Dubai miền đất du lịch hấp dẫn hè năm 2016

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Dubai Metro
Mua vé máy bay đi Dubai giá rẻ đến đấy nước này thì bạn có một trong những cách nhanh nhất và thuận tiện nhất để có được xung quanh Dubai là trên tàu siêu tốc. Khai trương vào năm 2010, tàu điện ngầm không người lái có tính năng, xe lửa tự động với năm xe mỗi, trong đó có một dành cho phụ nữ và trẻ em. Cho đến nay, hai dòng đang hoạt động; Red Line chủ yếu là song song với Sheikh Zayed Road và tính năng 29 trạm với tổng một chiều thời gian đi lại của một giờ và 12 phút, trong khi Green Line dịch vụ 20 trạm giữa Dubai Sân bay miễn phí Zone và Dubai Y tế thành phố với một thời gian đi một giờ và 23 phút. hơn ba dòng là trong các công trình.
170439378e2d7a58f9331fbb4188a6a171a8d3511453385014.jpg

Cả Metro Dubai và các địa phương mạng lưới xe buýt sử dụng sạc Nol Thẻ trả tiền cho giá vé. Mỗi trạm tàu điện ngầm có một vé máy bán hàng tự động với các hướng dẫn bằng tiếng Anh và một loạt các loại thẻ, bao gồm một vé 10 hành trình hoặc một ngày qua đi lại không giới hạn.


Sheikh Saeed Al-Maktoum
Ghé thăm nhà và chính quyền cựu ghế của đảng cầm quyền của gia đình Al Maktoum, Sheikh Saeed Al-Maktoum, xây năm 1894 cho ông nội của nhà lãnh đạo hiện tại và bây giờ bảo quản như một bảo tàng. Bên trong, bạn sẽ thấy hình ảnh lịch sử, tài liệu, đồ nội thất, nhưng sự hồi hộp thực sự đến từ bước vào bên trong một ngôi nhà nổi tiếng như vậy, một trong những tòa nhà lâu đời nhất trong thành phố.
5.jpg

Tòa nhà là một ví dụ điển hình của kiến trúc Ả Rập trong nước, hoàn thành với windtowers tranh để nắm bắt những làn gió mát thổi vào ra vùng Vịnh. Từ tầng cao nhất bạn có thể bắt tầm nhìn toàn cảnh của Creek và tòa nhà chọc trời ở Dubai.
Du lịch: Cùng du ngoan ngắm thành phố với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, với tấm vé máy bay đi Brussels giá rẻ bạn sẽ đến với thành phố đa sắc tộc, đa ngôn ngữ đồng thời có cơ hội chiêm ngường những kì quan thế giới


Palm Islands
Quần đảo Palm là một bộ ba táo bạo của phát triển ra nước ngoài hình cây cọ ở Dubai. Home để kết hợp giải trí, khu dân cư, bến du thuyền và các công trình thương mại, các hòn đảo tạo thành hình dạng của lòng bàn tay ngày gắn với đất liền bằng các con đường. Hoàn chỉnh nhất của những phát triển hòn đảo nhân tạo Palm Jumeirah, gần Dubai Marina ở Jumeirah. Xây dựng bắt đầu vào năm 2001, và những cư dân đầu tiên di chuyển vào ngôi nhà đảo mới của họ vào năm 2007.
DG0Lq7k.jpg

Khu nghỉ mát Atlantis rối mắt mở cửa vào năm 2008, và tiếp tục xây dựng các bãi biển, khu mua sắm, khu du lịch khách sạn và công viên chủ đề đang được tiến hành. Palm Jebel Ali sẽ được xây dựng ở phía tây, gần biên giới Abu Dahbi. Sự phát triển thứ ba, Palm Deira, đang được tiến hành ở phía bên kia của Creek ở Deira. Thế giới là một nơi dự án tham gia bình đẳng tham vọng trong vùng nước của vịnh Ả Rập, 4 km (2,5 dặm) ngoài khơi. Nhân rộng toàn cầu, từ Iceland đến châu Á, các dự án lớn bao gồm 9 km (5,5 dặm) đất khai hoang nhưng là nhiều năm mới hoàn thành.


Xem thêm: Cùng đến với đất nước giàu có và lớn mạnh nhất thế giới về kỹ thuật, cùng dat ve may bay gia re di My để đến với một trong những kì quan nhân tạo của con người. Một đất nước hùng vĩ và giàu đẹp.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,371
Bài viết
165,188
Thành viên
190,516
Thành viên mới nhất
aev99bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,371
Bài viết
165,188
Thành viên
190,516
Thành viên mới nhất
aev99bet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên