Đừng chủ quan với việc tắm nước nóng có thể gây vô sinh

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Hiện nay tỷ lệ vô sinh ở đấng mài râu đang càng ngày có xu hướng tăng lên mau chóng , ngay cả có xu hướng vượt rất cao hơn cả tỷ lệ ở phụ nữ . Tỷ lệ vô sinh ở đấng mày râu tăng cao là do nhiều nguyên nhân dẫn đến , trong các căn nguyên đó , có lắm nguyên nhân xuất phát từ chính thói quen không tin tưởng của phái mạnh .

tam-nuoc-nong.jpg


Trong vài thói quen không tin tưởng đấy , có rất nhiều thói quen cuộc đời mà chúng ta không ngờ tới Đây là thói quen tắm nước nóng. Vậy tắm nước nóng có bị ảnh hưởng gì không, có bị vô sinh không?

Như chúng ta đã biết , việc tắm nước nóng thường có lợi rất tốt cho cơ thể . Việc ngâm tôi trong bồn nước ấm có nguy cơ giúp cho bạn giảm thiểu đau cơ bắp, tăng tuần hoàn máu, giúp giấc ngủ ngon… Tắm nước nóng còn có thể giúp chữa một vài bệnh đang hay mắc như đối với người bệnh tiểu đường, việc tắm bằng nước ấm, tắm bồn rất có lợi cho sức khỏe.

Bên cạnh đó , bên cạnh những ích lợi mà nó mang lại thì nó có tác hại mà không ít người không ngờ đến Đây là việc tắm nước nóng trong khoảng thời gian dễ khiến phái mạnh rơi vào tình trạng không thể sinh con , hiếm muộn. Tại sao lại như vậy?

Sở dĩ xảy ra tình trạng Đây là vì việc tắm nước nóng, tắm bồn có khả năng làm tinh trùng nóng lên, giảm chức năng sinh tinh, dẫn tới gây thảng hoặc muộn. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng tinh hoàn chỉ hoạt động tin cậy trong nhiệt độ khoảng 36 độ, nhiệt độ này tương đương với nhiệt độ của cơ thể con người. giả dụ nhiệt độ rất cao hơn thì tinh hoàn sẽ bị ảnh hưởng , lượng tinh trùng và chất lượng tinh trùng đều bị giảm bớt , từ đấy dẫn tới triệu chứng mất khả năng sinh con nam. nhiều nghiên cứu cho có hiện tượng rằng, các bạn nam bị mắc không thể sinh con , thảng hoặc muộn là những người có thói quen tắm nước nóng luôn luôn trên 26 phút một ngày với nhiệt độ rất cao . Sau khi từ bỏ thói quen này thì số lượng tinh trùng tăng lên chóng vánh .

Nguon: Tắm nước nóng bị mắc vô sinh

Bên cạnh đó , nếu có thói quen mặc quần quá chật , khi hoạt động cũng sẽ làm tăng nhiệt độ của tinh hoàn, tác động cho việc sinh tinh và chất lượng tinh hoàn bị giảm sút. Chính do vậy , để làm giảm những hậu quả ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản thì đấng mày râu nên tránh tắm nước nóng, không nên mặc quần áo quá chật . Nên tập thể dục thể thao để cơ thể nóng dần và có sức đề kháng uy tín hơn, nên hạn chế dùng nước nóng.

Như vậy thiếu nghĩa là bạn không được tắm nước nóng, mà nên sử dụng nước nóng ở mức độ vừa phải, có độ nóng vừa phải, chỉ nên dưới 40 độ và không ngâm mình trong nước nóng quá lâu. do vậy , bạn nam nhất là trong độ tuổi sinh sản thì nên cân nhắc và băn khoăn kỹ với sở thích thích ngâm bản thân tôi trong nước ấm quá thi thoảng .

Chính vì vậy cố vấn của vài bác sĩ Kham nam khoa dành cho bạn là không nên tắm ở nhiệt độ quá cao và ngâm bản thân tôi trong nước nóng quá lâu. Thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể ảnh hưởng tới khả năng thụ thai cũng như sức khỏe của bạn nam về lâu dài.

Phong kham nam khoa Thái Hà có bộ máy kỹ thuật hiện đại, ứng dụng nhiều thủ pháp chữa trị mới, đem lại phù hợp tin cậy nhất cho một vài người bệnh .
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,591
Bài viết
165,453
Thành viên
190,799
Thành viên mới nhất
globalgoldenant

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,591
Bài viết
165,453
Thành viên
190,799
Thành viên mới nhất
globalgoldenant

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên