Đừng dùng nghệ nếu bạn có trong danh sách này

New Member
Bài viết
22
Điểm tương tác
0
Điểm
0
một số công nghệ dùng cũng sở hữu thể dẫn đến 1 số vấn đề về dạ dày, tiêu hóa, buồn nôn, chóng mặt, phát ban da ...
Củ nghệ mang đựng beta-carotene, acid ascorbic (vitamin C), canxi, chất flavonoid, chất xơ, sắt, niacin, kali, kẽm và khác chất dinh dưỡng. đó là 1 mẫu thực phẩm gia vị được rộng rãi hơn để sử dụng trong thực phẩm vì nó khiến các món ăn ngon miệng hơn. ko chỉ vậy mang hiệu quả hơn sức khỏe hỗ trợ kỹ thuật và điều trị bệnh.
Xem thêm:
tieuthunghe_bksd.jpg

Theo 1 nghiên cứu công bố trên tạp chí Clinical Cancer Research năm 2011, curcumin là một hợp chất trong công nghệ ứng dụng cho tín hiệu tế bào mứt tăng trưởng ung thư đầu cổ. 1 nghiên cứu, được công bố vào năm 2006 trong tạp chí Journal of Natural Products cũng cho thấy chất chiết xuất từ củ nghệ curcuminoid hỗ trợ điều trị với hiệu quả tinh khiết của những triệu chứng của bệnh viêm khớp dạng tốt, để ngăn chặn sự xuất hiện của doanh sưng vị trí mới trong điều trị hiện sưng.
Tuy nhiên, một số người tiêu thụ kỹ thuật cũng mang thể dẫn tới một số vấn đề về dạ dày, tiêu hóa, buồn nôn, chóng mặt, phát ban da ...
khoa học tiêu thụ
ấy là lý do tại sao kỹ thuật này là ko ưng ý cho toàn bộ hầu hết người. ví như bạn ' tái nhóm những người sau đây, xin vui lòng dừng tiêu thụ kỹ thuật hàng ngày và nên tham khảo lời khuyên của bác sĩ.
một. Phụ nữ có thai
những hợp chất trong kỹ thuật có thể kích thích tử cung buộc phải mang lợi cho chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên, điều này có thể gây nguy hiểm cho người mẹ trong công đoạn có thai. Tiêu thụ IT với thể gây kích ứng như vậy dễ gây ra những cơn co thắt tử cung và dẫn đến sinh non.
bên cạnh đó, nghệ mang thể giảm nồng độ testosterone và số lượng tinh trùng ở nam giới, bởi thế làm cho giảm khả năng sinh sản. Điều này có nghĩa rằng trường hợp bạn đang nỗ lực thụ thai, bạn thực sự cần kỹ lưỡng khi tốn kỹ thuật trong chế độ ăn uống của họ.
2. các người bị sỏi thận
giả dụ bạn tiêu thụ 1 lượng lớn bột nghệ, nguy cơ hình thành sỏi thận sở hữu thể được tăng lên hầu hết. các oxalate nghệ-tan sở hữu thể liên kết sở hữu canxi và oxalate để tạo thành ko hòa tan canxi. Chất này là nguyên nhân của 75% những nếu sỏi thận. do vậy, những người dễ bị sỏi thận bắt buộc hạn chế tiêu thụ bột nghệ, hoặc ít nhất là tránh tiêu thụ oxalate chế độ ăn uống hàng ngày của mình (nên tiêu thụ ít hơn 50 mg mỗi ngày).
kỹ thuật tiêu thụ
3. các người sở hữu bệnh tiểu đường hoặc huyết áp
Catherine Ulbricht, dược sĩ cao cấp tại Bệnh viện Massachusetts ở Boston và đồng sáng lập của Hợp tác Nghiên cứu tiêu chuẩn tự nhiên nói:. Tiêu thụ có mức độ cao của công nghệ mang thể làm giảm lượng đường trong máu hoặc huyết áp Điều này với nghĩa rằng các người bị bệnh tiểu đường hoặc cao huyết áp bắt buộc thận trọng khi thêm bột nghệ và nghệ tây.
những người mắc bệnh này chỉ phải tiêu thụ khoa học số lượng tránh và thấp nhất để tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
4. Sự nhu yếu cần phẫu thuật
những người không ngừng tiêu thụ khoa học phẫu thuật trong khoảng hai tuần trước khi phẫu thuật vì nghệ sở hữu khả năng ngăn ngừa đông máu. ví như bạn tiêu thụ quá rộng rãi mang thể dẫn đến chảy máu quá đa dạng, khó khăn để ngăn chặn trong và sau khi phẫu thuật.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,542
Bài viết
165,397
Thành viên
190,741
Thành viên mới nhất
uslandgrid1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên