Du lịch Prague Cộng Hòa Séc cùng vé máy bay giá rẻ

New Member
Bài viết
40
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ba mươi năm trước, Prague là một bí ẩn đối với khách du lịch ở châu Âu; bây giờ, tuy nhiên, nó là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên lục địa, vẽ khoảng 4 triệu du khách mua ve may bay di Prague mỗi năm. Prague có một trung tâm thành phố nhỏ gọn, một lịch sử nhiều thế kỷ dài hấp dẫn, ví dụ tuyệt vời của Romanesque, Gothic, Baroque, Renaissance và kiến trúc Art Nouveau, điểm số của các cung điện, nhà thờ, công viên, quảng trường, bia Séc ngon địa phương và thực phẩm và giá cả hợp lý. Tổng quan về các đầu điểm du lịch ở Prague :

1.Tháp Powder

powder_tower.jpg


Một trong những cửa ban đầu vào Old Town Praha, tháp này lần đầu tiên được xây dựng vào thế kỷ 11 và được xây dựng lại vào thế kỷ 15. Trong suốt thế kỷ 17, tháp đã được sử dụng để lưu trữ thuốc súng, đó là nơi mà nó được tên của nó. Con đường hoàng gia, tuyến đường đăng quang của các vua Bohemian, bắt đầu tại tháp, qua Old Town, qua cầu Charles và lên đến Lâu đài Prague và Nhà thờ St. Vitus nơi các vua chúa đã được trao vương miện.

Tháp Powder được nối với nhau bằng một cây cầu có mái che với những gì từng là cung điện của vua Vladislav II, người xây dựng lại tháp trong 1475. Các cung điện cũ bây giờ là thành phố nhà và vẫn còn kết nối vào tháp. Bên trong tháp là một cầu thang xoắn ốc với 186 bước dẫn đến thư viện nơi du khách book ve may bay di Prague có thể có được cái nhìn tuyệt vời của Old Town.

2. Dancing House

dancing_house.jpg


Prague được biết đến với nó khoảng thế kỷ dài của phong cách kiến ​​trúc, với sự kết thúc của thế kỷ 20 được minh chứng bởi việc xây dựng deconstructivist Dancing House, được tạo ra bởi kiến ​​trúc sư Séc Valdo Milunic và Canada Frank Gehry. cấu trúc đặc biệt này chứa các yếu tố cả động và tĩnh, và giống như một vũ nữ lắc lư trong vòng tay của đối tác nam của cô, Fred Astaire và Ginger Rogers của thế giới kiến ​​trúc. Nằm bên bờ sông Vltava và Resslova Street, Dancing House là một tòa nhà văn phòng ngoại trừ một nhà hàng trên tầng 7, các Celeste, mà là mở cửa cho khách du lịch cùng ve may bay di Prague.

Dancing House trái ngược nghiêm ngặt đối với kiến ​​trúc cổ điển bao xung quanh, trong đó bao gồm các tòa nhà trong Art Nouveau, Neo-Gothic và phong cách Neo-Baroque. thiết kế cực kỳ hiện đại của nó tạo ra outcries công và tranh cãi trong lúc thi công; năm sau, Prague là tự hào khoe nhà Khiêu vũ lộng lẫy của nó.

3.Giáo đường Do Thái mới

old_new_synagogue.jpg


Trong Josefov, cựu khu phố Do Thái Prague, là hội đường hoạt động lâu đời nhất ở châu Âu, Giáo đường Do Thái Cũ-Mới. Truyền thuyết nói rằng đá từ ngôi đền thứ hai ở Jerusalem đã được đưa đến Prague bởi các thiên thần để xây dựng các bức tường nhà hội. xây dựng Gothic đầu tiên của Prague, các Giáo đường Do Thái Cũ-Mới được hoàn thành vào năm 1270 và đã tổ chức các dịch vụ của Thiên Chúa từ bao giờ, trừ cho sự chiếm đóng của Đức Quốc xã 1942-1945. Các giáo đường Do Thái đã trở thành trung tâm của khu phố Do Thái.

Xem thêm: ve may bay hãng hàng không EVA Air - du lịch Mỹ chi phí thấp

Các Giáo đường Do Thái Cũ-Mới cũng là nhà của Golem của Prague, hoặc để truyền thuyết. Vào thế kỷ 16, Rabbi Jehud Löwa tạo golem từ đất sét và hoạt hình nó với các hướng dẫn hơi thở và một mang giấy da đặt trong miệng của nó. Khi Golem đi điên và trở thành hung hăng, các Rabbi trả lại cho đất sét, trong đó nêu rằng khi thời gian khó khăn cho những người Do Thái trở lại, Golem có thể được tái đánh thức.

4.Nhà thờ Tyn

tyn_church.jpg


Nhà thờ Đức Bà trước Tyn graces Old Town Square. Trong số những điểm thu hút du khách mua ve may bay di Prague nổi tiếng nhất ở Prague, tháp Gothic của giáo hội tăng cao 80 mét (260 ft) vào bầu trời và có thể được nhìn thấy từ tất cả các nơi trong thành phố.Giống như nhiều nhà thờ khác Prague, xây dựng ban đầu của trang web là một nhà thờ Romanesque thế kỷ 11 được xây dựng cho thương nhân nước ngoài đã đến Tyn Courtyard cho thương mại. Các nhà thờ hiện nay được xây dựng vào thế kỷ 14, mặc dù mái nhà, tháp và hồi đến năm sau. Bên trong, Tyn Giáo Hội nắm giữ nhiều tác phẩm nghệ thuật trong phong cách Gothic, Baroque và Phục hưng. Đức Mẹ trước khi kiến ​​trúc sư Tyn của là Petr Parler và Matthias Arras, người đã tạo ra rất nhiều các tòa nhà kiến ​​trúc Gothic Prague.

5, Mala Strana

mala_strana.jpg


Ở đầu bên kia của Charles Bridge từ Old Town Square nằm Mala Strana hay huyện Lesser Town. kiến trúc Baroque là nguyên tắc trong Mala Strana, mặc dù lịch sử của nó ngày trở lại vào năm 1257 khi nó được thành lập như là một thị trấn của hoàng gia. Các Thánh Giáo Hội Baroque Nicholas và rộng lớn Wallenstein Palace thống trị khu vực.

Các huyện tổ chức cung điện, nhà thờ, quảng trường, công viên, vườn hoa và nhiều điểm tham quan khác. Xung quanh Quảng trường Thành phố Lesser là quán rượu, cửa hàng, nhà hàng và các đại sứ quán quốc tế, nằm trong tòa nhà Baroque lớn tuổi. Cao chót vót trên Mala Strana được Prague Castle, mà có thể đạt được một tăng lên Nerudova đường đẹp như tranh vẽ. Nhà trên đường phố tự hào biểu tượng quốc huy và con thú như thiên nga trắng, Horseshoe vàng và Red Eagle. Du khao cho một đi bộ yên tĩnh trong một công viên nên đầu cho Vojan Park hoặc Petrin Hill.

Đặt mua ve may bay di Prague,ve may bay đi Cong Hoa Sec gia re nhất tại Website chính thức đại lý Aeroflot : Aeroflot.com
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
sunwincoach2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,573
Bài viết
165,420
Thành viên
190,648
Thành viên mới nhất
sunwincoach2

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên