Dược sĩ đào tạo năm 2020 theo tiêu chí “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”

duocsi

Member
Đào tạo theo phương hướng hội đủ 3 yếu tố trên là điều kiện quan trọng giúp người học có một tương lai tương sáng.Chính vì vậy để trở thành dược sĩ giỏi, người học nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, những trường chuyên ngành Y Dược để được học trong môi trường đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM năm 2020?

Bạn yêu thích và muốn theo học ngành dược nhưng hiện vẫn còn băn khoăn chưa biết nên học trường cao đẳng y dược TPHCM nào thì đây là câu trả lời cho bạn.

Với thời gian thành lập và phát triển hơn mười năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ hàng đầu đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung nhận được kết quả khả quan từ giới chuyên môn đến chính những bạn trẻ đã và đang theo học tại Trường.

Nhiều bạn thí sinh cứ ngỡ nhà trường chỉ ở mức độ quy mô nhỏ thôi, tuy nhiên khi bước chân chính thức học một thời gian mới thấy sự to lớn này. Thanh Nhân sinh viên Cao đẳng dược Sài Gòn chia sẻ “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có rất nhiều cơ sở trải dài từ bắc chí nam.

Nhà trường mong muốn có thể đáp ứng được tất cả nguyện vọng theo học của các thí sinh. Chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định của nhà trường thì dù bạn muốn học tại TPHCM hay Hà Nội, Yên Bái,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể đáp ứng”.

Cơ hội trúng tuyển cao với điều kiện tuyển sinh đơn giản
Năm 2020, nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành dược hệ cao đẳng với quy định đơn giản như: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Không chỉ vậy sinh viên nhà trường sẽ được học tập trong môi trường hiện đại được đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, phòng thí nghiệm thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị dạy và học; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có thể chia sẻ chuyện đời, chuyên nghề giúp bạn có những kinh nghiệm quý báu để có thể xử lý tốt hơn trong các tình huống tương tự.

Đặc biệt hơn nữa, với mô hình “trường học bệnh viện” sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành tạo cơ hội cho người học tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn, từ đó mạnh dạn cũng như hòa vào môi trường làm việc một cách dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.


Đăng ký học Cao đẳng dược TPHCM năm 2020 ra sao?
Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 chú ý hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:
  • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020 thì chuẩn bị 02 bản công chứng Bằng THPT (BTVH), thí sinh vừa thi THPT chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 và ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Thí sinh đăng ký bằng cách nộp hồ sơ về PTS Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,488
Bài viết
158,689
Thành viên
180,928
Thành viên mới nhất
go88-fo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress

Thành viên đăng bài quảng cáo hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung mình đăng tải.

Bên trên