Du lịch Phú Quốc thiên đường đảo của Việt Nam

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Tấm ve may bay gia re di Phu Quoc đưa bạn đến là một hòn đảo của Việt Nam trong Vịnh Thái Lan, ngoài khơi bờ biển Campuchia. Đó là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, bao gồm 515 km vuông (199 sq mi). Để so sánh, đó là kích thước tương tự như Phuket ở Thái Lan, đó là 543 km vuông (210 sq mi). Hiện tại Phú Quốc cảm thấy như một trong những nơi mà bạn nên xem trước khi nó thay đổi. Có một số kế hoạch phát triển lớn trên đường chân trời, với những bãi biển xa được phát triển cho các khu nghỉ mát sang trọng, và thị trấn chính sẽ được chuyển đổi thành một thành phố gần 10 lần kích thước của nó .


Có khách sạn nhiên rải rác khắp nơi trên đảo, nhưng trừ khi bạn có phương tiện đi lại của bạn (ví dụ như một chiếc xe tay ga) hoặc bạn đang cố ý muốn ở lại một nơi nào hẻo lánh, tôi sẽ chọn Long Beach cho thuận tiện, hoặc phân chia thời gian của mình giữa Long Beach và khác vị trí. Với mức giá này cao hơn so với đất liền tôi sẽ khuyên bạn nên đặt phòng trước ngay sau khi bạn biết ngày đến và đi của bạn một chút. Agoda là một nơi tốt để tìm các khách sạn tại Phú Quốc. Bạn có thể xem thêm những cảnh đẹp Việt Nam tại Hành trình du lịch.


Thăm - Long Beach
bãi biển Long có một sự pha trộn lý tưởng của những bãi biển cát trắng, nước sạch, xếp hàng với quầy bar bãi biển và nhà hàng.


p690574290-4.jpgNhững điều tuyệt vời về Long Beach là thực sự là dài, vì vậy nó không bao giờ cảm thấy đông đúc. Tôi đi bộ dọc theo bãi biển mỗi buổi chiều, dừng chân tại các quán bar bãi biển dọc theo con đường tái hydrate hóa. Tất cả các tiện nghi thông thường mà bạn mong đợi trên một bãi biển ở đây (massage và các nhà cung cấp dừa). Có cò ở đây nhưng họ dường như không được như tích cực trong sân bán hàng của họ như những bãi biển khác mà tôi đã từng đến trong khu vực Đông Nam Á.


p658064768-4.jpgThăm - Dương Đông
Dương Đông là thủ đô và thành phố lớn nhất của Phú Quốc. Nó không phải là một thành phố lớn, vì vậy tôi không mong đợi quá nhiều; ngoài một vài tòa nhà thời thuộc địa cũ nhất của nó là mới. Tôi đến đây để ăn uống và internet (xem dưới đây cho cả hai).


p312460895-4.jpgMiền Nam Việt Nam có nhà để Cao Đài tôn giáo. Những ngôi đền có thể được tìm thấy trên khắp các vùng đồng bằng và ở Sài Gòn . Có một ví dụ đẹp của một ngôi chùa Cao Đài trên đường Nguyễn Trãi. Đây là cây ưa thích của tôi ở Phú Quốc. Không có hình ảnh không phải là không tập trung, nó thực sự trông thấy mờ trong cuộc sống thực. Tại Dương Đông kiểm tra các đảo đội tàu đánh cá chính. Đó là một cảnh ấn tượng khi tất cả các tàu thuyền đang xếp hàng dọc theo sông. Chợ trung tâm cũng là giá trị một lần (và một nơi tốt để mua trái cây).


p408522947-4.jpgTags: hãng hàng không asiana airlines vietnam
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,437
Bài viết
169,814
Thành viên
195,657
Thành viên mới nhất
daga97win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,437
Bài viết
169,814
Thành viên
195,657
Thành viên mới nhất
daga97win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên