Du lịch Singapore và những điều cần biết

New Member
Bài viết
40
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Singapore là thành phố văn minh và mức độ đô thị hóa rất cao vì thế nếu bạn chọn Singapore làm địa điểm đi chơi Tết tại đất nước tuyệt đẹp này bạn nên tìm hiểu một số thông tin để tránh bị phạt tiền hay làm mất lòng người khác khi đi du lịch ở đây nhé !

Những điều cần biết khi du lịch Singapore

ve-may-bay-di-singapore2.jpg


1. Ở Singapore bạn không nên ăn kẹo cao su.

ve-may-bay-di-singapore-gia-re-4-18-9-2015.jpg


Ở Singapore có các quy định rất chặt chẽ trong việc bảo vệ môi trường. Nếu như ăn kẹo cao su sẽ bị phạt 1.000 USD và cho các công nhân công cộng trong 10 giờ (nếu kháng nghị sẽ bị trừng phạt ROI). Nếu bất cứ ai phát hiện thương mại trái phép nhai kẹo cao sutrong Singapore, bạn sẽ là phạt 1 năm tù và 10000 dollar hát.

Xem thêm : 8 món ăn ngon không thể bỏ qua khi du lịch tại Singapore

2. Sử dụng tay phải khi xã giao, mang lại một cái gì đó cho người khác.
Trong khi tại Singapore, hãy thử sử dụng bên trong các giao dịch xã hội như lắc tay hoặchoa, Quà tặng. Bởi vì trong xã hội Ấn Độ và hồi giáo, chỉ trái tay vệ sinh. Hãy nhớ rằngkhông chỉ sử dụng tay phải của bạn khi ăn uống hoặc tặng quà, nhưng cũng với cử chỉmỗi, đặc biệt là khi cần điểm duy nhất để một cái gì đó.

Loại bỏ giày trước khi vào một nhà hoặc nơi thờ caúng (ngoại trừ các nhà thờ và đường Do Thái).

Trong hầu hết các nơi, người bắt tay khi cuộc họp. Nhưng hãy nhớ rằng phụ nữ Hồi giáokhông được phép liên lạc người trừ khi họ có họ hàng gần hoặc chồng của họ. Thay vì lắctay, chỉ cười và gật đầu.

Xem thêm : Địa điểm đi chơi đón Tết lý tưởng ở Singapore

3. Chuyến bay từ Việt Nam đến Singapore

Tigerair-KM-hangtuan.png

khuyen mai cua Tiger Airways

Hiện nay từ Việt Nam đến Singapore có hãng hàng không Châu á như Tiger Airways. Bạn nên chọn thời gian khuyến mại giá rẻ hãng để mua được vé máy bay Tiger Air đi Singapore chi phí thấp nhất .

Ngoài ra, nếu bạn đang làm cho một chuyến đi đến Malaysia hoặc Thái Lan, và từ đó đến Singapore, bạn có thể chọn tàu phương tiện truyền thống . Dưới đây là sự lựa chọn của nhiều du khách có thời gian và để tận hưởng cảm giác khác lạ. Từ Malaysia hoặc Thái Lan,có là hai dịch vụ tàu hỏa Eastern and Oriental Express và KTM trains

ve-may-bay-di-singapore-gia-re-3-16-9-2015.jpg

Khách sạn ở Singapore

4. Gọi điện về Việt Nam

Để gọi Việt Nam Việt Nam Ví dụ Hồ Chí Minh (08): Máy cố định : 00-84- 8 – 3526 7788 Máy di động : 00-84-90-15680618-Việt Nam muốn sử dụng phải làm thủ tục làm chuyển vùng quốc tế (roaming) trong bưu điện .

Thẻ SIM ở Singapore
Cuộc gọi điện thoại nội bộ trong phòng khách sạn của họ từ phòng này sang phòng không mất phí,xin vui lòng xem hướng dẫn đặt trên bảng điện thoại hoặc hỏi HDV.

Bạn nên mua thẻ điện thoại hoặc quốc tế sim ở Singapore gọi là Việt Nam. Mua thẻ sim điện thoại: nên mua các loại Simcard M1 . Các điểm bán hàng: Hệ thống các cửa hàng Seven Eleven (7/11). Khi mua nhớ mang theo hộ chiếu của bạn.

Xem thêm : Những công viên xanh đẹp nhất tại Singapore
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,524
Thành viên mới nhất
playiwindev

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên