Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ khám phá công trình kiến trúc bí ẩn

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Êphêsô (Efeze)
Tấm vé máy bay giá rẻ đi Thổ Nhĩ Kỳ sẽ đưa bạn đến với những di tích cổ đại tuyệt đẹp. Các thành phố Hy Lạp cổ Ephesus, cũng biết như Efeze, đã từng là một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Nó chỉ đứng đằng sau Rome vào kích thước và tầm quan trọng của nó trong thời kỳ La Mã, vào thời gian (thế kỷ 1 trước Công nguyên) mà nó là thành phố lớn thứ hai trên thế giới. Nổi tiếng với đền của Artemis, một trong bảy kỳ quan của thế giới cổ đại, Ephesus có một số lượng đáng kinh ngạc của di tích đó, chỉ với một số lượng nhỏ của trí tưởng tượng, có thể đưa bạn trở lại với những gì cuộc sống như thế cho người Hy Lạp và La Mã cổ đại.
Ephesus2.jpg

Được xây dựng giữa 110 và 135AD, thư viện ban đầu đã có ba tầng và phòng trưng bày của nó được thả cuộn, và một phòng đọc sách phải đối mặt phía đông để tận dụng lợi thế của ánh sáng buổi sáng. Một trận động đất phá hủy các Thư viện trong thế kỷ 10 (cùng với phần lớn của thành phố). Mặt tiền tuyệt đẹp và hiên phía trước có thể được nhìn thấy ngày nay đã được xây dựng lại vào năm 1970. Các di tích khác bao gồm nhà hát, Nhà thờ St. John, các hang động của các Sleepers Bảy, Giáo Hội của Đức Maria, House of the Virgin, nhà thờ Hồi giáo Isabey, các Prytaneion, các hội đường và đền thờ của Hadrian. Tất cả các trang web ở trong tình trạng hư hỏng khác nhau. Thật không may, tất cả những gì còn lại của Đền Artemis, đồn đại đã được bốn lần lớn như đền Parthenon và xây dựng hoàn toàn bằng đá cẩm thạch, là một trong những cột đứng đơn độc trong một lưu vực đầm lầy.
turkey-ephesus-library.jpg

Êphêsô cũng là một trong bảy nhà thờ của châu Á được liệt kê trong Sách Khải Huyền của Kinh Thánh. Bởi vì quan hệ của thành phố số liệu kinh thánh, nó là một địa điểm thiêng liêng quan trọng cho các Kitô hữu cũng như một lịch sử. Nhưng Kitô giáo không phải là tôn giáo duy nhất đại diện trong đống đổ nát - đó cũng là nhà thờ Hồi giáo Isabey, cũng như những nền tảng của những gì đã có thể là một giáo đường Do Thái.
Du lịch: Cùng đến với một trong những quốc gia giàu có nhất Trung Đông, cùng mua vé máy bay đi Kuwait giá rẻ đến đất nước đại diện cho sự giàu có.


Pergamon
Pergamon là một thành phố có niên đại cổ xưa như xa trở lại như thế kỷ thứ 5 trước Công nguyên. Các nhà phát minh giấy da, ghế này một lần tuyệt vời của việc học và văn hóa đã có một thư viện với hơn 20.000 lượng, một trung tâm y tế - những vẫn còn trong đó vẫn có thể được nhìn thấy ngày hôm nay.
TRK_pergamon_theater_SS_blog1.jpg

Được liệt kê trong Kinh Thánh như một trong bảy nhà thờ của châu Á, Pergamon phát triển mạnh mẽ cho đến thế kỷ thứ 14 khi, dưới sự cai trị Ottoman, nó đã bị bỏ rơi và còn lại để phân rã. Ngày nay, phần lớn còn lại của lời nói dối này thành phố một lần tráng lệ bên dưới hiện đại của thành phố Bergama nhưng, nhờ vào vị trí trên đỉnh đồi Pergamon của, phần còn lại của tòa nhà quan trọng nhất của nó vẫn còn nhìn thấy được. Acropolis của Pergamon là rõ ràng có thể nhìn thấy từ bất cứ nơi nào trong Bergama và kiểm tra chặt chẽ hơn sẽ tiết lộ hai ngôi đền một phần tái cấu trúc (Temple of Trajan và đền thờ của Athena), cống dẫn nước cổ đại và sân khấu sườn đồi đáng kinh ngạc, mà được cho là chứa các chỗ ngồi hát nhanh nhất ở thế giới.


Xem thêm: Cùng tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất Tp hcm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,534
Bài viết
165,389
Thành viên
190,729
Thành viên mới nhất
suncityvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,534
Bài viết
165,389
Thành viên
190,729
Thành viên mới nhất
suncityvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên