Dùng bao bì gỗ để làm gì?

New Member
Bài viết
63
Điểm tương tác
0
Điểm
0
https://thunggo.com.vn/wp-content/uploads/2015/09/71192290.jpghttp://thunggo.com/Pallet-go/
Dùng bao bì gỗ để làm gì?

Rất ít những người tiêu dùng hàng hóa đều biết đến các sản phẩm bao bì đi kèm với sản phẩm mà ít biết đến những sản phẩm bao bì trong quá trình vận chuyển. Nhưng sau đó là các bao bì khi vận chuyển như các thùng gỗ đóng hàng, các thùng sắt, thùng nhựa,… cũng tác động rất lớn đến chất lượng hàng hóa mà chúng chứa đựng. Đặc biệt là với các bao bì làm bằng chất liệu gỗ như những chiếc thùng gỗ đóng hàng. Do nó được làm từ chất liệu gỗ nên chúng có thể chứa các vi sinh vật, nấm mốc gây hại nếu không được xử lý tốt, và vì thế có thể ảnh hưởng tới hàng hóa, nhất là hàng nông sản.
Chắc chắn rất ít người biết đến bao bì gỗ. Vậy bạn có biết gỗ bao bì là gì không? Hãy cùng Thunggo.com phân tích về chúng nhé.
71192290.jpg

Bao bì gỗ: đó là đồ để đựng, đóng gói các sản phẩm nội thất trong nhà (hay còn được gọi là thùng carton cho ngành gỗ, thùng gỗ đóng hàng) như tủ, bàn ghế, …hay những mặt hàng khác. Hầu như, những vật dụng này thường có kích cỡ lớn hoặc số lượng vận chuyển lớn và người ta có thể tưởng tượng được vật dụng bên trong nó khi có thể nhìn các thông tin trên bao bì.
Vì thế cho nên màu sắc và hình dáng của gỗ bao bì phải thiết kế tương đối đẹp, không chói lóa sặc sỡ, mà phải cho màu sắc trung thực, làm nổi bật lên màu sắc cũng như những đặc điểm cơ bản của sản phẩm bên trong nó nếu như những bao bì thiết kế nhìn được sản phẩm bên trong.
Do nhu cầu của người sử dụng thì bao bì gỗ phải có màu sắc hợp lý và quan trọng nhất là phải có tính năng bảo vệ sản phẩm ở bên trong nó.
Điều mà bao bì gỗ cần có đó chính là: chịu được va đập, chịu được tải trọng của sản phẩm mà nó chứa đựng, ngăn hơi nước, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài, bảo vệ được hàng hóa.
Để có được những tính năng đó, doanh nghiệp bạn cần lựa chọn một cơ sở sản xuất bao bì gỗ uy tín, với công nghệ sản xuất hiện đại và áp dụng các quy chuẩn kỹ thuật. Doanh nghiệp Minota là đơn vị cung cấp các sản phẩm bao bì gỗ, thùng gỗ đóng hàng, nơi niềm tin của bạn.
Công ty Minota là doanh nghiệp chuyên gia công và cung cấp gỗ, các sản phẩm gỗ, bao bì gỗ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ thiết kế, tư vấn để đáp ứng theo yêu cầu, mong muốn của từng khách hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,474
Bài viết
165,323
Thành viên
190,674
Thành viên mới nhất
xemtylekeonhacai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,474
Bài viết
165,323
Thành viên
190,674
Thành viên mới nhất
xemtylekeonhacai

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên