Angeles my trên thế giới đều muốn đến đây. Theo giải thích của người Tây Ban Nha, Los Angeles có nghĩa là "thành phố của các thiên thần".

LosAngeles-682_803429a.jpg


Los Angeles lớn nhưng không tập trung. Các khu vực của thành phố toàn bộ diện tích 1.024 km2, bao gồm hơn 80 thành phố và thị trấn xung quanh với tổng diện tích 10.000 km2 và dân số hơn 7 triệu người.

tập trung này không khiến cho du khách thường cảm thấy "nó dường như ít hơn". Thành phố người đi làm, đi học hoặc được sử dụng bên ngoài xe. Mỗi 1,5 người trên trung bình có một chiếc xe, và hơn 80% dân số có xe riêng. Nó có thể chạy xe tới dự lễ nhà thờ, nhà hàng, nhà sách, siêu thị ... đường cao tốc và đường dẫn vào bãi đậu xe khoảng 30% tổng diện tích toàn thành phố. Điều này dày đặc mà Los Angeles cũng có thể mang biệt danh "thành phố của những chiếc xe".

Mùa du lịch Los Angeles là tốt?

Mùa thu hút khách du lịch chọn vé máy bay đi washington dc đến Los Angeles là ngày 07-ngày 08 tháng 9, khi ngày trời nắng và nóng, nhưng giá là dịch vụ rất đắt. nếu bạn muốn đặt ít khách du lịch, giá thấp hơn, mùa giải tốt nhất là từ tháng ba-tháng năm và tháng mười một đến tháng, nhưng hãy nhớ rằng tháng sáu thường là sương mù ở bờ biển. Những thay đổi bất thường của những cơn mưa và xảy ra vào mùa đông nhưng ít sương mù và mưa hay nhỏ.

Los Angeles dưới ảnh hưởng của khí hậu lục địa, vùng phủ sóng của khí hậu khắc nghiệt và những dãy núi ẩm ướt ở phía bắc và phía tây. Tháng mười và tháng mười một là tháng nóng nhất, tháng Giêng và tháng Hai là tháng khô nhất và lạnh nhất.

los-angeles.jpg


Gió ngoài khơi nhẹ thổi khí hậu lạnh hơn làm cho mùa hè và ấm áp vào mùa đông hơn những hòn đảo xa xôi hơn, đặc biệt là các thung lũng San Fernando, nơi đây là khu vực nóng nhất vào mùa hè và lạnh nhất trong mùa đông. Nhiệt độ trung bình trong LA dao động trong khoảng 21 độ C, nhiệt độ ban ngày mùa hè lên tới 32 độ C, nhiệt độ mùa đông dao động xung quanh 12 độ C, nhưng hiếm khi xảy ra.

Công Ty Vietnam Booking

Website tham khảo korean airlines tại koreanairvn.vn
_______________________________________________
Tags ve may bay di Los Angeles my - vé máy bay đi washington dc
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên