Du ngoạn đảo quốc Singapore

New Member
Bài viết
369
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nhìn chăm chú trên sàn hồ bơi trên sân thượng của Marina Bay Sands, mua sắm taị Haji Lane, hoặc ngắm siêu cây trong Gardens by the Bay, nó gần như không thể tưởng tượng bởi trước kia Singapore chỉ là một ngôi làng đánh cá chỉ hơn một thế kỷ trước. Hãy săn vé rẻ đi Singapore của Tiger Air để tự mình khám phá đảo quốc này.
ve-di-singapore-Gardens-by-the-Bay.jpg

Ngắm siêu cây tại Gardens by the Bay

Các bữa tiệc lớn
Trong năm 2015, Singapore kỷ niệm 50 năm độc lập. Quốc Day Parade vào ngày 9 tháng 8 sẽ lớn hơn bao giờ hết, nhưng các bên sẽ thực sự kéo dài cả năm. Bắt đầu với việc đếm ngược đến năm 2015, nổi bật phím lịch bao gồm việc mở trưng bày Quốc gia Singapore, sự ra mắt của đường mòn đi bộ Jubilee Walk bao gồm các địa điểm lịch sử trong các khu đô thị và các khu vực Vịnh Marina, và các sự kiện hàng năm hiện như Chingay và Liên hoan Quốc tế Singapore của nghệ thuật, sẽ được tổ chức theo tinh thần của Thánh vàng của Singapore.
ve-di-singapore-bridges-jubilee.jpg

Các món ăn tuyệt vời
Hương liệu từ Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và xa hơn nữa va chạm để tạo ra những món ăn ngon lai Singapore đã trở thành nổi tiếng. Và trong khi các hàng đợi cho cơm gà Tian Tian tại Maxwell Road Hawker Centre cho thấy không có dấu hiệu thu hẹp dần, có một số cầu thủ mới đầy ấn tượng về cảnh thực phẩm của Singapore.
com-ga-hai-nam-singapore.jpg

Trong gần đây brunch năm cuối tuần - phục vụ khắp nơi, từ các quán cà phê Úc-style (thử Common Man Cà phê tại Robertson Quay) đến khách sạn hàng đầu của thành phố (nghĩ buffet sành ăn và tự do lưu lượng rượu sâm banh) - đã trở thành một tôn giáo, và các nhà hàng nổi tiếng là rất lớn: Gordon Bánh mì Phố bếp Ramsay sẽ là quán ăn nổi tiếng thứ tám cho Marina Bay Sands khi nó mở ra vào năm 2015.
Hình hoa sen của Singapore, Bảo Tàng Artscience và Gillman Barracks, một căn cứ quân đội thuộc địa biến thành một không gian nghệ thuật đương đại, là chỉ ba tuổi giữa chúng, nhưng Singapore sẽ có được không gian nghệ thuật lớn nhất và tốt nhất của mình nhưng vào cuối năm 2015.
Nằm trong hai của Singapore nhất di tích quốc gia mang tính biểu tượng - City Hall và các cựu tòa nhà Tòa án tối cao - triển lãm Quốc gia Singapore sẽ giới thiệu bộ sưu tập lớn nhất của khu vực Đông Nam Á và nghệ thuật Singapore. Với một lễ hội mười ngày dành riêng cho nó là giữa năm 2015 khai mạc, nó sẽ là một dịp thật.
Các không gian xanh mới
Thật khó để đặt tên cho một thành phố khác trên thế giới mà tự hào như nhiều sinh thái hấp dẫn như Singapore. Xây dựng trên danh mục đầu tư của các công viên mang tính biểu tượng như Vườn Bách Thảo và những khu rừng buồn ngủ của Pulau Ubin, thành phố-nhà nước đã cho ra đời nhiều không gian xanh đầy cảm hứng mới trong những năm gần đây, từ Gardens by the Bay (không bỏ lỡ trình diễn ánh sáng tại 19:45 và 08:45 mỗi tối) để Ridges Nam, hành lang xanh Sở thú Singapore mới River Safari.
Nó không dừng lại ở đó, hoặc là: tots sẽ có thể chơi trên một-of-a-loại slide khổng lồ ở Admiralty Park khi nó mở lại vào năm 2015 sau tái phát triển của nó. Hai không gian xanh mới khác tại hồ Jurong East Coast và sẽ mở cửa trở lại vào năm 2016 và 2017 tương ứng. Nào hãy tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Singapore 2016 và chọn hành trình khám phá Singapore tốt nhất.
Bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến trên trang tigergiare.com hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng đại lý chính thức của Tiger Air Việt Nam Booking để được tư vấn và book vé sớm nhất. Tại đây bạn còn dễ dàng tìm thấy chiếc vé máy bay đi jakarta giá rẻ hoặc vé máy bay đi Ấn Độ, Sydney...với mức giá hấp dẫn.
Địa chỉ đặt vé giá rẻ
Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tp. Hồ Chí Minh:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,522
Thành viên mới nhất
8daycoach

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,522
Thành viên mới nhất
8daycoach

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên